Top 7+ Dịch vụ SEO Local tại Nha Trang uy tín nhất

Bạn đang tìm dịch vụ SEO Local tại Nha Trang? Bài viết này sẽ nói về Top 10 công ty cung cấp dịch vụ Local SEO uy tín hàng đầu tại Nha Trang trong ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn mà bạn PHẢI-THAM-KHẢO thông tin nếu muốn lên Top Google bền vững.

\"Top

Tin nổi không? 46% lưu lượng tìm kiếm trên Google có liên quan đến một địa phương nào đó, nhưng có đến 56% doanh nghiệp địa phương chưa xác nhận thông tin địa chỉ của họ trên Google Business Profile (tên gọi trước đây là Google My Business).

Nếu doanh nghiệp của bạn không được hiển thị mỗi khi khách hàng tìm kiếm một thông tin về địa phương nào đó trên Internet, thì bạn đã thua hoàn toàn so với đối thủ.

Vì thế, dưới đây là những thông tin cực kỳ quan trọng về SEO địa phương mà một doanh nghiệp làm trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn – Du lịch BẮT-BUỘC-PHẢI-BIẾT trước khi nghĩ đến việc tốn chi phí thuê dịch vụ SEO tại Nha Trang.

Và ngay cả khi bạn là một người mới bắt đầu biết về Marketing, chỉ cần dành 5 phút đọc hết bài viết này là đã hiểu được SEO local là gì, quy trình thực hiện SEO địa phương ra sao, và những cách nào có thể giúp bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm địa phương.

Vậy Dịch vụ SEO Local là gì?

SEO Local (hay còn gọi là SEO địa phương) là quá trình tối ưu hóa sự hiện diện của bạn trên kênh online để thu hút nhiều khách hàng hơn thông qua các truy vấn tìm kiếm địa phương có liên quan đến hoạt động kinh doanh của bạn.

\"SEO

Ví dụ, nếu tôi tìm với truy vấn \”quán hải sản ngon nhất Nha Trang\”, bạn sẽ thấy trang kết quả tìm kiếm của Google bị thống trị bởi một khung gồm danh sách các cửa hàng địa phương tại Nha Trang trên Google Map (được gọi là Google Local Pack).

Bên dưới Local Pack chính là kết quả tìm kiếm không phải trả tiền.

\"Dịch

Điều quan trọng nhất ở đây chính là bạn có thể chiếm những vị trí hàng đầu trong Google Local Pack, và chúng sẽ mang lại cho bạn đến 33% số lượt click trên trang kết quả tìm kiếm.

Mặt khác, điểm hấp dẫn khác chính là bạn cũng có thể được xếp hạng cao trong danh sách kết quả tìm kiếm tự nhiên của Google, và nó mang lại đến 40% lượt nhấp chuột.

\"Organic

Như vậy, với SEO địa phương, bạn sẽ được xếp hạng đồng thời ở cả Google Local Pack lẫn danh sách kết quả xếp hạng tự nhiên.

dịch vụ SEO Local được ra đời bởi các công ty, đại lý SEO tại địa phương với các cam kết đưa website của khách hàng lên Top Google dựa trên những truy vấn tìm kiếm có liên quan đến địa phương đó.

Hiện nay, Google gần như độc quyền về thị trường tìm kiếm tại Việt Nam, và chiếm đến hơn 92% thị phần trên toàn thế giới, do đó, hầu hết mọi người đều sử dụng Google để tìm kiếm các doanh nghiệp địa phương.

Chính vì thế, dưới đây tôi chỉ tập trung vào việc triển khai SEO Local trên Google.

Dịch vụ Local SEO mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp du lịch?

Như đã nói ở trên, Local SEO có thể giúp trang web của doanh nghiệp được hiển thị đồng thời trên cả Local Pack và kết quả tìm kiếm organic.

Nhưng cái doanh nghiệp cần là khách hàng, chứ không phải là vị trí xếp hạng, đúng không nào?

Hãy cùng xem xét một ví dụ sau:

Giả sử tôi đang mở một công ty chuyên bán tour du lịch Nha Trang cho khách hàng trong và ngoài nước. Công ty của tôi hoạt động 24/7 vì tôi có khách hàng trên toàn thế giới, thậm chí cả vào lúc 12 giờ đêm khi tôi đang ngủ, thì tôi vẫn có khách hàng tại Mỹ, Canada.

Đương nhiên, tôi sẽ có dịch vụ tham quan Nha Trang trọn gói như tour 3 đảo Nha Trang hay tour Nha Trang 3 ngày 2 đêm. Để tạo sự khác biệt với các công ty cung cấp tour du lịch khác, tôi sẽ cung cấp cả dịch vụ cho thuê xe du lịch Nha Trang (gồm xe máy, xe 4 chỗ, xe từ 7-29 chỗ,…) để khách du lịch thoải mái khám phá các địa điểm mà mình thích.

OK, tôi đã đầu tư rất nhiều tiền cho các cơ sở vật chất, tôi đầu tư nhiều thời gian để lên ý tưởng dịch vụ, nhưng cuối cùng không ai biết về doanh nghiệp của tôi, vì khách hàng đang tìm thấy những công ty khác như hình dưới đây.

\"SEO

Như vậy, trong trường hợp tôi không có đủ ngân sách để quảng cáo, tôi sẽ hầu như không có khách đặt tour du lịch, và đây là một thảm họa có thể khiến tôi phá sản nếu kéo dài quá lâu.

Bạn thấy đó, lên Top Google không phải là mục tiêu cuối cùng của tôi, nhưng nó là bước đệm cực kỳ quan trọng để tôi có một lượng khách hàng khổng lồ trong tương lai gần.

Vì thế, bằng mọi giá, tôi phải tìm cách để thương hiệu và dịch vụ của mình chiếm được những vị trí cao trên bảng xếp hạng Google.

Nhưng tôi đang ở mốc số 0, tức là trong tay chưa có gì cả, và tất cả doanh nghiệp đều phải trải qua giai đoạn này trước khi tiến tới thành công.

Vậy tôi cần làm gì để triển khai một chiến lược SEO địa phương hiệu quả và thành công?

Các chiến lược SEO địa phương mà doanh nghiệp du lịch nên nhắm tới

Chiến lược #1: Tối ưu hóa trang web cho thiết bị di động

Theo một nghiên cứu của Bright Local năm 2015, 61% người dùng di động có khả năng sẽ liên hệ đến doanh nghiệp địa phương nếu doanh nghiệp có một trang web dành cho thiết bị di động.

\"Theo

Do đó, bạn nên kiểm tra trang web của mình có thân thiện với thiết bị di động hay không, bằng cách sử dụng công cụ Mobile-Friendly Test của Google.

Chỉ cần nhập tên miền website hoặc một URL cụ thể, Google sẽ cho bạn biết liệu trang của bạn có thân thiện với thiết bị di động hay không.

\"Kiểm

Chiến lược #2: Cập nhật thông tin doanh nghiệp trên Google Business Profile (GBP)

Đây được xem là hoạt động cốt lõi của chiến lược SEO Local, và nó khá dễ để thực hiện. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước #1: Tìm kiếm với từ khóa \”Google Business Profile\” hoặc \”Google My Business\” đều được. Bạn cũng có thể truy cập trực tiếp vào địa chỉ https://business.google.com/ để bắt đầu sử dụng dịch vụ.

\"Tìm

 • Bước #2: Đăng nhập tài khoản Gmail của bạn và nhập các thông tin N-A-P (tức tên, địa chỉ và số điện thoại liên hệ của doanh nghiệp)

\"Đăng

 • Bước #3: Kiểm tra xem liệu thông tin doanh nghiệp của bạn đã được đăng ký vào cơ sở dữ liệu của Google hay chưa. Nếu chưa có, bạn sẽ tạo đăng ký tên doanh nghiệp của bạn với Google. Điều cần lưu ý ở đây là không nhồi nhét từ khóa vào tên doanh nghiệp của bạn, vì nó không giúp bạn xếp hạng cao, và Google cũng sẽ không duyệt tên doanh nghiệp như vậy. Ví dụ, tôi sẽ không đặt tên doanh nghiệp mình trên GBP theo kiểu \”Công ty du lịch Nha Trang giá rẻ – Tour 3 đảo – Tour Nha Trang 4 ngày 3 đêm\”.

\"Tạo

 • Bước 4: Nhập các thông tin cần thiết của doanh nghiệp theo hướng dẫn của Google, sau đó ghim một vị trí trên bản đồ Google Map. Mặc dù Google hoạt động khá tốt với việc tìm địa chỉ, nhưng vẫn có trường hợp bị sai sót, do đó bạn nên kiểm tra lại bản đồ và đảm bảo vị trí trên bản đồ là chính xác.
 • Bước 5: Thực hiện các bước điền thông tin như chủ đề doanh nghiệp, thông tin liên hệ, trang web,… và tiến hành xác minh thông tin doanh nghiệp qua số điện thoại hoặc thư trực tiếp.

Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn này, và hoàn tất việc xác minh, như vậy thông tin doanh nghiệp của bạn sẽ được hiển thị ngay lập tức. Và đương nhiên, bạn sẽ cần tối ưu thêm một số thông tin nữa trước khi chuyển sang các chiến lược khác.

Chiến lược #3: Nghiên cứu từ khóa cho doanh nghiệp địa phương

Bạn sẽ muốn được xếp hạng với một số từ khóa liên quan đến địa điểm và được nhiều người sử dụng, đại loại như là \”quán hải sản gần tôi\”, \”công ty du lịch ABC\”, \”thời gian làm việc công ty du lịch ABC\”, \”số điện thoại công ty du lịch ABC\”,…

Với các truy vấn tìm kiếm địa phương này, Google sẽ lấy thông tin từ dữ liệu trên GBP để hiển thị trên Local Pack hoặc Google Map.

Do đó, tôi sẽ không đi sâu vào phần này, mà sẽ dành thời gian nói về việc nghiên cứu từ khóa để hiển thị tại kết quả tìm kiếm organic, bắt đầu với việc phân tích về SiL (hay Service in Location).

Với tư cách là một công ty du lịch tại Nha Trang, tôi sẽ muốn được xếp hạng cao cho những truy vấn như sau:

 • Các điểm du lịch Nha Trang
 • Du lịch Nha Trang 30/4
 • Thuê xe du lịch Nha Trang
 • Tour du lịch Nha Trang
 • Tour Nha Trang 3 ngày 2 đêm
 • ……

Đồng thời, tôi cũng muốn được xếp hạng đối với các biến thể của các truy vấn trên, chẳng hạn như:

 • Du lịch tại Nha Trang 30/4
 • Nha Trang tour du lịch
 • Tour 3 ngày 2 đêm Nha Trang
 • ……

Dưới đây là 4 cách phổ biến để bạn lập một bộ từ khóa SEO Local hiệu quả:

 • Sử dụng Google Autocomplete. Chỉ cần nhập một vài từ khóa cơ bản, Google sẽ đưa ra những gợi ý được nhiều người tìm nhất.
 • Nghiên cứu các từ khóa mà đối thủ cạnh tranh đang được xếp hạng. Đây là cách mà tôi rất thường sử dụng khi làm phân tích một dự án SEO, vì nó cho tôi biết những từ khóa nào tôi cũng có khả năng được xếp hạng.
 • Sử dụng công cụ hỗ trợ tìm từ khóa.
 • Sử dụng công cụ gợi ý từ khóa ngữ cảnh (LSI keyword).

Ngoài ra, còn một số cách khác để bạn hoàn thiện bộ từ khóa SEO của mình.

Một số cách khác để thực hiện SEO địa phương

 • On-page SEO
 • Hiển thị thông tin doanh nghiệp ra trang chủ
 • Thêm dữ liệu có cấu trúc
 • Thực hiện xây dựng liên kết theo hướng Local SEO
 • Xây dựng các trích dẫn địa phương
 • ……

OK, bạn đã xem qua rất nhiều chiến lược SEO Local hiệu quả, nhưng nếu bạn không có đủ nguồn lực để tự mình thực hiện thì sao?

Hãy tham khảo qua danh sách các công ty cung cấp dịch vụ Local SEO uy tín hàng đầu tại Nha Trang nhé.

Top 7+ dịch vụ Local SEO tại Nha Trang uy tín nhất

#1: Ychoc.com – Dịch vụ SEO Nha Trang uy tín cho doanh nghiệp địa phương

Ychoc.com là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ SEO Local cũng như các khóa đào tạo về SEO Marketing và chạy quảng cáo Google Ads cho các doanh nghiệp tại Nha Trang – Khánh Hòa nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

\"Dịch

Dịch vụ SEO địa phương của Ychoc.com

Trong số các dịch vụ SEO Marketing đang cung cấp, Ychoc.com nổi bật với thế mạnh về dịch vụ SEO local cho doanh nghiệp.

Chẳng hạn như, với truy vấn \”bơm màng khí nén TPHCM\”, website khách hàng của Ychoc sau một thời gian triển khai cũng đã lọt vào Top 3 website hàng đầu tại TPHCM.

\"Dịch

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ Local SEO tại Nha Trang của Ychoc

Giá dịch vụ SEO Local phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là 5 yếu tố sau:

 • Số lượng từ khóa
 • Độ khó xếp hạng của từ khóa
 • Tình hình hiện tại website
 • Thời gian thực hiện
 • Vị trí địa phương

Dựa trên các yếu tố này, Ychoc sẽ đưa ra báo giá chính xác và các cam kết mang lại cho khách hàng.

Để biết thông tin báo giá chi tiết, bạn có thể liên hệ hotline 0909 144 990 của Ychoc để được hỗ trợ.

Các dịch vụ SEO khác của Ychoc

 • Audit website miễn phí
 • Tư vấn dịch vụ SEO miễn phí
 • SEO Onpage
 • SEO Offpage & Link Building
 • Youtube SEO
 • SAO – Tối ưu hóa kho ứng dụng di động
 • Youtube SEO
 • Nghiên cứu từ khóa
 • Content Marketing
 • Thiết kế web chuẩn SEO

Thông tin liên hệ

 • Thời gian làm việc: Từ Thứ Hai – Thư Bảy, 8h – 20h mỗi ngày
 • Địa chỉ: 26 Trần Quý Cáp, Vạn Thắng, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0909 144 990 hoặc 0352 940 941
 • Website: https://ychoc.com/

#2: Khatech – Công ty dịch vụ SEO tại Nha Trang

Khatech là một trong những công ty nổi tiếng về dịch vụ SEO Local tại Nha Trang, bao gồm thiết kế website chuẩn SEO, nhận dự án SEO cho doanh nghiệp và đào tạo chuyên sâu SEO Marketing cho người làm Digital Marketing.

\"Thiết

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Đường Lê Hiến Mai, Phường Phước Hải, TP. Nha Trang, Khánh Hòa, 650000
 • Điện thoại: 09xx 919 787 – 09xx 546 909
 • Website: khatech.net (thiết kế web SEO) và khatech.com (đào tạo SEO)

#3: Ladigi – Dịch vụ Link building hỗ trợ SEO địa phương hàng đầu tại Nha Trang

Một trong những dịch vụ SEO địa phương tốt nhất tại Nha Trang hiện nay chính là dịch vụ do Ladigi cung cấp.

\"Dịch

Mặc dù địa chỉ tại TPHCM, nhưng Công ty Ladigi có thể hỗ trợ các khách hàng tại Nha Trang thông qua dịch vụ online. Các dịch vụ chính của Ladigi gồm có:

 • Dịch vụ Online Marketing
 • Dịch vụ SEO
 • Dịch vụ quảng cáo Google Ads
 • Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads
 • Dịch vụ Thiết kế website

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Gò Vấp, TPHCM, 700000
 • Điện thoại: 09xxxx8527
 • Website: Ladigi.vn

#4: Fama – Dịch vụ tối ưu SEO Onpage bền vững cho doanh nghiệp tại Nha Trang

Fama chuyên về việc thiết kế website chuẩn SEO local, cũng như xây dựng ứng dụng di động, làm website e-commerce và dịch vụ thiết kế design chuyên nghiệp.

\"Dịch

Bảng giá dịch vụ Local SEO

Theo thông tin trên website của Fama, hiện nay, đơn vị hiện tại chưa có bảng giá chi tiết dành cho dịch vụ này.

Do đó, để biết báo giá dịch vụ SEO Local tại Nha Trang là bao nhiêu, bạn vui lòng liên hệ hotline của Fama để biết thêm chi tiết.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Dương Hiến Quyền, Phường Vĩnh Hòa, Nha Trang, Khánh Hòa, 650000
 • Điện thoại: 09xxxx3983
 • Website: fama.com.vn

Các đơn vị cung cấp dịch vụ SEO Local khác tại Nha Trang

 • NhaTrangDev – Dịch vụ thiết kết web chuẩn SEO và tối ưu local search Nha Trang
 • MarketingOnlineNhaTrang – Dịch vụ Local SEO uy tín
 • Vuta – Dịch vụ Content Marketing chất lượng cao tại Nha Trang
 • ……

Tại sao nên sử dụng dịch vụ SEO Local tại Nha Trang?

Quy trình SEO địa phương chuyên nghiệp

Quy trình SEO địa phương có những điều khác biệt so với SEO thông thường.

Nó tập trung đánh mạnh vào tầm quan trọng của một địa điểm, khu vực nào đó, mà nếu làm theo cách thông thường, trang web của bạn sẽ rất khó để xuất hiện.

Chẳng hạn, nếu tìm kiếm với từ khóa \”kế toán thuế Nha Trang\”, bạn sẽ thấy những website mới lập tại Nha Trang vẫn \”đè đầu cưỡi cổ\” những website lâu đời nhưng ở địa chỉ khác như trong hình dưới đây.

\"Local

Dưới đây là quy trình chuẩn nhất cho doanh nghiệp tại Nha Trang muốn làm SEO Local:

 • Bước 1: Đánh giá lại hiện trạng của website (còn gọi là website audit)
 • Bước 2: Nghiên cứu từ khóa trong ngành
 • Bước 3: Phân tích đối thủ cạnh tranh tại Nha Trang
 • Bước 4: Triển khai đồng thời Content Marketing & SEO Onpage
 • Bước 5: Triển khai chiến dịch Link building (bao gồm Internal link, External Link và Backlink)
 • Bước 6: Tối ưu hóa một số kỹ thuật SEO nhằm gia tăng hiệu quả website
 • Bước 7: Báo cáo nghiệm thu

Bền vững, không sợ thuật toán cập nhật

Điều khách hàng lo sợ nhất chính là các đơn vị làm SEO kiểu mũ đen bởi vì mặc dù đảm bảo có thể lên Top nhanh, nhưng sau khi vừa kết thúc hợp đồng thì bị thuật toán Google \”trảm\” do vi phạm các nguyên tắc SEO chuẩn mực.

Với dịch vụ SEO Local bền vững tại Nha Trang, bạn không cần phải lo lắng đến điều này.

Mọi quy trình và kỹ thuật triển khai đều thuộc phạm vi cho phép của Google và đáp ứng đúng nhu cầu tìm kiếm của người dùng, do đó, theo thời gian, website của bạn sẽ ngày càng mạnh hơn chứ không bị suy yếu vì Google cập nhật thuật toán.

\"Website

Hỗ trợ training SEO cho nhân sự

Khi nhận dự án SEO Local, nhân sự của bạn cũng sẽ được hướng dẫn training kiến thức và cách triển khai nhằm có khả năng tự triển khai dự án trong tương lai.

Điều đó giúp nâng cao tiềm lực của doanh nghiệp, từ đó có khả năng cạnh tranh với các đối thủ khác trong dài hạn.

\"Đào

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ SEO Local ở Nha Trang

Làm thế nào để tối ưu hóa website cho Local Search?

Dưới đây là 20 cách giúp bạn tối ưu hóa website cho tìm kiếm địa phương:

 • Tạo Hồ sơ doanh nghiệp trong tài khoản Google Business Profile (GBP);
 • Bao gồm địa điểm và thông tin liên lạc trên website;
 • Sử dụng từ khóa địa phương trên website, trong thẻ tiêu đề và thẻ mô tả của trang web;
 • Kiếm backlink từ các trang danh bạ và báo chí địa phương;
 • Khuyến khích khách hàng để lại đánh giá trên các trang web đánh giá địa phương;
 • Đảm bảo rằng trang web của bạn tải nhanh và thân thiện với thiết bị di động;
 • Sử dụng tên, địa chỉ và số điện thoại (NAP) nhất quán trên tất cả các hồ sơ trực tuyến;
 • Bao gồm thông tin chi tiết và chính xác về doanh nghiệp của bạn, chẳng hạn như giờ hoạt động, dịch vụ được cung cấp và ảnh;
 • Trả lời các bài đánh giá và tương tác với khách hàng trên danh sách GBP của bạn và các trang web đánh giá địa phương;
 • Thường xuyên cập nhật danh sách GBP của bạn với ảnh và ưu đãi mới;
 • Tối ưu hóa trang web của bạn để tìm kiếm bằng giọng nói bằng cách bao gồm các từ khóa đuôi dài và cụm từ ngôn ngữ tự nhiên;
 • Sử dụng dữ liệu có cấu trúc để đánh dấu trang web của bạn và cải thiện khả năng hiển thị của nó trong kết quả tìm kiếm;
 • Tối ưu hóa trang web của bạn cho ngôn ngữ và văn hóa địa phương;
 • Sử dụng hình ảnh và đồ họa địa phương trên trang web của bạn;
 • Tạo trang đích cho từng vị trí hoặc khu vực kinh doanh của bạn;
 • Tối ưu hóa trang web của bạn cho các đoạn trích nổi bật và phần \”Mọi người cũng hỏi\”;
 • Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để kết nối với khách hàng địa phương và quảng bá doanh nghiệp của bạn;
 • Tham gia vào các sự kiện địa phương và tài trợ;
 • Viết bài đăng của khách cho các blog và trang web địa phương;
 • Tham gia các hiệp hội doanh nghiệp địa phương và các tổ chức nghề nghiệp.

Làm thế nào để nhận được nhiều đánh giá cho mô hình kinh doanh tại địa phương của bạn?

Để nhận thêm nhiều đánh giá cho hồ sơ doanh nghiệp địa phương của mình, bạn có thể:

 • Đề nghị các khách hàng hài lòng để lại đánh giá trên trang Hồ sơ doanh nghiệp của bạn hoặc trên các trang web đánh giá địa phương
 • Trả lời tất cả các đánh giá, cả tích cực và tiêu cực;
 • Cung cấp các ưu đãi cho khách hàng để lại đánh giá, chẳng hạn như giảm giá hoặc các món quà nhỏ;
 • Giúp khách hàng dễ dàng để lại đánh giá bằng cách bao gồm link trỏ về trang Hồ sơ doanh nghiệp hoặc các trang web đánh giá địa phương trong chữ ký email và trên website của bạn.

Hợp đồng thuê dịch vụ SEO Local tại Nha Trang thường bao gồm những điều khoản nào?

Các điều khoản quan trọng nhất của một hợp đồng thuê dịch vụ Local SEO tại Nha Trang gồm có:

 • Giá trị hợp đồng & phương thức thanh toán
 • Thời gian thực hiện
 • Những từ khóa sẽ được thực hiện SEO và thứ hạng cam kết
 • Điều khoản bồi thường nếu thực hiện không đúng hợp đồng
 • Điều khoản bất khả kháng

Những điều khoản này trong hợp đồng cần phải được làm rõ, càng kỹ lưỡng càng tốt để tránh các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình thực hiện hợp đồng.

Hợp đồng SEO Local không có điều khoản duy trì thứ hạng từ khóa có đáng lo hay không?

Hầu hết các hợp đồng thuê ngoài dịch vụ SEO Local đều có bao gồm điều khoản duy trì thứ hạng từ khóa, song cũng có một số đơn vị không đưa ra những cam kết này.

Nhìn chung, bạn nên tránh những hợp đồng SEO không có điều khoản duy trì, bởi có khả năng người làm SEO sẽ sử dụng các thủ thuật mũ đen để đẩy nhanh thứ hạng, nhưng sau đó bạn sẽ bị án phạt từ Google do vi phạm chính sách.

Chi phí cho dịch vụ SEO Local tại Nha Trang bao nhiêu là hợp lý?

Tùy thuộc vào quy mô website cũng như mức độ cạnh tranh của thị trường, chi phí cho dịch vụ SEO Local Nha Trang sẽ có sự thay đổi sao cho phù hợp.

Tuy nhiên, thông thường, chi phí SEO Local cho một dự án nhỏ tại Nha Trang sẽ dao động khoảng 15 – 30 triệu đồng/dự án.

Có đáng để đầu tư cho SEO Local nếu thị trường mục tiêu tại Nha Trang không?

Chắc chắn là có, bởi nó giúp bạn thu hút khách hàng tiềm năng, những người đang tìm kiếm các sản phẩm dịch vụ giống như thứ mà bạn đang cung cấp cho thị trường.

Ngoài ra, SEO Local giúp bạn xây dựng thương hiệu doanh nghiệp và nhận được sự chú ý thông qua truyền miệng bởi cộng đồng tại Nha Trang.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *