Dịch vụ thiết kế website uy tín & giá tốt tại Nha Trang

Chuẩn bị nền tảng website vững chắc để dễ dàng thu hút sự quan tâm của các khách hàng thực sự có nhu cầu mua sắm sản phẩm hoặc dịch vụ tại Nha Trang.

* Các lợi ích hàng đầu:

 • Tăng thứ hạng trên Google Search.
 • Tự động hiển thị nội dung phù hợp với các thiết bị PC, laptop, máy tính bảng và smartphone.
 • Giảm chi phí thuê nhân sự IT và bảo trì, bảo dưỡng website.
 • Gia tăng độ phủ thương hiệu trên thị trường.
 • Tiếp cận khách hàng tiềm năng và gia tăng lượng người xem thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.
 • Tăng khả năng chuyển đổi thành đơn hàng, giảm khả năng thất bại khi thực hiện telesale.
Dịch vụ thiết kế website uy tín giá rẻ tại Nha Trang

Y Chóc cung cấp dịch vụ thiết kế website đẹp, hiện đại, chuẩn SEO với giá tốt cho các cá nhân, doanh nghiệp đang kinh doanh sản phẩm, dịch vụ tại Nha Trang, giúp bạn tạo ra nền tảng kinh doanh vững chắc cho riêng mình và tận dụng hiệu quả Marketing từ các nền tảng khác (như sàn thương mại điện tử, mạng xã hội, email…).

Lưu ý: Trang web này do Y Chóc tự xây dựng và đã được đăng ký bảo hộ nội dung trên DMCA (Xem chi tiết tại đây), cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu chưa được cho phép.

Vai trò của website đối với hoạt động sản xuất kinh doanh

Việc tìm kiếm những khách hàng đã, đang hoặc sẽ có nhu cầu mua sắm sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh là một việc vô cùng khó khăn.

Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của website, bạn đã có thêm một kênh truyền thông kết hợp bán hàng mạnh mẽ và hiệu quả giúp thu hút sự quan tâm của các khách hàng tiềm năng trên phạm vi rộng và trong thời gian ngắn nhất.

Chẳng hạn, nếu biết kết hợp website với các hoạt động Digital Marketing giá rẻ, bạn có thể dễ dàng thu hút hàng ngàn người dân tại địa phương truy cập vào website để liên hệ giải quyết vấn đề phân chia tài sản thừa kế do bố mẹ hoặc vợ chồng để lại mà không cần phải gõ cửa từng nhà để hỏi nhu cầu của họ.

Hay thậm chí, nếu được chăm sóc tốt, website của bạn sẽ thu hút được sự quan tâm của những khách hàng tại địa phương khác mà không cần trả bất kỳ khoản chi phí nào cho bên thứ ba.

Đặc biệt, lợi ích lớn nhất mà website mang lại cho bạn chính là việc ngay cả khi bạn đang ngủ hoặc bận làm công việc khác, khách hàng vẫn có thể đọc được các bài đăng của bạn để quyết định có nên chủ động liên hệ với bạn hay không.

Tóm lại, ngày nay, website là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực mà bất kỳ cá nhân hay doanh nghiệp nào cũng cần phải sở hữu nếu muốn gia tăng doanh thu bán hàng và xây dựng uy tín thương hiệu.

Dịch vụ thiết kế website bất động sản

Đơn vị thiết kế website chất lượng & giá tốt tại Nha Trang

Vũ Đăng Chung | Trung tâm Đào tạo Digital Marketing Y Chóc Nha Trang

Y Chóc tự hào là một trong những đơn vị thiết kế website uy tín và chất lượng tại Nha Trang với chi phí tốt nhất.

Dịch vụ thiết kế website của Y Chóc giúp những cá nhân, doanh nghiệp đang có hoạt động sản xuất kinh doanh tại địa phương tận dụng được sức mạnh truyền thông của Internet để nhanh chóng tiếp cận khách hàng có nhu cầu tìm kiếm, mua sắm sản phẩm hoặc dịch vụ có liên quan.

Thông tin liên hệ dịch vụ thiết kế website của Y Chóc:

WebsiteYchoc.com
Địa chỉ26 Trần Quý Cáp, P. Vạn Thắng, TP. Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam, 650000
Hotline0909.144.990
ZaloZalo.me/0909144990
Emailchung250190@gmail.com
Thời gian làm việcTừ Thứ Hai –  Thứ Bảy, từ 8h – 17h30

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của Y Chóc

#1: Tăng cơ hội lên Top Google Search

Website do Y Chóc thiết kế đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn SEO Onpage, bao gồm việc tối ưu hóa tiêu đề, tiêu đề phụ, hình ảnh, cũng như cung cấp các chức năng giúp bạn dễ dàng tối ưu nội dung của bài viết.

Nhờ vậy, các trang web con trên website của bạn sẽ cải thiện đáng kể cơ hội lên Top Google tìm kiếm, đặc biệt là các từ khóa địa phương có khả năng chuyển đổi thành đơn hàng như “sửa nhà Nha Trang“, “khóa học TOEIC Nha Trang “…

#2: Thân thiện với PC và thiết bị di động

Y Chóc giúp bạn tạo ra một website với đặc tính responsive, tự động thay đổi kích thước hiển thị nội dung sao cho phù hợp với thiết bị của khách hàng, bất kể họ đang sử dụng PC, laptop, máy tính bảng hay smartphone.

Việc sở hữu website responsive được thiết kế tốt không chỉ giúp cải thiện trải nghiệm của khách hàng khi họ truy cập vào website, mà còn giúp bạn tăng khả năng cạnh tranh thứ hạng Google với những website chưa tối ưu hóa mã nguồn.

#3: Giảm chi phí bảo trì, bảo dưỡng website

Nếu website của bạn sử dụng hosting và domain do Y Chóc cung cấp, chúng tôi sẽ cung cấp nhân sự giúp bạn chăm sóc, bảo dưỡng website theo định kỳ để duy trì khả năng bảo mật ở mức cao nhất có thể.

Vì thế, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để phát triển nội dung trên website và tập trung vào công việc tìm kiếm khách hàng thực sự có nhu cầu.

#4: Gia tăng độ phủ thương hiệu trên thị trường

Sở hữu website giúp thương hiệu của bạn có thêm cơ hội được hiển thị trên nhiều kênh khác nhau, từ Google Search, Google Hình ảnh, Google News, thậm chí là cả các website của bên thứ ba như mạng xã hội, báo chí, website chuyên ngành, blog 2.0…

Thương hiệu được hiển thị càng nhiều, bạn càng tiến gần hơn đến giai đoạn thuyết phục khách hàng mua sắm các sản phẩm dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

#5: Tăng traffic, tạo lead và đẩy doanh số

Muốn có doanh số bán hàng, đầu tiên bạn cần thu hút mọi người xem qua những sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.

Một website có giao diện được thiết kế tốt, hấp dẫn sẽ là bước đệm vững chắc giúp khách hàng tin tưởng vào những nội dung mà bạn đăng tải, từ đó, gia tăng khả năng giữ chân họ để xem hết tất cả những thông tin cần thiết về các tính năng, lợi ích hay chương trình khuyến mãi được chia sẻ trên trang.

Từ đó, bạn cũng có cơ hội thu thập thông tin của các khách hàng tiềm năng để phục vụ cho giai đoạn telesale hoặc bán hàng trực tiếp.

#6: Giảm khả năng thất bại khi tư vấn bán hàng

Những khách hàng đã từng truy cập vào website của bạn có khả năng chuyển đổi thành đơn hàng cao hơn rất nhiều so với nhưng người được tiếp cận thông qua các cuộc gọi ngẫu nhiên (cold calling).

Những khách hàng thuộc loại này cũng sẽ cho bạn nhiều cơ hội hơn để thuyết phục họ sử dụng sản phẩm dịch vụ, ngay cả khi bạn thất bại trong lần chào hàng đầu tiên.

#7: Hỗ trợ xây dựng bộ nhận diện thương hiệu

Website là một phần không thể thiếu của bộ nhận diện thương hiệu, và website do Y Chóc thiết kế đảm bảo giúp khách hàng dễ dàng nhận ra các dấu ấn thương hiệu mà bạn đang cố gắng xây dựng.

Bằng cách xây dựng màu sắc hợp lý, cùng với các thiết kế độc đáo được tham khảo từ các công ty hàng đầu trong ngành tại Việt Nam và trên thế giới, Y Chóc cam kết website của bạn sẽ tạo được ấn tượng sâu đậm trong tâm trí của khách hàng.

#8: Dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí

Y Chóc cân nhắc kỹ lưỡng nhu cầu sử dụng của bạn để xây dựng website với đầy đủ các chức năng và thành phần quan trọng nhất.

Mặt khác, bằng cách sử dụng nền tảng WordPress nguyên bản khi thiết kế website, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được cách thức sử dụng website ngay cả khi mới bắt đầu làm quen với hệ thống quản trị website.

Báo giá dịch vụ thiết kế website của Y Chóc

Thiết kế Landing Page

Landing page hay one-page website thích hợp để xây dựng các website giới thiệu dự án bất động sản, trang giới thiệu doanh nghiệp đơn giản hoặc trang khuyến mãi cho sản phẩm, dịch vụ. Phần lớn các nội dung trên landing page tập trung ở trang chủ, ngoài ra một số trang web có thể bổ sung thêm chức năng viết blog để đăng tải tin tức.
Từ 2.5 triệu
(phổ biến nhất)
 • Miễn phí 1 năm sử dụng hosting & tên miền .com
 • Miễn phí trọn đời chứng chỉ bảo mật SSL
 • Miễn phí trọn đời công cụ Lightspeed Cache
 • Tự động sao lưu dữ liệu theo định kỳ
 • Đáp ứng các tiêu chuẩn SEO Onpage
 • Có hỗ trợ responsive
 • Cập nhật định kỳ phiên bản mới nhất cho giao diện & plugin

Thiết kế website theo mẫu có sẵn

Website của bạn được thiết kế dựa trên các website tương tự tại Việt Nam hoặc trên thế giới, do đó cấu trúc website có thể giống từ 80 - 99% so với các website gốc. Các nội dung trên website có thể được chia thành nhiều trang con, chẳng hạn như trang chủ, trang giới thiệu, trang danh mục, trang chi tiết sản phẩm, trang tin tức...
Từ 4.5 triệu
 • Miễn phí 1 năm sử dụng hosting & tên miền .com
 • Miễn phí trọn đời chứng chỉ bảo mật SSL
 • Miễn phí trọn đời công cụ Lightspeed Cache
 • Tự động sao lưu dữ liệu theo định kỳ
 • Đáp ứng các tiêu chuẩn SEO Onpage
 • Có hỗ trợ responsive
 • Cập nhật định kỳ phiên bản mới nhất cho giao diện & plugin

Thiết kế website trọn gói theo yêu cầu

Đáp ứng các yêu cầu của cá nhân và doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn, từ việc thiết kế các trang web cơ bản như web 2.0, forum, trang bán hàng online đến các trang web phức tạp như rao vặt bất động sản, sàn thương mại điện tử... với đầy đủ các chức năng, bộ nhận diện thương hiệu và cấu trúc theo yêu cầu của khách hàng.
Liên hệ 0909.144.990
 • Miễn phí 1 năm sử dụng hosting & tên miền .com
 • Miễn phí trọn đời chứng chỉ bảo mật SSL
 • Miễn phí trọn đời công cụ Lightspeed Cache
 • Tự động sao lưu dữ liệu theo định kỳ
 • Đáp ứng các tiêu chuẩn SEO Onpage
 • Có hỗ trợ responsive
 • Cập nhật định kỳ phiên bản mới nhất cho giao diện & plugin

Website do Y Chóc thiết kế có gì đặc biệt?

Một website do Y Chóc thiết kế sẽ đáp ứng được các yêu cầu như sau:

Hiệu suất trang web tốt

Một website được đánh giá là có hiệu suất tốt khi nó đạt được từ 80 điểm trở lên theo kết quả đo lường của công cụ Pagespeed Insights, và Y Chóc cam kết website của bạn sẽ đạt điểm số rất cao khi nghiệm thu.

Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng nếu muốn duy trì hiệu suất website sau khi nghiệm thu, hãy tuân thủ các tiêu chuẩn SEO Onpage trong quá trình xây dựng nội dung trên website, đặc biệt là các yếu tố liên quan đến chất lượng hình ảnh.

Thân thiện với thiết bị di động

Y Chóc cam kết các website của bạn sẽ được thiết kế theo chuẩn responsive mới nhất, đảm bảo giao diện được hiển thị một cách logic, đẹp mắt và dễ đọc đối với khách hàng.

Theo báo cáo Digital Marketing của We Are Social, khoảng 50 – 60% lưu lượng truy cập vào website đến từ các thiết bị di động, do đó, website của bạn bắt buộc phải được thiết kế sao cho thân thiện với các thiết bị di động.

Để biết website của mình có thân thiện với thiết bị di động hay không, bạn có thể sử dụng công cụ Mobile Friendliness Test Tool của Bing, nếu kết quả là không thân thiện, thì bạn phải khắc phục điều này ngay lập tức.

Dễ sử dụng

Y Chóc lựa chọn WordPress làm nền tảng thiết kế website cho bạn bởi nó có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt, tự do cài đặt các tiện ích miễn phí và cực kỳ dễ sử dụng đối với moi người, ngay cả khi bạn mới bắt đầu tập làm quen với việc quản trị website.

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp của Y Chóc

Quy trình thiết kế website của Y Chóc đã và đang được áp dụng cho tất cả các lĩnh vực khác nhau, bao gồm 7 bước như sau:

 • Bước 1: Gặp trực tiếp hoặc trao đổi qua online để tìm hiểu nhu cầu của khách hàng.
 • Bước 2: Đề xuất các mẫu website phù hợp với nhu cầu và khả năng phát triển của khách hàng trong tương lai.
 • Bước 3: Khách hàng lựa chọn và chốt mẫu website mong muốn.
 • Bước 4: 2 bên ký hợp đồng thiết kế website theo các điều khoản đã thỏa thuận. Hợp đồng có thể được trình bày dưới dạng tin nhắn, văn bản điện tử, email hoặc văn bản giấy.
 • Bước 5: Tùy theo giá trị hợp đồng, khách hàng thanh toán một phần hoặc toàn bộ giá trị hợp đồng để kích hoạt dịch vụ.
 • Bước 6: Y Chóc tiến hành xây dựng website và khách hàng nghiệm thu kết quả khi đến hạn hoàn thành.
 • Bước 7: Khách hàng thanh toán giá trị hợp đồng còn lại (nếu có), ký biên bản thanh lý hợp đồng và nhận mã nguồn (source code) của website từ Ychoc.

CÁC MẪU WEBSITE ĐẸP, HIỆN ĐẠI VÀ DỄ SỬ DỤNG

Mẫu website bất động sản

Câu hỏi thường gặp

WordPress là nền tảng website được Y Chóc sử dụng cho tất cả các dự án thiết kế trang web ở mọi lĩnh vực, bởi nó dễ sử dụng đối với những người mới bắt đầu, thân thiện với SEO và đặc biệt là dễ tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng.

Thời gian thiết kế website tùy thuộc vào độ phức tạp của yêu cầu thiết kế và số lượng trang web cần xây dựng, nhưng thông thường, Y Chóc cần khoảng 3 – 5 ngày để hoàn thành một website dạng Landing Page (còn gọi là one-page website).

Nếu bạn chưa có bất kỳ ý tưởng thiết kế web nào, việc sử dụng các giao diện mẫu có sẵn và tùy chỉnh lại theo nhu cầu của bạn sẽ là lựa chọn tốt nhất bởi nó tiết kiệm rất nhiều chi phi và thời gian thực hiện.

Bạn có thể cân nhắc việc mua một giao diện từ các nền tảng uy tín như Themeforest, hoặc lựa chọn giao diện của một website khác cùng ngành nghề nhưng khác thị trường (như website nước ngoài) để làm cơ sở cho website của mình.

Trung bình, dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Nha Trang hiện nay dao động từ 3.5 – 5 triệu đồng/website.

Hiện nay, giá dịch vụ thiết kế website có sự biến động rất lớn tùy vào độ uy tín cũng như chất lượng của dịch vụ thiết kế, tuy nhiên, bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách lựa chọn các bên mang lại nhiều giá trị và ưu đãi.

Ví dụ, Y Chóc tặng free 1 năm sử dụng hosting và domain, kèm theo đó là cung cấp chứng chỉ bảo mật SSL cho website miễn phí trọn đời, hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console và còn rất nhiều ưu đãi khác.

Việc đăng nội dung trên website rất đơn giản, và Y Chóc sẽ có hướng dẫn chi tiết cách sử dụng những chức năng quan trọng nhất của trang web, bao gồm cả việc thay đổi, bổ sung và tạo nội dung mới trên trang cũng như cách cập nhật hình ảnh/video cho bài viết.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các video Youtube hướng dẫn đăng bài trên WordPress để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với mình nhé.

Sau khi tạo xong website, bạn cần triển khai một số phương pháp Digital Marketing miễn phí và có trả phí để thu hút khách hàng truy cập và xem các nội dung trên trang của mình, chẳng hạn như:

 • Content Marketing: Xây dựng và phát triển các nội dung độc đáo, chất lượng cao, có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ hoặc lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh.
 • SEO Marketing: Tối ưu hóa cấu trúc website theo hướng dẫn của Google để cải thiện khả năng xếp hạng trên công cụ tìm kiếm.
 • Quảng cáo trực tuyến: Chạy các chiến dịch trả phí CPC để thu hút những người quan tâm về sản phẩm dịch vụ truy cập và xem nội dung trên trang web của bạn.
 • PR truyền thông: Xây dựng thương hiệu trên Internet bằng cách gia tăng tần suất xuất hiện trên các trang web có liên quan đến ngành nghề kinh doanh của bạn.

Có thể bạn quan tâm

5/5 (1 Review)