Top 9 phần mềm Marketing Facebook (Free & Paid) tốt nhất

Bạn muốn triển khai chiến lược Digital Marketing hiệu quả trên Facebook? Dưới đây là 9 phần mềm Marketing Facebook free & trả phí tốt nhất mà bạn nên học cách sử dụng.

Lưu ý: Bài viết này đã được đăng ký bảo hộ nội dung trên DMCA (Xem chi tiết tại đây), vui lòng trích dẫn nguồn kèm link bài viết nếu muốn đăng tải lại trên website khác.

Vì sao bạn cần sử dụng phần mềm Marketing Facebook?

Tại Việt Nam, Facebook không chỉ là một nền tảng chia sẻ ảnh và video, nó đã trở thành một nơi phổ biến cho các thương hiệu vận hành và phát triển hoạt động kinh doanh của họ.

Theo thống kê của Statista, Facebook là nền tảng mạng xã hội được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất Việt Nam, với tỉ lệ hơn 96% doanh nghiệp đã và đang sử dụng các ứng dụng và công cụ miễn phí của Facebook, cao hơn nhiều so với tỉ lệ 63% của Youtube đang xếp ở vị trí thứ hai.

Top Mạng xã hội được các doanh nghiệp Việt Nam sử dụng nhiều nhất
Top Mạng xã hội được các doanh nghiệp Việt Nam sử dụng nhiều nhất

Chính vì thế, nếu bạn chưa xây dựng và quảng bá thương hiệu của mình trên Facebook, hãy bắt đầu ngay bây giờ, bởi nó có thể giúp nâng cao giá trị thương hiệu, thu thập thông tin khách hàng tiềm năng lẫn thúc đẩy doanh số bán hàng cho bạn.

Nhưng nếu bạn đã sử dụng Facebook và nghĩ rằng doanh nghiệp của mình không hoạt động tốt trên nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất thế giới này, thì đây là câu hỏi dành cho bạn.

Bạn có thường gặp khó khăn trong việc đăng tải thông tin và quảng bá thương hiệu của mình một cách nhất quán, quản lý quảng cáo, tương tác với khách hàng cũng như theo dõi thông tin chi tiết và phân tích không?

Nếu có, hãy sử dụng các phần mềm Marketing Facebook tự động hóa, vì chúng giúp bạn lập kế hoạch, tạo, lên lịch và xuất bản nội dung trên các trang Facebook của mình từ một trang tổng quan một cách dễ dàng.

Một phần mềm Marketing Facebook hoàn hảo cần có những tính năng gì?

Với vai trò là một công cụ hỗ trợ quản lý mạng xã hội, các phần mềm Facebook Marketing được kỳ vọng sẽ giúp người dùng dễ dàng thao tác, theo dõi và quản lý toàn bộ các chiến dịch tiếp thị truyền thông mạng xã hội mà doanh nghiệp đang triển khai.

Chính vì thế, một công cụ Social Marketing hoàn hảo cho Facebook được kỳ vọng sẽ có đầy đủ tất cả các tính năng dưới đây:

Danh sách các tính năng cần có đối với phần mềm quản lý chiến dịch Social Marketing
AB TestingLead Generation
Automated SharingLead Management
Activity DashboardMonitoring
Activity TrackingMulti-Campaign
Alerts/NotificationsMulti-Channel Marketing
Auto-RespondersReal Time Analytics
CRMReal Time Data
Campaign AnalyticsReal Time Reporting
Campaign ManagementReporting & Statistics
Campaign PlanningSocial Media Integration
Campaign SchedulingSocial Promotion
Campaign SegmentationTemplate Management
Channel ManagementThird Party Integrations
Click TrackingVisual Analytics
Contact DatabaseWeb Forms
Contact ManagementWorkflow Management
Content Management@mentions
Conversion Rate OptimizationAutomated Scheduling
Conversion TrackingInfluencer Tracking
Customer SegmentationMulti-Account Management
Customizable BrandingPerformance Metrics
Customizable FieldsROI Tracking
Customizable Forms
Social Performance Management
Customizable ReportsAutomated Publishing
Customizable TemplatesCalendar Management
Data Import/ExportPost Scheduling
Drag & DropReporting/Analytics
Drip CampaignsSocial Media Monitoring
Email ManagementLead Capture
Email MarketingEvent Triggered Actions
Email TemplatesEvent Marketing
Engagement TrackingAutomated Group Joining

