14 cách tăng traffic cho fanpage Facebook mới tạo

Bạn muốn tăng thêm lưu lượng truy cập cho trang Facebook của mình? Dưới đây là 14 cách tăng traffic cho fanpage Facebook mới tạo đảm bảo hiệu quả & tiết kiệm chi phí mà ai cũng có thể dễ dàng làm được.

Lưu ý: Bài viết này đã được đăng ký bảo hộ nội dung trên DMCA (Xem chi tiết tại đây), vui lòng trích dẫn nguồn và kèm link bài viết  nếu muốn sử dụng lại thông tin trên website khác.

Tạo một trang fanpage Facebok chắc chắn là hoạt động đầu tiên bạn sẽ làm sau khi đã hoàn tất khâu thiết kế website cho doanh nghiệp của mình.

Nhưng bạn sẽ nhanh chóng thấy rằng trang fanpage vừa tạo ra đang phải đối mặt với một số vấn đề khó khăn như sau:

 • Fanpage không có người đăng ký theo dõi.
 • Bài đăng không nhận được bất kỳ lượt tương tác nào (ngoại trừ các tương tác của chính bạn).
 • Không ai liên hệ nhắn tin qua Facebook Messenger.
 • Và đương nhiên, không có doanh số bán hàng từ Facebook.

Vậy bạn có nên tiếp tục dành thời gian để phát triển trang Facebook bán hàng của mình hay không?

Câu trả lời là: Có, vì một số lý do dưới đây.

Vì sao Fanpage Facebook quan trọng đối với nhà bán hàng?

Bạn muốn tiếp cận được khách hàng mục tiêu của mình, bạn phải xuất hiện ở những nơi mà họ thường có mặt, và tại Việt Nam, Facebook là một trong những nơi bạn cần phải nghĩ đến đầu tiên khi muốn gia tăng sự hiện diện của mình trên Internet.

Theo báo cáo We Are Social 2024:

 • 91.6% người dùng đồng ý rằng Facebook là ứng dụng mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất.
 • Facebook là ứng dụng mạng xã hội được người dùng Việt Nam yêu thích nhất với 34.4% lượt bình chọn.
 • Facebook cũng là mạng xã hội mang lại nhiều lưu lượng truy cập nhất cho các website tại Việt Nam với tỉ lệ 66.79%.

Nói cách khác, ngay cả khi vị thế của Facebook đã bắt đầu suy giảm từ năm 2022 đến nay, bạn vẫn không thể bỏ qua những lợi ích to lớn mà nó mang lại cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp như xây dựng thương hiệu hay thúc đẩy doanh số bán hàng.

Chính vì thế, bạn bắt buộc phải tìm ra giải pháp để gia tăng lưu lượng truy cập cho trang fanpage Facebook nhằm tối đa hóa tiềm năng kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Dưới đây là những cách đơn giản giúp bạn giải quyết được điều này.

Những cách tối ưu fanpage Facebook để tăng traffic (đơn giản mà hiệu quả)

Công việc khó khăn nhất khi bắt đầu vận hành trang fanpage Facebook chính là thu hút những người đầu tiên đăng ký theo dõi trang.

Hầu hết các hướng dẫn trên mạng hiện nay đều khuyên bạn nên khởi đầu bằng cách yêu cầu bạn bè của chính mình đăng ký tham gia, nhưng để thực sự thành công khi kinh doanh trên Facebook, bạn cần phải từ bỏ điều này nếu không muốn làm tổn hại đến các mối quan hệ xã hội của mình.

Ngoài ra, quảng cáo Facebook Ads cũng có thể giúp bạn có khởi đầu thuận lợi với việc bán hàng trên fanpage, nhưng khả năng nhắm mục tiêu quảng cáo của Facebook đối với các thiết bị iOS đã bị giảm sút rất nhiều sau khi Apple công bố chính sách theo dõi minh bạch trên ứng dụng di động (App Tracking Transparency).

Chính vì thế, bạn nên áp dụng thêm 8 phương pháp miễn phí dưới đây để gia tăng số lượng follower cho fanpage Facebook của mình, và yên tâm đi, vì chúng cũng rất dễ thực hiện ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu tập bán hàng qua Facebook.

Đặt tên thương hiệu độc đáo cho trang fanpage

Mọi người thích tương tác và mua hàng từ những doanh nghiệp nổi tiếng thay vì một thực thể vô danh nào đó, vì thế, điều đầu tiên bạn cần làm chính là hãy đặt tên fanpage tạo dấu ấn độc đáo, gần gũi và có liên quan đến khách hàng mục tiêu của bạn.

Ví dụ, nếu bạn đang kinh doanh máy rang cà phê, bạn nên sử dụng tên fanpage đại loại như \”NSX máy rang cà phê ABC\” hay \”XYZ.com – Đại lý máy rang cafe\” thay vì chỉ đơn giản là \”ABC\”, \”XYZ.com\” hay \”Shop bán máy rang cafe\”.

Đặc biệt, nếu bạn đang có thế mạnh về một khía cạnh nào đó như \”giá rẻ\”, \”chính hãng\”, \”bảo hành 1 đổi 1\”… đừng ngần ngại đưa chúng vào tên fanpage của mình, bởi vì bạn đang cho khách hàng lý do mạnh mẽ vì sao họ nên mua sản phẩm dịch vụ từ bạn.

Sử dụng ảnh chất lượng cao trên fanpage

Mọi người đều thích các bức ảnh dễ nhìn, rõ nét, do đó, không có lý do gì để bạn sử dụng những bức ảnh chất lượng thấp để đăng lên trang fanpage của mình, ngược lại, hãy xuất bản các hình ảnh có chất lượng cao nhất và đảm bảo kích thước chuẩn mà Facebook khuyến nghị cho từng vị trí.

Infographic dưới đây mô tả kích thước ảnh chuẩn cho một số thành phần phổ biến nhất trên Facebook:

\"Kích

Lưu ý, nếu bạn đăng hình ảnh lên fanpage Facebook không đúng kích thước khuyến nghị, Facebook sẽ tự động điều chỉnh lại bức ảnh của bạn theo tỉ lệ khuyến nghị, dẫn đến trường hợp một số ảnh bị kéo giãn, thu nhỏ hoặc bị cắt mất nội dung quan trọng.

Vì vậy, trước khi đăng ảnh lên fanpage, hãy đảm bảo bạn đã tối ưu nó theo kích thước chuẩn và xuất bản dưới định dạng JPG hoặc PNG.

Ngoài ra, ba thành phần quan trọng nhất trên Fanpage Facebook mà bạn cần lưu ý về kích thước ảnh như sau:

 • Ảnh bìa (Cover photo). Để có chất lượng ảnh bìa tốt nhất, hãy sử dụng các bức ảnh chất lượng cao có kích thước chính xác là 852 pixel x 315 pixel. Ngoài ra, một phần bên dưới góc trái của ảnh bìa sẽ bị ảnh đại diện che khuất, bị cắt hoặc thay đổi kích cỡ cho phù hợp với các màn hình khác nhau, do đó nội dung quan trọng của ảnh nên đặt ở chính giữa. Nếu ảnh có chèn văn bản hoặc logo, bạn nên sử dụng định dạng PNG thay vì JPG để có kết quả tốt nhất.
 • Ảnh đại diện (Profile photo). Thường được gọi là Avatar, kích thước tốt nhất đối với ảnh đại diện của bạn là 196 pixel x 196 pixel. Lưu ý: Ảnh đại diện khi hiển thị trên fanpage sẽ bị cắt thành hình tròn.
 • Ảnh trong bài đăng. Đây là thành phần mà bạn sẽ tiếp xúc thường xuyên nhất trong quá trình quản lý fanpage Facebook, do đó, hãy nhớ rằng luôn sử dụng các bức ảnh có kích thước 1200 pixel x 630 pixel để trang fanpage luôn đẹp và bắt mắt.

Đặc biệt, hãy đảm bảo rằng các hình ảnh trên fanpage đều truyền tại những nội dung hữu ích cho khách hàng mục tiêu và không vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook nếu bạn không muốn Fanpage của mình bị khóa hoặc đánh mất lượng follower quý giá.

Xuất bản video có chất lượng cao và kích thước chuẩn

Tương tự, các tiêu chuẩn về kích thước và định dạng của video được hỗ trợ trên Facebook cũng được mô tả rất rõ ràng trên trang hỗ trợ của Meta, nhưng bạn cần lưu ý rằng rất nhiều người đang truy cập vào Facebook trên ứng dụng di động, do đó, bạn nên xuất bản các video dùng cho fanpage Facebook đáp ứng các tiêu chuẩn dưới đây:

Tỉ lệ khung hình 4:5 hoặc 1:1 (khuyến nghị)
Định dạng video MOV hoặc MP4
Kích thước video Tối đa 4GB
Độ dài video Tối đa 240 phút
Chú thích Chèn trực tiếp vào video
Chất lượng âm thanh AAC, tối thiểu 128 kbps
Chất lượng hình ảnh H.264

Mặt khác, Facebook sẽ nén video của bạn để tiết kiệm dung lượng lưu trữ, do đó, trong quá trình tải video lên fanpage Facebook, bạn cần chọn Facebook Settings > Videos and photos > Upload HD để giữ chất lượng tốt nhất cho video của mình.

Bật các nút kêu gọi hành động trên fanpage

Đứng ở góc độ kinh doanh, bạn sẽ không muốn những khách truy cập vào fanpage chỉ dừng lại ở việc chuyển đổi thành các follower (người theo dõi), thay vào đó, bạn sẽ kỳ vọng rằng họ trở thành những khách hàng thực sự của mình.

Bằng cách thêm một vài nút kêu gọi hành động trên fanpage (Call To Action – CTA), bạn đã mang lại gợi ý về hành động tiếp theo mà người dùng Facebook nên thực hiện, chẳng hạn như thực hiện cuộc gọi đến số điện thoại hotline của bạn, chat trên Whatsapp hay chuyển hướng sang website chính thức của doanh nghiệp.

Nói chung, bạn có thể kích hoạt nhiều nút CTA khác nhau cho fanpage của mình, do đó, đừng ngần ngại kích hoạt chúng để mang lại đa dạng các tùy chọn cho khách truy cập vào trang Facebook của bạn.

Tham gia vào các hội nhóm có liên quan trên Facebook

Tham gia vào các hội nhóm Facebook có liên quan đến hoạt động kinh doanh của bạn là một trong những chiến thuật hiệu quả nhất giúp bạn nhanh chóng tiếp cận và tương tác với các khách hàng tiềm năng.

Tham khảo thêm: Cách tăng tương tác Facebook hiệu quả và an toàn

Sau khi đăng nhập vào trang fanpage, hãy tìm kiếm các nhóm Facebook phù hợp thông qua các từ khóa liên quan hoặc theo sở thích của nhóm nhân khẩu học mục tiêu và bắt đầu đăng ký tham gia các nhóm này.

Tiếp theo, hãy tương tác bằng cách để lại bình luận và biểu tượng cảm xúc trên các bài đăng trong các nhóm mà bạn đang tham gia, nhờ đó, tài khoản cá nhân của bạn có thể nhận được một số huy hiệu hoặc chứng nhận của nhóm, giúp cho fanpage của bạn cũng được công nhận cùng với tài khoản cá nhân.

Mặt khác, bạn cũng có thể tự tạo nhóm Facebook cho riêng mình, sau đó cung cấp các tài liệu miễn phí cho các thành viên tham gia nhóm nhằm giúp đỡ họ giải quyết các khó khăn đang gặp phải.

Lưu ý rằng, hoạt động quảng cáo và bán sản phẩm dịch vụ chỉ nên được thực hiện sau khi bạn đã làm tốt vai trò hỗ trợ các thành viên trong nhóm, tránh trường hợp lập các group Facebook nhằm mục đích chỉ ưu tiên hoạt động bán hàng mà không mang lại giá trị gì cho cộng đồng.

Quảng bá fanpage Facebook ở mọi nơi mà bạn xuất hiện

Đã đến lúc nhìn lại mạng lưới kết nối mà bạn đang có, tức những người trong danh sách bạn bè và/hoặc đang theo dõi trang fanpage Facebook của bạn, và nhiều khả năng họ sẽ giúp đỡ bạn chia sẻ những nội dung mà họ nhìn thấy từ fanpage của bạn.

Điều bạn cần làm ở giai đoạn này là thông báo cho mọi người mỗi khi có nội dung mới được đăng tải trên fanpage.

Bạn có thể gửi tin nhắn Messenger cho bạn bè, hoặc chia sẻ thông tin trên các hội nhóm Facebook, hoặc gửi email chứa liên kết dẫn đến bài đăng trên trang fanpage, hoặc bất kỳ cách thức tiếp cận nào tùy theo kênh mà bạn đang sử dụng.

Duy trì nhất quán lịch đăng bài viết trên fanpage

Bất kể bạn đang làm gì, hãy duy trì nó theo một lịch trình cố định nếu muốn có cơ hội thành công, điều này cũng đúng khi bạn muốn thúc đẩy lưu lượng truy cập cho fanpage Facebook của mình.

Nó không chỉ giúp bạn duy trì sự hiện diện trước mắt của những người đang quan tâm đến doanh nghiệp, mà còn giúp bạn có một trang fanpage đẹp mắt dưới góc nhìn của họ.

Vì vậy, hãy cố gắng đăng từ 1 – 2 lần mỗi ngày và tối thiểu vài ngày mỗi tuần, hoặc nếu bạn quá bận rộn, hãy sử dụng các công cụ tự động đăng bài từ website lên Facebook, chẳng hạn như plugin WordPress miễn phí WP to Buffer mà tôi đang sử dụng.

Bây giờ, nếu bạn vẫn cảm thấy quá khó khăn trong việc thu hút khách hàng mục tiêu cho fanpage của mình, đừng lo lắng, vì vẫn còn rất nhiều chiến thuật tăng traffic cho bài đăng Facebook khác sẽ được tôi giới thiệu ngay bên dưới đây.

Thường xuyên tương tác với những người đã tương tác với fanpage

Bạn đã rất nỗ lực để thu hút người dùng Facebook đến với fanpage Facebook của mình, do đó, hãy biết quý trọng và phản hồi bất kỳ tương tác nào mà người dùng đã để lại trên trang, bất kể đó là một lời khen ngợi, phê bình, câu hỏi hay một bài đánh giá về sản phẩm dịch vụ.

Những chiến thuật tăng traffic hiệu quả cho fanpage Facebook (& case study)

Cung cấp ưu đãi độc quyền chỉ có trên Facebook

Ai cũng thích được mua sắm sản phẩm dịch vụ với giá ưu đãi, do đó, bạn hoàn toàn có thể gia tăng đột biến lưu lượng truy cập vào trang Facebook của doanh nghiệp bằng cách tạo ra các deal độc quyền chỉ có trên fanpage.

Ví dụ, trong vòng 2 tuần, chương trình khuyến mãi dành riêng cho các thành viên trong nhóm Facebook những người sử dụng bàn phím cơ của một thương hiệu đã thu hút được hàng chục lượt bình luận từ những người quan tâm.

\"Chiến

Để áp dụng thành công chiến thuật deal độc quyền trên Facebook, một số điều bạn cần lưu ý như sau:

 • Ưu đãi có giới hạn. Nếu khách hàng có thể nhận được ưu đãi bất kỳ khi nào họ muốn, họ sẽ không cần vội vàng để truy cập vào trang của bạn. Ngược lại, một ưu đãi bị hạn chế về thời gian và/hoặc số lượng sẽ tạo ra động lực mạnh mẽ khiến khách hàng phải hành động ngay lập tức (vì ảnh hưởng bởi hội chứng tâm lý sợ bỏ lỡ FOMO – Fear Of Missing Out).
 • Sử dụng danh sách chờ – Waiting list. Để khai thác tối đa tiềm năng thu hút khách truy cập, bạn nên cho phép khách hàng đăng ký tham gia vào danh sách chờ, thay vì chọn phương án \”Đến trước – Nhận trước\”. Khi đó, vì bất kỳ khách hàng nào cũng có cơ hội nhận được ưu đãi, do đó số lượng người tham gia chương trình có thể cao hơn rất nhiều so với số lượng ưu đãi được phát ra.
 • Quy định các tiêu chí để loại bỏ những người không phải khách hàng mục tiêu. Không phải ai tham gia vào chương trình của bạn cũng là khách hàng mục tiêu, do đó bạn cần thiết lập các quy định cụ thể để loại bỏ những đối tượng không phù hợp với chương trình. Ví dụ, bạn có thể yêu cầu những người tham gia cần điền thông tin vào biểu mẫu đăng ký, và chỉ những người có thông tin phù hợp mới được nhận ưu đãi.
 • Gửi thư mời tham gia. Về cơ bản, cách làm này cũng tương tự như việc sử dụng danh sách chờ, nhưng việc thay đổi ngôn ngữ sử dụng sẽ giúp gia tăng uy tín và giá trị độc quyền của ưu đãi. Nói cho cùng, chính bạn mới là người quyết định ai được quyền tham gia vào chương trình chứ không phải là người đăng ký.

Tổ chức chương trình tặng quà miễn phí (Giveaway) trên Facebook

Một trong những phương pháp được nhiều doanh nghiệp lớn trên thế giới áp dụng nhằm tăng lượng người theo dõi fanpage Facebook chính là tổ chức các chương trình giveaway (tặng quà miễn phí) trên nền tảng này.

Hãy xem cách mà một cửa hàng bán thiết bị âm thanh của New Zealand áp dụng chương trình này trong hình dưới đây, và bài đăng trên fanpage Facebook của họ đã nhận được tới gần khoảng 1.1 ngàn lượt thích, gần 1.2 ngàn lượt bình luận và 17 lượt chia sẻ chỉ trong vòng 1 tuần (từ ngày 4 – 10/5/2023).

\"Chiến

Lưu ý rằng để tổ chức sự kiện giveaway thành công cho fanpage, bạn cần phối hợp chúng với các chiến dịch quảng cáo trực tuyến để nhanh chóng tiếp cận số lượng lớn khách hàng mục tiêu, và yêu cầu khách tham gia thực hiện một vài hoạt động đơn giản (như like post, share post, comment post, follow page…) nếu muốn có cơ hội nhận được quà tặng miễn phí.

Tạo ra thử thách (challenge) hoặc cuộc thi minigame cho cộng đồng Facebook

Thế hệ Gen Z ngày nay rất thích tham gia vào các thử thách sáng tạo trên mạng xã hội, và đây chính là cơ hội mà bạn có thể tận dụng nếu muốn thúc đẩy traffic cho fanpage của mình.

Tuy nhiên, khác với các challenge vô bổ đang lan truyền trên mạng xã hội, bạn cần tập trung vào các thử thách có liên quan đến sản phẩm dịch vụ của bạn.

Ví dụ, các doanh nghiệp SaaS thường tổ chức các cuộc thi lập trình hoặc thiết kế robot để thu hút những người đam mê về công nghệ, phần mềm và phần cứng tham gia.

\"Chiến

Một số hoạt động bạn nên thực hiện để gia tăng hiệu quả thu hút của các cuộc thi trên Facebook như sau:

 • Xác định mục tiêu của cuộc thi là gì. Nếu mục tiêu là gia tăng lượng người đăng ký và số lượng tương tác cho trang fanpage, hãy yêu cầu mọi người follow fanpage và thực hiện các hành động like, share, bình luận vào bài đăng về cuộc thi. Trong khi đó, nếu muốn gia tăng thêm khách hàng mới, bạn có thể yêu cầu người tham gia gắn thẻ (tag) bạn bè, người thân của họ để mở rộng phạm vi tiếp cận của bài viết.
 • Nêu rõ giải thưởng hấp dẫn của cuộc thi. Khác với minigame hay chương trình giveaway, một cuộc thi đòi hỏi người tham dự tốn rất nhiều công sức và thời gian, do đó, bạn cần đầu tư thực sự vào giải thưởng để đối tượng mục tiêu cảm thấy nó xứng đáng với những gì họ sẽ bỏ ra nếu tham gia chương trình này.
 • Quy định rõ thể lệ cuộc thi. Người tham gia muốn biết rõ họ cần làm gì, các tiêu chí xác định người thắng cuộc, phương thức nhận thưởng, các hạn chế trong cuộc thi… Nói chung, hãy đảm bảo bạn đưa ra một hướng dẫn rõ ràng, không gây nhầm lẫn và không quá phức tạp để đảm bảo sức thu hút của cuộc thi.
 • Đa dạng phương thức để liên hệ người tham gia. Mặc dù bạn có thể chat với họ qua Messenger, nhưng bạn cần thêm nhiều phương thức khác để đảm bảo duy trì kết nối với những người tham gia cuộc thi. Ví dụ, bạn có thể yêu cầu thêm về email, số điện thoại, địa chỉ liên lạc, tài khoản Zalo…
 • Quảng bá rộng rãi cuộc thi trên nhiều kênh khác nhau. Ngoài cộng đồng sẵn có trên Facebook, bạn có thể thu hút thêm người tham gia bằng cách chạy quảng cáo trực tuyến, đăng bài lên website, chia sẻ bài đăng lên những nền tảng MXH khác như Linkedin, Instagram, Zalo, Youtube…
 • Gửi lời cảm ơn và đưa ra các hoạt động tiếp theo sau khi kết thúc cuộc thi. Thời điểm mà cuộc thi bế mạc, bạn sẽ cần làm một số hoạt động để duy trì mối quan hệ với những người tham gia, giữ chân họ ở lại với fanpage của mình và tạo điều kiện để họ tham gia và những sự kiện tiếp theo.

Cung cấp thông tin độc quyền trên fanpage và thường xuyên cập nhật chúng

Khách hàng không muốn xem những thông tin trùng lặp, và họ có xu hướng dành nhiều thời gian để xem xét kỹ các thông tin mới lạ, liên quan đến chủ đề mà mình quan tâm.

Ví dụ, nếu bạn đang kinh doanh bất động sản, hãy thường xuyên cập nhật các thông tin về chính sách quản lý nhà đất mới ra mắt tại địa phương, đưa ra các dự báo về tình hình thị trường trong tháng tiếp theo, hoặc là danh sách các căn hộ, nhà đất mà khách hàng vừa mua.

Vậy làm thế nào để biết được đâu là thông tin độc quyền hay trùng lặp?

Tôi đã có một bài viết khá chi tiết về kỹ thuật phân tích khoảng trống nội dung – Content Gap Analysis – trong đó đề cập đến việc phân tích chiến lược Content Marketing của đối thủ cạnh tranh, từ đó khám phá những khía cạnh nội dung độc đáo mà đối thủ cạnh tranh chưa từng đề cập đến.

Bằng cách này, bạn sẽ đảm bảo những nội dung mà mình tạo ra luôn luôn mới lạ, và gia tăng cơ hội thu hút thêm lưu lượng truy cập cho fanpage Facebook của mình.

Những điều không nên làm nếu muốn fanpage Facebook tăng trưởng bền vững

Đừng tập trung bán hàng trên fanpage

Fanpage là nơi tập trung khách hàng mục tiêu, nhưng nó không phải nơi thích hợp để bạn bán hàng.

Báo cáo We Are Social năm 2023 đã chỉ ra rằng, mọi người sử dụng Internet chủ yếu để kết nối với bạn bè, người thân, tìm kiếm các thông tin hữu ích hoặc để giải trí, do đó, mặc dù bạn muốn gia tăng doanh số bán hàng, nhưng hãy luôn nhớ rằng đối với một fanpage Facebook, việc duy trì kết nối với những người theo dõi trang là điều quan trọng nhất.

Vì thế, thay vì chỉ đăng tải các bài viết về ưu đãi, khuyến mãi, hãy dành phần lớn nội dung trên trang fanpage cho các chủ đề chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và thông tin hữu ích cho khách hàng, giúp họ có thể nhanh chóng giải quyết các vấn đề mà mình đang gặp phải.

Đừng vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook

Một trong những sai lầm lớn nhất khiến bạn thất bại trong việc phát triển fanpage Facebook của mình chính là sử dụng các hành vi bị cấm đoán (dù vô tình hay cố ý).

Rất nhiều fanpage có số lượng theo dõi lớn đã bị Faceboo truy quét trong những năm gần đây nhằm đảm bảo môi trường an toàn cho những người sử dụng nền tảng này, trong đó, phần lớn nguyên nhân đến từ việc 1) mua bán tương tác ảo và 2) đăng tải thông tin nhạy cảm hoặc sai lệch.

Nếu vi phạm của bạn ở mức độ nhẹ, fanpage có thể chỉ bị mất một phần tương tác theo dõi, nhưng ở cấp độ nghiêm trọng hơn, bạn có thể bị cấm quảng cáo, hoặc thậm chí khóa tài khoản vĩnh viễn.

Do đó, lời khuyên của tôi là luôn trung thực và nhắm đến mục tiêu phát triển bền vững, vì hoàn toàn không có lối tắt dẫn đến sự thành công.

Tổng hợp 14 phương pháp tăng lưu lượng truy cập cho trang Facebook của bạn

Hãy xem lại danh sách tổng hợp 14 cách tăng traffic cho trang Facebook mà bạn đã tìm hiểu trong bài viết này:

 • #1: Đặt tên thương hiệu độc đáo cho trang fanpage
 • #2: Sử dụng ảnh chất lượng cao trên fanpage
 • #3: Xuất bản video có chất lượng cao và kích thước chuẩn
 • #4: Bật các nút kêu gọi hành động trên fanpage
 • #5: Tham gia vào các hội nhóm có liên quan trên Facebook
 • #6: Quảng bá fanpage Facebook ở mọi nơi mà bạn xuất hiện
 • #7: Duy trì nhất quán lịch đăng bài viết trên fanpage
 • #8: Thường xuyên tương tác với những người đã tương tác với fanpage
 • #9: Cung cấp ưu đãi độc quyền chỉ có trên Facebook
 • #10: Tổ chức chương trình tặng quà miễn phí (Giveaway) trên Facebook
 • #11: Tạo ra thử thách (challenge) hoặc cuộc thi minigame cho cộng đồng Facebook
 • #12: Cung cấp thông tin độc quyền trên fanpage và thường xuyên cập nhật chúng
 • #13: Đừng tập trung bán hàng trên fanpage
 • #14: Đừng vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook

Bạn không có thời gian để tự mình thực hiện những phương pháp trên? Hãy tham khảo báo giá dịch vụ chăm sóc fanpage Facebook của Y Chóc để tiết kiệm thời gian và công sức phát triển trang Facebook cho doanh nghiệp của mình nhé.

Tham khảo thêm: Video hướng dẫn cách tăng phạm vi tiếp cận của bài đăng Facebook

Tóm lại về cách tăng traffic cho fanpage Facebook

Trên đây là những cách đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm chi phí để bạn tăng traffic cho fanpage Facebook của mình.

Cần nhấn mạnh rằng những phương pháp này phù hợp với mọi fanpage ở mọi quy mô thuộc mọi lĩnh vực khác nhau, ngay cả khi đó là fanpage vừa được tạo ra.

Bên cạnh đó, bạn nên cân nhắc sử dụng các phần mềm Facebook Marketing để gia tăng hiệu quả quản lý và dễ dàng kiểm soát lưu lượng truy cập vào fanpage, và rất nhiều trong số chúng miễn phí hoặc phí rất thấp.

Bây giờ, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cách gia tăng lưu lượng truy cập vào fanpage Facebook, hãy để lại ý kiến của mình trong phần bình luận của bài viết này nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *