Dịch vụ SEO Nha Trang

Tăng doanh số bán hàng nhờ tiếp cận đúng các khách hàng địa phương đang thực sự có nhu cầu tìm kiếm thông tin sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp trên Google địa phương.

Dịch vụ SEO Nha Trang uy tín, giá rẻ: Lên Top Google dễ dàng

Bạn đang tìm DỊCH VỤ SEO NHA TRANG? Y Chóc cung cấp dịch vụ SEO website giá rẻ cho cá nhân, doanh nghiệp tại địa phương, đảm bảo tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu và phát triển thương hiệu bền vững trên Internet.

>> Lưu ý: Bài viết này đã được đăng ký bảo hộ nội dung trên DMCA (Xem chi tiết tại đây), cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu chưa được cho phép.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA DỊCH VỤ SEO​ NHA TRANG

Những năm gần đây, chi phí quảng cáo trực tuyến đang gia tăng dần cùng với sự suy thoái của Facebook – mạng xã hội lớn nhất Việt Nam – khiến cho SEO trở thành một trong những hoạt động Digital Marketing mà mọi doanh nghiệp bắt buộc phải làm nếu muốn kinh doanh trên Internet.

Tuy nhiên, nói thì dễ hơn làm, rất nhiều chủ doanh nghiệp, Digital Marketer và những người mới bắt đầu tìm hiểu về các phương pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đã tỏ ra lúng túng và thường xuyên gặp thất bại khi tự mình tìm hiểu và ứng dụng những cách SEO được chia sẻ tràn lan trên các trang web trực tuyến.

Nếu đang gặp phải trường hợp này, bạn có thể sẽ cần đến các dịch vụ SEO website cho các doanh nghiệp nhằm cắt giảm bớt thời gian, chi phí tự nghiên cứu và thực hiện.

Đặc biệt, nếu doanh nghiệp của bạn nhắm đến các khách hàng tại Nha Trang (Khánh Hòa), bạn nên lựa chọn dịch vụ SEO Nha Trang do Y Chóc cung cấp để đảm bảo phù hợp với tài chính và chiến lược phát triển thương hiệu của doanh nghiệp.

DỊCH VỤ SEO NHA TRANG LÀ GÌ?

Dịch vụ SEO Nha Trang là dịch vụ tối ưu hóa các thành phần trên website để giúp trang web có cơ hội được xếp hạng cao trên Google khi khách hàng tại Nha Trang tìm kiếm thông tin bằng các từ khóa địa phương.

Mục đích cuối cùng của những hoạt động này là giúp doanh nghiệp có cơ hội quảng bá thông tin về sản phẩm, dịch vụ của mình đến những đối tượng mục tiêu tại địa phương, từ đó chuyển đổi họ thành những khách hàng thực sự.

Dịch vụ SEO Google rất quan trọng đối với các cá nhân và doanh nghiệp đang kinh doanh tại thị trường Nha Trang, bởi theo báo cáo mới nhất của We Are Social, hơn 99% người dùng Internet tại Việt Nam sử dụng Google khi cần tìm kiếm thông tin.

Nói cách khác, nếu khách hàng của bạn muốn tìm hiểu về sản phẩm dịch vụ nào đó trước khi mua, gần như chắc chắn họ sẽ tìm kiếm thông tin trên Google.

Nhìn chung, dịch vụ SEO Nha Trang có thể được sử dụng bởi bất kỳ doanh nghiệp nào, miễn là họ có nhu cầu thu hút sự quan tâm của những khách hàng đang sử dụng công cụ tìm kiếm Google.

Lợi ích của dịch vụ SEO Nha Trang

Ưu nhược điểm của dịch vụ SEO NHA TRANG

Miễn phí hiển thị, miễn phí traffic

Bạn không cần chi trả bất kỳ khoản tiền nào cho Google để website của mình được hiển thị trong danh sách kết quả tìm kiếm, và cũng không tốn bất kỳ chi phí nào khi có khách hàng truy cập vào website thông qua Google.

Tốn nhiều thời gian

SEO là một quá trình lâu dài với sự kết hợp của nhiều hoạt động khác nhau, do đó bạn không thể kỳ vọng nó mang lại kết quả ngay lập tức.

Thậm chí, nếu các đối thủ cạnh tranh cũng đầu tư nhiều cho hoạt động SEO, thời gian bạn nhận được kết quả có thể kéo dài hơn.

Phát triển bền vững, hiệu quả lâu dài

Vun đắp giá trị thương hiệu của bạn trên Internet từng chút một và liên tục mỗi ngày, cuối cùng bạn nhận ra website của mình đã trở thành một khối tài sản khổng lồ và cực kỳ có giá trị.

Ngay cả khi bạn ngừng sử dụng dịch vụ SEO trong một khoảng thời gian, website của bạn vẫn tiếp tục mang lại những giá trị giống như nó đã từng.

Tối ưu hóa liên tục sau mỗi bản update

Ngay cả khi website của bạn được SEO rất tốt, các bản cập nhật thuật toán mới nhất của Google có thể khiến trang web của bạn bị ảnh hưởng ít nhiều, và website của bạn cần trải qua một số bước tối ưu hóa (có thể phải thực hiện mỗi ngày) để đảm bảo duy trì và cải thiện thứ hạng của mình.

Chi tiết các gói dịch vụ SEO Nha Trang

 • Đảm bảo website được xây dựng với cấu trúc hợp lý, dễ quản lý và sử dụng.
 • Xây dựng lại website mới nhanh chóng với chi phí hợp lý nếu website cũ chứa các lỗi nghiêm trọng không thể khắc phục được hoặc tốn nhiều chi phí, thời gian và công sức để sửa chữa.
 • Tìm kiếm những chủ đề nội dung quan trọng có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp dựa trên việc phân tích khách hàng mục tiêu.
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh về mặt SEO và lựa chọn những chủ đề có mức độ cạnh tranh phù hợp vị thế hiện tại của doanh nghiệp để dễ lên Top Google.
 • Lập kế hoạch nội dung và triển khai viết content chất lượng cao, đáp ứng đúng mục đích tìm kiếm của khách hàng và có khả năng xếp hạng cao trên Google Search.
 • Đăng ký/Tạo hồ sơ doanh nghiệp trên Google (hay còn gọi là Google Busines Profile) hợp lệ.
 • Đảm bảo các nội dung mô tả doanh nghiệp chính xác, hợp lệ và có khả năng hỗ trợ hiệu quả SEO website.
 • Xây dựng uy tín ban đầu cho địa điểm kinh doanh bằng các review chất lượng, hấp dẫn người xem và chuẩn SEO.
 • Chăm sóc trang hồ sơ doanh nghiệp, cập nhật các thông tin hữu ích trên trang.
 • Xây dựng nội dung quảng bá về sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của doanh nghiệp và đăng tải chúng trên các kênh truyền thông phù hợp, dựa vào các tiêu chuẩn SEO được Google cho phép.
 • Xây dựng hồ sơ mạng xã hội cho doanh nghiệp trên các nền tảng MXH lớn để tạo uy tín, đồng thời chăm sóc nội dung cho các fanpage quan trọng nhất.

Những ngành nghề kinh doanh nào nên thuê dịch vụ SEO?

Bất kỳ lĩnh vực nào cũng có thể áp dụng chiến lược SEO Marketing để tiếp cận khách hàng trên các công cụ tìm kiếm như Google, nhưng điều quan trọng là liệu kết quả có tương xứng với chi phí mà doanh nghiệp đã đầu tư hay không?

Dưới đây là danh sách các ngành nghề kinh doanh tại Nha Trang phù hợp để triển khai các hoạt động SEO:

Các loại trang web quan trọng nên SEO

Trang chủ

Trang chủ (Homepage) là trang web tổng hợp các nội dung quan trọng nhất trên website, từ giới thiệu thông tin sản phẩm dịch vụ, trình bày hồ sơ năng lực, đánh giá của khách hàng… đến các bài viết tin tức mới nhất và thông tin liên hệ.

Đây là một trong những trang web giá trị nhất của website và thường được tập trung SEO cho những từ khóa quan trọng.

Trang mô tả chi tiết sản phẩm, dịch vụ

Trang mô tả chi tiết sản phẩm, dịch vụ (Product page) là loại trang web chứa thông tin toàn diện, chi tiết nhất về một sản phẩm dịch vụ nhất định, chẳng hạn như giá bán, thông số kỹ thuật, đặc điểm nổi bật, hướng dẫn sử dụng…

SEO loại trang này giúp tăng cơ hội bán hàng, vì nó nhắm đến các khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm nơi bán sản phẩm dịch vụ đó với giá tốt nhất.

Trang danh mục sản phẩm

Trang danh mục sản phẩm (Product category) là loại trang web tổng hợp các sản phẩm dịch vụ theo một tiêu chí nào đó, chẳng hạn như chức năng, kích thước, thương hiệu hoặc chủng loại sản phẩm.

SEO loại trang web này giúp doanh nghiệp tiếp cận những khách hàng đang tìm kiếm loại sản phẩm dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

Trang bài viết tin tức

Trang bài viết tin tức (Blog post) là loại trang chứa các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của doanh nghiệp, có thể là tin tức sự kiện mới nhất, hướng dẫn sử dụng sản phẩm, so sánh các sản phẩm tương đồng, hoặc thậm chí là danh sách các sản phẩm dịch vụ hàng đầu.

Đây là loại trang web thường được SEO nhiều nhất, nhằm mục đích cung cấp các thông tin hữu ích cho các khách hàng cần được tư vấn chuyên sâu về một sản phẩm, dịch vụ nào đó.

Trang giới thiệu doanh nghiệp

Trang giới thiệu doanh nghiệp (About Us page) là trang web mô tả thông tin chi tiết về mọi khía cạnh của doanh nghiệp, chẳng hạn như lịch sử hình thành, tầm nhìn sứ mệnh, cơ cấu hoạt động, thành tích đạt được, nhân sự…

Thông thường, trang giới thiệu doanh nghiệp được tích hợp chung với trang chủ, nhưng vẫn có nhiều trường hợp được tách riêng và SEO cho các từ khóa liên quan có chứa các cụm từ “công ty, văn phòng, đại lý, dịch vụ” hay những cụm từ tương tự khác.

Các tài liệu PDF

Các tài liệu dưới dạng file PDF là một trong những thứ được tìm kiếm nhiều trên Google, đặc biệt là những tài liệu liên quan đến một sản phẩm công nghiệp, bản vẽ thiết kế hoặc báo cáo kinh doanh, báo cáo thị trường của một công ty nào đó, chẳng hạn như brochure, catalogue, manual, báo cáo 

SEO các tài liệu PDF này giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và tạo niềm tin cho khách hàng, từ đó có khả năng giữ chân họ quay lại mua sắm trong tương lai.

Trang Landing page

Trang Landing page là trang web mô tả thông tin chi tiết về một sự kiện ưu đãi nào đó đang diễn ra, hoặc cũng có thể là trang web báo giá sản phẩm dịch vụ được thiết kế đặc biệt để tạo ấn tượng mới lạ cho khách hàng.

SEO loại trang web này mang lại lợi ích tương tự như khi SEO trang chi tiết sản phẩm, nhưng khả năng chuyển đổi thành khách hàng cao hơn nhiều.

Trang tag sản phẩm

Trang tag sản phẩm là một loại  trang danh mục sản phẩm đặc biệt, trong đó chứa tất cả các sản phẩm được gắn cùng một thẻ tag.

Tác dụng và lợi ích của việc SEO trang tag sản phẩm giống hệt như khi SEO trang danh mục sản phẩm thông thường.

Báo giá dịch vụ SEO NHA TRANG

Tùy vào nhu cầu và nguồn tài chính của doanh nghiệp, bạn có thể lựa chọn các gói SEO đơn lẻ hoặc thuê dịch vụ SEO tổng thể cho website.

Dưới đây là báo giá chi tiết cho dịch vụ SEO Nha Trang của Y Chóc:

Báo giá dịch vụ SEO Nha Trang (Mới cập nhật)
SEO cơ bản3 triệu / tháng
Viết content SEOTừ 80 ngàn / bài (tùy độ dài và chất lượng nội dung)
Tối ưu địa điểm Google Map3 triệu / tháng
PR báo chíTừ 400 ngàn / báo (tùy độ uy tín của báo và vị trí hiển thị bài đăng)
SEO tổng thểLiên hệ 0909.144.990

* Lưu ý:

 • Báo giá trên không bao gồm VAT.
 • Báo giá có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp. Liên hệ Y Chóc để được tư vấn và nhận báo giá chính xác nhất.

Chương trình ưu đãi khi đăng ký dịch vụ SEO

GIẢM 10% KHÓA HỌC SEO CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI

 • Giá gốc: 4.5 triệu / học viên
 • GIÁ KM: 4.050.000đ / học viên
 • Chi tiết: Khóa học SEO Nha Trang cho người mới bắt đầu

GIẢM 20% PHÍ THIẾT KẾ WEBSITE WORDPRESS

Một số lưu ý về dịch vụ SEO Nha Trang

Kinh nghiệm của đơn vị thực hiện

Vũ Đăng Chung | Trung tâm Đào tạo Digital Marketing Y Chóc Nha Trang

Quy trình cung cấp dịch vụ SEO Nha TRang

1.

Y Chóc tiếp nhận thông tin của khách hàng, ghi nhận yêu cầu và tìm hiểu về chiến lược/định hướng phát triển kinh doanh của doanh nghiệp.

2.

Y Chóc tiến hành tìm hiểu về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp, phân tích mức độ cạnh tranh SEO và tiến hành gửi báo giá.

3.

Hai bên thương lượng về nội dung thực hiện, thống nhất các điều khoản, tiến hành ký kết và thanh toán theo các điều khoản trong hợp đồng.

4.

Y Chóc tiến hành các hoạt động SEO cho doanh nghiệp theo kế hoạch nội bộ của mình, báo cáo định kỳ kết quả đã thực hiện và định hướng thực hiện trong giai đoạn tiếp theo để doanh nghiệp theo dõi. Thực hiện liên tục đến khi hợp đồng kết thúc.

Khách hàng cũ đánh giá như thế nào về dịch vụ SEO Nha Trang?

“Sau khi sử dụng dịch vụ SEO Nha Trang của Y Chóc, website của chúng tôi đã nhanh chóng nằm trong Top 10 Google tại Nha Trang với nhiều từ khóa quan trọng, và vẫn đang tiếp tục đà tăng trưởng. Cá nhân tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ SEO mà Y Chóc mang lại.”

Mr. Hiền | Giám đốc điều hành Công ty phân phối điều hòa không khí tại Nha Trang

Thông tin liên hệ Y Chóc

Bạn cần tư vấn chi tiết về dịch vụ SEO Nha Trang tại Y Chóc? Hãy liên hệ chúng tôi theo thông tin dưới đây:

 • Website: Ychoc.com
 • Hotline: 0909.144.990
 • Địa chỉ: 26 Trần Quý Cáp, Phường Vạn Thắng, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam, 650000
 • Thời gian làm việc: Từ Thứ Hai đến Thứ Bảy, từ 8h – 21h
 • Bản đồ hướng dẫn đường đi:

Một số câu hỏi thường gặp về Dịch vụ SEO Nha Trang

Tùy thuộc vào từng ngành nghề kinh doanh và mức độ cạnh tranh của từng chủ đề, dịch vụ SEO có thể mang lại hiệu quả chỉ sau 24 giờ nếu thị trường ít cạnh tranh, nhưng cũng có thể mất từ 6 tháng đến vài năm mới bắt đầu thấy được sự hiệu quả.

Cam kết thứ hạng Google là yếu tố được một số SEO agency cam kết với khách hàng của mình, tuy nhiên, trên thực tế, không có bất kỳ một chuyên gia SEO nào đảm bảo rằng dự án SEO của họ chắc chắn sẽ thành công 100%.

Chính vì thế, họ luôn có kèm điều khoản bồi thường hợp đồng cho khách hàng nếu không đạt được như cam kết, và ngân sách bồi thường được trích từ những dự án thành công khác.

Điều này khiến khách hàng có cảm giác yên tâm vì dường như họ không bị mất gì nếu dịch vụ SEO thất bại.

Không, Y Chóc không cam kết chính xác sau bao lâu website của bạn sẽ lên Top #1 Google, mặc dù chắc chắn bạn sẽ đạt được thứ hạng đó trong tương lai nếu tiếp tục thực hiện theo phương pháp của Y Chóc.

Lý do là vì việc đặt ra thời gian cam kết sẽ khiến các SEO agency tập trung chạy theo deadline, bất chấp hậu quả có thể xảy ra đối với website và thương hiệu của khách hàng sau khi nghiệm thu hợp đồng.

Tại Y Chóc, chúng tôi mong muốn trở thành đối tác đồng hành lâu dài cùng bạn, chứ không vì những lợi ích ngắn hạn trước mắt mà gây thiệt hại cho doanh nghiệp đã tin tưởng vào chúng tôi.

Trên thực tế, bạn nên bắt đầu thuê dịch vụ SEO ngay khi có ý định xây dựng website để tiếp cận khách hàng mục tiêu.

Các SEO agency như Y Chóc thường cung cấp luôn dịch vụ thiết kế website, do đó, việc kết hợp luôn dịch vụ SEO sẽ giúp trang web được tối ưu hóa ngay từ những ngày đầu tiên, giúp hiệu quả SEO đạt được dễ dàng hơn.

Bạn nên tiếp tục duy trì các hoạt động SEO giống như cách mà SEO agency đã thực hiện, hoặc ít nhất, thường xuyên đăng những bài viết mới để tiếp tục phát triển nội dung cho trang web của mình.

Việc tạm ngưng SEO trong thời gian ngắn sẽ gần như không ảnh hưởng gì đến thứ hạng trang web, nhưng nếu kéo dài thời gian tạm ngưng, bạn có thể bị đối thủ cạnh tranh vượt mặt nếu họ cũng đang triển khai SEO.

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0/5 (0 Reviews)