Trong số này, những tính năng được coi trọng nhất khi Marketing Facebook gồm có:

 • Automated Publishing & Post Scheduling: Phần mềm Marketing Facebook cần có chức năng cho phép bài đăng được gửi lên trang cá nhân, fanpage hoặc group Facebook theo thời điểm được thiết lập sẵn mà không cần truy cập trực tiếp vào Facebook. Tin vui cho bạn là phần lớn các ứng dụng Facebook Marketing miễn phí và trả phí hiện nay đều tích hợp sẵn chức năng này.
 • CRM: Một phần mềm quản lý Facebook được đánh giá là chất lượng nếu chức năng CRM của nó cho phép bạn dễ dàng quản lý thông tin bạn bè có sẵn, đồng thời hỗ trợ tìm kiếm và mở rộng danh sách các bạn bè có chung sở thích, khu vực địa lý hoặc có các hoạt động chung.
 • Automated Group Joining: Các hội nhóm có vai trò rất quan trọng đối với hoạt động truyền thông tiếp thị trên Facebook, do đó, một phần mềm Facebook Marketing chất lượng cần đảm bảo khả năng tìm kiếm và cho phép tự động tham gia vào các group Facebook tiềm năng.
 • Auto-Responders: Nếu bạn quản lý nhiều tài khoản mạng xã hội khác nhau, bạn sẽ cần một công cụ Facebook Marketing cho phép quản lý tất cả tin nhắn trong cùng một giao diện, đồng thời tự động phản hồi các yêu cầu đơn giản của khách hàng khi họ gửi tin nhắn Messenger.
 • Automated Sharing: Khi bạn cần lan truyền thông tin diện rộng trên Facebook, không gì tốt hơn một phần mềm Marketing Facebook cho phép tự động chia sẻ bài đăng lên tất cả các hội nhóm mà bạn đã tham gia, và sẽ càng tuyệt vời hơn nếu phần mềm đó đảm bảo việc chia sẻ bài viết lên các group Facebook mà không bị dính thuật toán spam.

Tuy nhiên, rất khó để bạn tìm thấy một công cụ đảm bảo được tất cả các chức năng trên với chi phí phù hợp, do đó, tôi sẽ tập trung phân tích 9 phần mềm Facebook Marketing tốt nhất thường được các chuyên gia Social Marketing trên thế giới sử dụng.

Top 3 phần mềm Marketing Facebook trả phí tốt nhất hiện nay

SocialPilot – Công cụ Marketing Facebook đơn giản mà hiệu quả

SocialPilot là một trong những công cụ Marketing Facebook tốt nhất hiện nay được các chuyên gia Digital Marketing tại Việt Nam sử dụng thường xuyên cho công việc của mình.

SocialPilot
SocialPilot

Nó là một công cụ giá rẻ, thân thiện với người dùng, có đầy đủ các tính năng ưu việt và ấn tượng để tân trang doanh nghiệp của bạn trên Facebook, giúp bạn tạo, lên lịch và xuất bản nội dung… một cách dễ dàng.

Bạn có thể đề cập đến các trang khác, gắn thẻ vị trí, tùy chỉnh các nút CTA, nhắm mục tiêu đối tượng cụ thể và thậm chí, tạo, lên lịch và quản lý các chiến dịch Facebook Ads của mình ngay trên giao diện quản lý của SocialPilot.

Đặc biệt, bạn có thể quản lý đồng thời tài khoản từ nhiều nền tảng xã hội khác nhau, từ Facebook, Instagram, Twitter đến Linkedin, Pinterest, Google Business Profile và thậm chí cả TikTok, chỉ trên một trang dashboard duy nhất.

Ưu điểm của SocialPilot

Tôi đánh giá cao SocialPilot vì nó dễ sử dụng, đội ngũ hỗ trợ khách hàng khá tốt và mức giá phù hợp với túi tiền của mình.

Yếu tố dễ sử dụng được thể hiện ở việc tôi có thể quản lý đồng thời nhiều tài khoản mạng xã hội khác nhau trên cùng một giao diện, và trên thực tế, tôi đã tích hợp tất cả tài khoản Facebook, Twitter, Linkedin, Pinterest và Google Business Profile vào SocialPilot để thuận tiện sử dụng.

Các mạng xã hội có thể được quản lý bằng tài khoản SocialPilot
Các mạng xã hội có thể được quản lý bằng tài khoản SocialPilot

Bên cạnh chức năng lên lịch đăng post hàng loạt, SocialPilot còn cho phép bạn nhận và gửi tin nhắn từ Facebook Messenger cũng như các nền tảng khác với chức năng Social Inbox, và để giúp bạn dễ quản lý, mỗi cuộc trò chuyện đều được chú thích bằng tên của bạn bè/khách hàng mà bạn đang trao đổi cùng với biểu tượng mạng xã hội tương ứng như hình dưới đây.

Chức năng Social Inbox của SocialPilot cho phép bạn nhận và gửi tin nhắn từ nhiều nền tảng khác nhau (bao gồm cả Facebook), và mỗi cuộc hội thoại đều có gắn tên và biểu tượng của mạng xã hội
Chức năng Social Inbox của SocialPilot cho phép bạn nhận và gửi tin nhắn từ nhiều nền tảng khác nhau (bao gồm cả Facebook), và mỗi cuộc hội thoại đều có gắn tên và biểu tượng của mạng xã hội

Ngoài ra, SociaPilot còn cho phép tôi thêm những người khác để cùng quản lý các tài khoản (trong phần Team and Client), nhờ đó, tôi có thể giao phó việc đăng tải và chia sẻ các bài viết vào các hội nhóm Facebook cho nhân viên Social khác, bởi tôi không có hứng thú và thời gian để làm công việc này.

Giao diện của chức năng Team & Client trên SocialPilot
Giao diện của chức năng Team & Client trên SocialPilot

Đặc biệt, team Customer Support của SocialPilot phản hồi rất nhanh, đồng thời dành khá nhiều thời gian để giải thích tường tận các câu hỏi của tôi.

Nhược điểm của SocialPilot

Mặc dù vậy, vẫn còn khá nhiều nhược điểm cần phải nói đến khi sử dụng SocialPilot như sau:

 • Đầu tiên, SocialPilot vẫn chưa hiển thị các tin nhắn được khách hàng gửi đến từ Google Business Profile, nên tôi vẫn phải check thủ công thông qua ứng dụng Message trên điện thoại.
 • Ngoài ra, vẫn có một số sự cố tải trang xảy ra ngẫu nhiên trong quá trình tôi sử dụng SocialPilot khiến cho bài đăng Facebook không được thiết lập lịch trình
 • Mặt khác, một số phần mềm tương tự có giá mềm hơn so với SocialPilot.
 • Cuối cùng, SocialPilot không có phiên bản miễn phí cho người dùng.

Đánh giá tổng thể về SocialPilot

 • 356 người dùng trên Getapp.com đã đánh giá SocialPilot với số điểm trung bình là 4.4 / 5 sao (tính đến ngày 11/05/2023).
 • 550 người dùng trên G2.com đã đánh giá SocialPilot với số điểm trung bình là 4.5 / 5 sao (tính đến ngày 11/05/2023).
 • Influencermarketinghub.com đánh giá SocialPilot đạt 4.5/5 sao.
 • 23 người dùng trên Trustpilot.com đã đánh giá SocialPilot với số điểm trung bình là 2.9 / 5 sao (tính đến ngày 11/05/2023).
 • 13 người dùng trên Trustradius.com đã đánh giá SocialPilot với số điểm trung bình là 8.3 / 10 điểm (tính đến ngày 11/05/2023).

Báo giá chi phí sử dụng SocialPilot

Hiện nay, SocialPilot cung cấp 4 gói dịch vụ, gồm có Professional, Small Team, Agency và Agency Plus, với mức giá thấp nhất là 25.5 USD/tháng (đã bao gồm KM 15%, thanh toán theo năm).

Báo giá phần mềm SocialPilot 2023
Báo giá phần mềm SocialPilot 2023

Ngoài ra, SocialPilot cũng cho phép bạn dùng thử 14 ngày miễn phí để trải nghiệm dịch vụ mà không cần phải có tài khoản thẻ tín dụng quốc tế.

Buffer – Một trong những công cụ Facebook Marketing chất lượng nhất

Buffer là một trong những phần mềm Social Marketing phổ biến mà bạn có thể sử dụng để xây dựng audience và phát triển hoạt động kinh doanh trên Facebook của mình.

Trang chủ Buffer
Trang chủ Buffer

Bạn có thể lập kế hoạch, lên lịch và xuất bản các bài đăng ấn tượng trên Facebook, đồng thời đo lường và so sánh hiệu suất của các bài đăng với nhau để từ đó nâng cao hiệu quả cho chiến dịch truyền thông tiếp thị mạng xã hội của mình.

Buffer còn cho phép bạn tạo các báo cáo chất lượng cũng như đưa ra các đề xuất để tăng mức độ tương tác và doanh số bán hàng trên Facebook.

Chưa hết, Buffer còn hỗ trợ plugin cho website WordPress giúp bạn dễ dàng chia sẻ nội dung lên Facebook ngay sau khi xuất bản các bài viết mới trên website.

Ưu điểm của Buffer

 • Thân thiện với người dùng, rất dễ sử dụng ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu sử dụng.
 • Liên kết với 8 nền tảng MXH phổ biến nhất thế giới, bao gồm cả Facebook và nền tảng Mastodon mới ra mắt gần đây.
 • Lên lịch đăng bài tự động.
 • Cung cấp các phân tích và báo cáo hiệu suất của bài đăng Facebook.
 • Cho phép xuất bản lại bài viết cũ.
 • Xem và phản hồi bình luận trên Facebook.
 • Có hỗ trợ plugin WordPress.
 • Tích hợp AI Assistant giúp tạo ra ý tưởng Marketing cho Facebook chỉ với vài lần nhấp chuột.
 • Có gói miễn phí cho những người dùng sở hữu ít tài khoản MXH.

Nhược điểm của Buffer

 • Đôi khi bị mất dữ liệu khi sau khi nâng cấp.
 • Thỉnh thoảng gặp sự cố khi đăng bài viết mới.

Đánh giá tổng thể về Buffer

 • 1.4 ngàn người dùng trên Getapp.com đã đánh giá phần mềm Facebook Marketing Buffer với số điểm trung bình là 4.5 / 5 sao (tính đến ngày 11/05/2023).
 • 976 người dùng trên G2.com đã đánh giá Buffer với số điểm trung bình là 4.3 / 5 sao (tính đến ngày 11/05/2023).
 • 51 người dùng trên Trustpilot.com đã đánh giá Buffer với số điểm trung bình là 2.8 / 5 sao (tính đến ngày 11/05/2023).
 • 356 người dùng trên Trustradius.com đã đánh giá Buffer với số điểm trung bình là 8 / 10 điểm (tính đến ngày 11/05/2023).

Báo giá chi phí sử dụng Buffer

Hiện nay Buffer đang cung cấp cho người dùng 1 gói miễn phí và 3 gói trả phí với mức giá từ 5 USD/tháng khi thanh toán theo năm.

Báo giá các gói dịch vụ của Buffer
Báo giá các gói dịch vụ của Buffer

Hootsuite – Phần mềm Facebook Marketing cho Pro

Hootsuite chắc chắn là một trong những ứng viên hàng đầu khi bạn cần một phần mềm Social Marketing cho Facebook.

Với Hootsuite, bạn có thể lên lịch đăng bài trên Facebook và nhiều MXH khác, cùng các thành viên khác tạo, lên lịch, triển khai và quản lý các chiến dịch truyền thông tiếp thị MXH miễn phí lẫn có phí, theo dõi các cuộc trò chuyện của khách hàng và quản lý thông tin chi tiết theo thời gian thực các hoạt động từ Facebook để đưa ra quyết định kinh doanh quan trọng.

Ưu điểm của Hootsuite

 • Tiết kiệm thời gian bằng cách tạo và lên lịch đăng bài cho Facebook, Instagram và các nền tảng MXH khác trong cùng 1 giao diện.
 • Hỗ trợ làm việc nhóm bằng cách giao nhiệm vụ, quản lý phê duyệt và theo dõi hiệu suất của nhóm.
 • Tiếp cận nhiều khách hàng hơn, tăng mức độ tương tác và thúc đẩy chuyển đổi bằng cách tự động hóa các bài đăng để tiếp cận đối tượng vào thời điểm tốt nhất.
 • Cho phép theo dõi các bài đăng, bình luận trên Facebook đề cập đến thương hiệu, chủ đề chính của ngành và đối thủ cạnh tranh.
 • Giúp người dùng hiểu rõ hơn về khách hàng của mình bằng cách cung cấp các số liệu phân tích và tổng hợp chúng vào các báo cáo có thể tùy chỉnh theo nhu cầu.
 • Cho phép quản lý và xem xét hiệu suất quảng cáo Facebook Ads.
 • Nâng cao kỹ năng với các chứng chỉ, chương trình đào tạo và huấn luyện chiến lược với các chuyên gia Social Marketing từ Hootsuite.
 • Có mobile app Hootsuite cho phép quản lý mọi lúc mọi nơi.

Nhược điểm của Hootsuite

 • Đôi khi gặp sự cố ngẫu nhiên không đăng được bài viết lên Facebook và không kết nối được với một số trang nhất được.
 • Giá khá cao đối với người dùng cá nhân, doanh nghiệp nhỏ hoặc các tổ chức phi lợi nhuận tại Việt Nam.
 • Không có phiên bản miễn phí.

Đánh giá tổng thể về Hootsuite

 • 3.4 ngàn người dùng trên Getapp.com đã đánh giá công cụ Facebook Marketing Hootsuite với số điểm trung bình là 4.4 / 5 sao (tính đến ngày 11/05/2023).
 • 3904 người dùng trên G2.com đã đánh giá Hootsuite với số điểm trung bình là 4.1 / 5 sao (tính đến ngày 11/05/2023).
 • 385 người dùng trên Trustpilot.com đã đánh giá Hootsuite với số điểm trung bình là 2.3 / 5 sao (tính đến ngày 11/05/2023).
 • 1080 người dùng trên Trustradius.com đã đánh giá Hootsuite với số điểm trung bình là 8.2 / 10 điểm (tính đến ngày 11/05/2023).

Báo giá chi phí sử dụng Hootsuite

Hootsuite đang cung cấp 4 gói dịch vụ khác nhau với mức giá thấp nhất là 99 USD/tháng, và bạn có thể tiết kiệm thêm 20% nếu bỏ qua 30 ngày dùng thử miễn phí.

Báo giá Hootsuite
Báo giá Hootsuite

6 phần mềm Marketing Facebook miễn phí khác mà bạn có thể tham khảo

Facebook Ads Performance Grader của Wordstream

Facebook Ads Performance Grader do Wordstream cung cấp là phần mềm miễn phí giúp các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ quản lý hiệu quả các chiến dịch quảng cáo Facebook Ads và Instagram Ads.

Trang chủ công cụ Facebook Ads Performance Grader của Wordstream
Trang chủ công cụ Facebook Ads Performance Grader của Wordstream

Cơ chế hoạt động của công cụ này là chấm điểm các khía cạnh khác nhau của chiến dịch quảng cáo nhằm giúp bạn xây dựng và quản lý chiến lược Social Marketing một cách tốt hơn, thay vì phải dự đoán theo cảm tính.

Công cụ này mang lại cho bạn một số lợi ích như sau:

 • Phân tích hiệu quả của chiến dịch quảng cáo trên Facebook, Instagram và Messenger cũng như kiểm tra xem chúng có tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu mà bạn cần hay không.
 • Đánh giá mục tiêu của chiến dịch quảng cáo có hỗ trợ được các mục tiêu kinh doanh của bạn hay không.
 • Chấm điểm loại đối tượng để đảm bảo rằng bạn đang sử dụng tối đa tiềm năng của công cụ nhắm mục tiêu theo đối tượng của Facebook.
Đánh giá chất lượng nhắm đối tượng mục tiêu của chiến dịch quảng cáo Facebook
Đánh giá chất lượng nhắm đối tượng mục tiêu của chiến dịch quảng cáo Facebook

Công cụ Ad Management của Hubspot

Hubspot nổi tiếng thế giới với các phần mềm CRM và Digital Marketing, trong đó Ad Management là một trong những công cụ  được sử dụng nhiều nhất.

Hubspot Ad Management - Phần mềm Marketing Facebook miễn phí chất lượng
Hubspot Ad Management – Phần mềm Marketing Facebook miễn phí chất lượng

Vì sao nó nằm trong danh sách các phần mềm Facebook Marketing được đề xuất?

Đó là vì công cụ Hubspot Ad Management đơn giản hóa quy trình để đưa tất cả các chiến dịch quảng cáo của bạn trên các nhóm, nền tảng khác nhau vào cùng một nơi.

Nói cách khác, bạn có thể quản lý đồng thời các chiến dịch quảng cáo Facebook Ads, Instagram Ads, Linkedin Ads và Google Ads mà không cần phải quản lý nhiều tài khoản khác nhau, giúp tiết kiệm thời gian và cải thiện hiệu quả của chiến lược Social Marketing.

Đặc biệt, công cụ này hoàn toàn miễn phí, do đó, bạn có thể thoải mái sử dụng với đầy đủ các chức năng quan trọng như sau:

 • Quản lý quảng cáo đơn giản trên nhiều nền tảng.
 • Báo cáo cho bạn biết quảng cáo nào đang mang lại hiệu quả.
 • Đồng bộ hóa khách hàng tiềm năng CRM liền mạch cho quảng cáo được nhắm mục tiêu.

Meta Ad Library

Về cơ bản, Meta Ad Library (còn gọi là Thư viện quảng cáo của Meta) là nơi chứa tất cả các mẫu quảng cáo đang chạy trên các nền tảng của Meta như Facebook, Instagram, Messenger.

Meta Ad Library - Công cụ Facebook Marketing miễn phí giúp kiểm tra các mẫu quảng cáo đang chạy trên Facebook
Meta Ad Library – Công cụ Facebook Marketing miễn phí giúp kiểm tra các mẫu quảng cáo đang chạy trên Facebook

Nói cách khác, bạn có thể sử dụng công cụ này để tham khảo các chiến dịch quảng cáo Facebook Ads mà các doanh nghiệp khác đã và đang triển khai, từ đó có thể sao chép hoặc điều chỉnh cho phù hợp với mục tiêu Marketing Facebook của mình.

Những lợi ích nổi bật mà bạn nhận được từ công cụ Ad Library của Meta gồm có:

 • Miễn phí. Bạn được tự do kiểm tra mọi quảng cáo trên Facebook, ngoại trừ một số quảng cáo thuộc chủ đề nhạy cảm như đồ uống có cồn hay cờ bạc.
 • Bộ lọc linh hoạt. Bạn có thể tìm kiếm các mẫu quảng cáo dựa trên cụm từ khóa, tên hoặc trang, và tất cả quảng cáo thỏa mãn điều kiện sẽ được hiển thị dưới dạng danh sách. Ngoài ra, bạn cũng có thể lọc các mẫu quảng cáo theo quốc gia, tên trang hoặc trạng thái của chiến dịch quảng cáo (đang hoạt động hay ngừng hoạt động).
 • Nhiều thông tin quan trọng hỗ trợ cho quá trình phân tích chiến dịch Facebook Marketing của đối thủ cạnh tranh. Bạn có thể theo dõi nội dung từng mẫu quảng cáo của đối thủ, các media mà họ sử dụng cho quảng cáo, thậm chí là mức chi tiêu quảng cáo của từng đối thủ và mức chi tiêu quảng cáo theo phạm vi địa lý.
 • Cho phép xuất báo cáo dưới dạng CSV.
 • Hỗ trợ API để tích hợp với các nền tảng khác.

Facebook Audience Insight

Bên cạnh Ad Library, Meta còn cung cấp một công cụ miễn phí nhưng vô cùng hữu ích cho việc Marketing trên Facebook đó chính là công cụ Audience Insight.

Facebook Audience Insight là công cụ cung cấp thông tin chi tiết về hai nhóm đối tượng mà bạn cần phân tích cho chiến dịch Marketing Facebook của mình, đó là 1) những người đang kết nối với Fanpage Facebook của bạn và 2) những người dùng phổ thông trên Facebook.

Facebook Audience Insight - Công cụ miễn phí giúp phân tích đối tượng mục tiêu trên Facebook
Facebook Audience Insight – Công cụ miễn phí giúp phân tích đối tượng mục tiêu trên Facebook

Nhờ công cụ này, bạn có thể sáng tạo những nội dung ấn tượng, đồng thời mở rộng danh sách khách hàng tiềm năng sang những người có những đặc điểm chung với nhóm đối tượng mà bạn đang nhắm mục tiêu hiện tại.

Những đặc điểm chung mà bạn có thể phân tích bằng công cụ Audience Insight của Facebook gồm có: Nhân khẩu học, Sở thích và Lối sống.

iClick – Phần mềm miễn phí tăng tương tác cho Fanpage Facebook

iClick là một trong những phần mềm Marketing Facebook miễn phí được nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam hiện nay.

Những chức năng chính của iClick được nhiều người sử dụng chính là tăng like cho trang fanpage hoặc trang cá nhân, tăng tương tác cho bài viết và tự động kết bạn Facebook.

Để sử dụng iClick miễn phí, bạn cần thường xuyên thực hiện các nhiệm vụ mà phần mềm đưa ra như like/review fanpage, like/comment/view/share post, kết bạn, đăng bài lên fanpage khác…

Dưới đây là video hướng dẫn sử dụng phần mềm Marketing Facebook của iClick:

Canva – Công cụ thiết kế ảnh cho chiến dịch Marketing Facebook

Canva được xem là một trong những công cụ thiết kế ảnh đẹp nhất cho các trang Facebook, nhờ đó bạn có thể dễ dàng tạo ảnh cho các bài đăng, ảnh bìa, ảnh quảng cáo, ảnh thumbnail cho video, logo… trên Facebook.

Canva - Công cụ thiết kế infographic và đồ họa trực tuyến phổ biến nhất
Canva – Công cụ thiết kế infographic và đồ họa trực tuyến phổ biến nhất

Điểm hấp dẫn của công cụ này là nó có sẵn rất nhiều mẫu template cho bạn lựa chọn sử dụng, đặc biệt là các mẫu dạng infographic, ngay cả khi bạn sử dụng phiên bản miễn phí của nó.

Bên cạnh đó, bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác nhấp và thả là đã hoàn thành được một bức ảnh ấn tượng mà không cần đến các kỹ năng về thiết kế.

Đương nhiên, vì là bản miễn phí nên nó có một số giới hạn so với phiên bản trả phí, nhưng như thế là đã đủ cho những người làm Facebook Marketing tại Việt Nam như tôi và bạn.

Tóm lại về phần mềm Marketing Facebook tốt nhất mà bạn nên sử dụng

Như vậy, bạn đã xem qua danh sách những phần mềm Marketing Facebook tốt nhất mà bạn nên học cách sử dụng nếu muốn triển khai một chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội hiệu quả.

Bây giờ, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về công cụ Facebook Marketing, hãy để lại ý kiến của mình trong phần bình luận của bài viết này nhé.

>> Xem thêm: 14 cách tăng traffic cho fanpage Facebook mới tạo

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *