Học Digital Marketing Ở Đâu Tại Nha Trang Rẻ & Hiệu Quả?

Học Digital Marketing ở đâu tại Nha Trang rẻ & hiệu quả?

Nên học Digital Marketing ở đâu tại Nha Trang? Dưới đây là Top 4 Trung tâm đào tạo Marketing Online uy tín & hiệu quả tại Nha Trang mà bạn nên ưu tiên chọn.

Lưu ý: Bài viết này đã được đăng ký bảo hộ nội dung trên DMCA (Link đăng ký: https://www.dmca.com/r/j35zpy6), vui lòng trích dẫn nguồn kèm link bài viết nếu muốn đăng tải lại trên website khác.

Vì sao Digital Marketing quan trọng?

Digital Marketing đang đóng vai trò cốt lõi trong chiến lược truyền thông tiếp thị của mọi doanh nghiệp, bởi vì nó giúp khắc phục các nhược điểm “chí mạng” của Marketing truyền thống như sau:

 • Sự tiện lợi và nhanh chóng: Digital Marketing giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu, với tốc độ truyền tải thông tin nhanh hơn rất nhiều so với các hoạt động truyền thống.
 • Chi phí thấp: Digital Marketing có chi phí thấp hơn nhiều so với Marketing truyền thống, chẳng hạn, theo thống kê về quảng cáo TV và Video tại Việt Nam của Statista năm 2023, hình thức quảng cáo video kỹ thuật số có chi phí rẻ hơn 4 lần so với quảng cáo TVAds truyền thống.
 • Phạm vi tiếp cận lớn, không bị giới hạn về mặt địa lý: Nhờ sự kết nối về mặt công nghệ và Internet, Digital Marketing giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tại bất kỳ nơi đâu trên toàn thế giới mà không bị giới hạn bởi yếu tố địa lý.
 • Tương tác hai chiều với khách hàng: Digital Marketing giúp doanh nghiệp có thể tương tác hai chiều với khách hàng, nhờ đó nhanh chóng hiểu được ý kiến, quan điểm của khách hàng đối với những thông tin mà doanh nghiệp đưa ra, từ đó doanh nghiệp có thể điều chỉnh chiến dịch của mình sao cho phù hợp.
 • Khả năng nhắm chọn đối tượng mục tiêu: Digital Marketing giúp doanh nghiệp nhắm chọn đối tượng mục tiêu một cách chính xác theo nhu cầu của mình, chẳng hạn như phân loại khách hàng theo giới tính, độ tuổi, sở thích, hành vi hoặc vị trí địa lý, nhờ đó tiết kiệm chi phí Marketing và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
 • Dễ dàng đo lường hiệu quả chiến dịch: Digital Marketing giúp doanh nghiệp đo lường hiệu quả chiến dịch một cách dễ dàng bằng các công cụ đo lường kỹ thuật số (phần lớn là miễn phí), nhờ đó đưa ra quyết định chính xác về các chiến dịch tiếp theo.

Các tiêu chí đánh giá chất lượng của một khóa học Digital Marketing

Để lựa chọn một khóa học Digital Marketing thực sự phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình, bạn cần cân nhắc đến 6 yếu tố: Giáo trình học, người hướng dẫn, cách thức tổ chức, tài nguyên được chia sẻ, review đánh giá của cựu học viên, và học phí.

Giáo trình

Bất kể bạn đang tìm hiểu khóa học Digital Marketing ở trung tâm đào tạo nào, điều đầu tiên bạn cần quan tâm chính là giáo trình học, tức nội dung chương trình học Marketing Online bao gồm những gì và nội dung chương trình sẽ được phân bổ như thế nào xuyên suốt khóa học.

Nội dung chương trình học

Nếu bạn muốn rèn luyện một kỹ năng Digital Marketing cụ thể nào đó, hãy lựa chọn một khóa học chuyên sâu, bởi vì bạn sẽ được các chuyên gia đào tạo rất kỹ về kiến thức, kinh nghiệm và cách rèn luyện kỹ năng đó, chứ không đơn thuần học lý thuyết suông như các khóa học chiến lược Digital Marketing tổng thể.

Ví dụ, nếu muốn thành thạo kỹ năng về SEO, bạn cần đảm bảo rằng nội dung khóa học sẽ đi sâu vào các yếu tố xếp hạng của Google, cách phân tích đối thủ cạnh tranh, các phương pháp phòng chống sao chép nội dung bất hợp pháp… ngoài các nội dung cơ bản như nghiên cứu chủ đề, nhóm từ khóa hay link building.

Trong trường hợp bạn chưa hiểu rõ nội dung chương trình học, việc yêu cầu tư vấn trực tiếp với đơn vị cung cấp khóa học là điều cần thiết để đảm bảo rằng bạn không đặt niềm tin sai chỗ.

Một cách đơn giản giúp bạn thực hiện được điều này chính là trước khi nhận tư vấn, hãy tìm hiểu sơ bộ trên Internet về các nội dung trong khóa học, ghi nhận lại các thông tin mà bạn đã có được, sau đó, đặt câu hỏi cho nhân viên tư vấn khóa học xem họ trả lời như thế nào.

Dựa vào mức độ chuyên sâu, chính xác và độ tin cậy của câu trả lời, cũng như thái độ của nhân viên tư vấn (nhiệt tình hay né tránh trả lời), bạn sẽ có một vài đánh giá ban đầu về chất lượng nội dung của khóa học.

Mẹo: Đừng chỉ nghe tư vấn của một phía, hãy sử dụng cùng một câu hỏi cho nhiều đơn vị khác nhau để so sánh chất lượng giải đáp của các bên. Thậm chí, nếu có sự sai lệch trong câu trả lời giữa các bên, đừng ngại đem câu trả lời đó hỏi một bên khác để lắng nghe phản hồi và cách ứng xử của họ.

Cách thức phân bổ nội dung

Nếu thời gian học lý thuyết quá nhiều, bạn sẽ không có nhiều điều kiện để thực hành trên lớp, và ngược lại, thời gian thực hành quá nhiều sẽ yêu cầu bạn phải dành rất nhiều thời gian ở nhà để tự học.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần để ý đến thời gian thực hành có được bố trí hợp lý hay không, liệu bạn có đủ thời gian để nắm bắt kiến thức trước khi bắt tay vào một dự án thực tế hay không.

Thông thường, một khóa học Digital Marketing chuyên sâu sẽ kéo dài từ 1 – 3 tháng, từ 2 – 3 buổi/tuần, tương đương với lộ trình từ 8 – 36 buổi học, tuy nhiên, thời gian học lý tưởng nhất là khoảng 12 – 16 buổi, với thời lượng khoảng 2 – 3 giờ/buổi.

Với khung thời gian 12 buổi như trên, thời lượng thực hành sẽ chiếm khoảng 50 – 70% tổng thời gian của khóa học, và nếu tận dụng tốt khoảng thời gian trống sau giờ học, bạn sẽ dễ dàng làm chủ được kỹ năng Digital Marketing được đào tạo, hoặc ít nhất, hình thành thói quen rèn luyện kỹ năng đó theo một phương pháp khoa học và hiệu quả.

Người hướng dẫn

Người hướng dẫn (còn gọi là tutor, mentor hoặc giảng viên) là nhân tố quan trọng bậc nhất đối với sự thành công của bất kỳ một khóa học Digital Marketing nào.

Đương nhiên, mọi người sẽ không muốn lãng phí thời gian và tiền bạc của mình để nghe một người không biết gì về Digital Marketing thuyết giảng về lĩnh vực này, do đó, để tăng uy tín và độ tin cậy cho các khóa học Digital Marketing, người hướng dẫn sẽ là người có kinh nghiệm và đã có thành tích thực tế trong những lĩnh vực này.

Ví dụ, tôi có thể hướng dẫn bạn các kỹ năng Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm bởi vì với phương pháp Local SEO của mình, trang web của tôi đang xếp Top Google Search với các chủ đề về khóa học Digital Marketing tại Nha Trang, báo cáo thị trường và các kiến thức về SEO.

Bên cạnh đó, bạn còn phải lưu ý đến phương pháp truyền tải kiến thức của người hướng dẫn, bởi vì một người giỏi về chuyên môn chưa chắc đã là người giỏi về giảng dạy.

Nói cách khác, bạn cần có ít nhất một hoặc hai buổi để làm quen với người hướng dẫn, thông qua đó, đánh giá các kỹ năng giảng dạy của người đó ở mức độ nào, từ cách sử dụng từ ngữ, giọng điệu, cách trình bày, ví dụ minh họa, tốc độ nói…

Khi đăng ký tham gia khóa học Digital Marketing của tôi, bạn sẽ được tôi tư vấn chi tiết trước khóa học, đồng thời có thể tham gia học thử 1 buổi để đánh giá liệu khóa học này có phù hợp với nhu cầu thực tế của bạn hay không.

Cách thức tổ chức lớp học

Từ nhiều năm trước đây, học Digital Marketing theo kiểu tập trung trên lớp gần như là sự lựa chọn duy nhất của bạn, bởi điều đó giúp các trung tâm thu được lợi nhuận cao nhất với chi phí đầu tư ít nhất.

Tuy nhiên, phương pháp này cũng hạn chế khả năng tiếp thu của học viên bởi vì:

 • Một người hướng dẫn khó có thể theo sát được khả năng tiếp thu của từng học viên.
 • Khi có quá nhiều học viên gặp khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức, buổi học sẽ bị gián đoạn trong thời gian dài bởi các câu hỏi liên tục của học viên (rất có khả năng xảy ra).
 • Học viên có tâm lý ngại ngùng, xấu hổ khi phải nêu lên ý kiến của mình trước đám đông.
 • Khi học viên không thể lên lớp theo lịch, gần như chắc chắn họ sẽ bỏ lỡ một buổi học mà không được học bù hoặc bồi thường học phí.

Chính vì vậy, các khóa học với quy mô nhỏ (dưới 5 học viên/lớp) đang dần trở thành lựa chọn hợp lý hơn nhằm khắc phục các nhược điểm nói trên, mặc dù điều này khiến các đơn vị đào tạo Digital Marketing gia tăng thêm gánh nặng về chi phí.

Thậm chí, nhiều khóa học Digital Marketing còn được tổ chức theo hình thức 1:1, tức mỗi người hướng dẫn sẽ dành thời gian để đào tạo cho một học viên duy nhất, đồng thời thời gian của các buổi học có thể được sắp xếp một cách linh hoạt sao cho phù hợp với điều kiện học tập và làm việc của học viên.

Tài nguyên, tài liệu tham khảo

Một khóa học Digital Marketing được đánh giá là chất lượng khi nó cung cấp thêm các tùy chọn giúp học viên tự mình phát triển năng lực của bản thân, thay vì chỉ giới hạn trong những gì mà khóa học đã giới thiệu.

Điều đó nghĩa là học viên cần có thêm các tài liệu tham khảo chất lượng, có liên quan trực tiếp đến khóa học hoặc các chủ đề về Digital Marketing.

Ngày nay, khi mà các tài liệu kiến thức Marketing tổng thể được chia sẻ rất nhiều trên Internet với nội dung tương tự nhau, điều mà các học viên cần nhất chính là các phân tích chuyên sâu cho các trường hợp cụ thể, thân thuộc và tương đồng với doanh nghiệp mà học viên đã, đang hoặc sẽ làm việc.

Ví dụ, thay vì đọc một bài viết chung chung về cách lập chiến lược Digital Marketing cho doanh nghiệp, bạn có thể sẽ quan tâm nhiều hơn vào một bài phân tích chuyên sâu về cách Vinamilk triển khai chiến lược Digital Marketing và các điểm yếu trong chiến lược của công ty này.

Review đánh giá xếp hạng từ các học viên cũ trên Google

Ý kiến đánh giá của các cựu học viên sẽ cung cấp khá nhiều thông tin để bạn tham khảo, bao gồm cả các ý kiến tích cực lẫn tiêu cực.

Lưu ý rằng, các review đánh giá trên website rất dễ bị làm giả bởi những người quản lý trang web, do đó, bạn nên dựa vào các ý kiến đánh giá trên tài khoản Google Business Profile, bởi hầu hết các review đánh giá trên Hồ sơ doanh nghiệp của Google đã được hệ thống AI lọc và loại bỏ bớt các review có tính chất spam, giả mạo.

Đương nhiên, vẫn còn tồn tại một số review ảo trên Google Business Profile, nhưng bạn sẽ dễ dàng nhận ra vì chúng thường không để lại review chi tiết, không có hình ảnh đăng kèm hoặc hình ảnh không thực tế.

Học phí

Với một địa phương thuộc khu vực 2 như Nha Trang, mức thu nhập của người lao động tại địa phương sẽ thấp hơn rất nhiều so với những người đang làm việc tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, do đó, yếu tố học phí đóng vai trò gần như quan trọng nhất đối với quyết định lựa chọn khóa học Digital Marketing của bạn.

Nói cách khác, sau khi tham khảo bảng giá của tất cả các trung tâm tại Nha Trang, bạn nên cân nhắc lựa chọn các khóa học có mức học phí rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo được tất cả 5 yếu tố còn lại, .

Mẹo: Một vài đơn vị đào tạo Digital Marketing ở Nha Trang sẽ đồng ý mức học phí rẻ hơn nhiều so với giá niêm yết trên website nếu bạn đáp ứng một vài điều kiện bổ sung. Hãy liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn chi tiết về chính sách ưu đãi học phí dành riêng cho bạn.

Top 4 trung tâm đào tạo Digital Marketing uy tín tại Nha Trang

Dưới đây là các trung tâm đào tạo Digital Marketing uy tín tại Nha Trang:

Top 4 Trung tâm Đào tạo Digital Marketing chất lượng tại Nha Trang
Tên trung tâmĐịa chỉHọc phí thấp nhấtHotline
Y Chóc26 Trần Quý Cáp, Vạn Thắng, Nha Trang4.5 triệu / 12 buổi0909 144 990
SkillamyĐường Trần Quý Cáp, Vạn Thắng, Nha Trang1.5 triệu / 4 buổi0352 940 941
KhatechĐường Lê Hiến Mai, Phước Hải, Nha Trang5.5 triệu / 9 buổi0901 919 787
Hướng Nghiệp Á ÂuĐường Thích Quảng Đức, Khu đô thị VCN Phước Hải, Nha Trang6.5 triệu / 12 buổi1800 6148

Hãy cùng tìm hiểu thông tin về từng trung tâm nhé:

Y Chóc – Trung tâm Đào tạo Digital Marketing hàng đầu tại Nha Trang

Không cần phải nói nhiều, nếu bạn đang tìm một khóa học Digital Marketing uy tín tại Nha Trang, bạn sẽ không thể bỏ qua Trung tâm Đào tạo Digital Marketing Y Chóc.

Trung tâm Đào tạo Digital Marketing Y Chóc Nha Trang
Trung tâm Đào tạo Digital Marketing Y Chóc Nha Trang

Các khóa học của Y Chóc được tổ chức với quy mô nhỏ nhằm đảm bảo chất lượng của khóa học, giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức, thực hàng và thay đổi lịch học cho phù hợp với nhu cầu khi có việc đột xuất.

Vì sao chọn Y Chóc?

 • Học với chuyên gia giàu kinh nghiệm Digital Marketing trên Google.
 • Nội dung học được thiết kế tùy chỉnh theo từng học viên khác nhau, đảm bảo phù hợp với trình độ và khả năng tiếp thu dù ở cấp độ cơ bản hay nâng cao.
 • Thời gian thực hành chiếm khoảng 60% thời lượng khóa học
 • Số lượng học viên ít (từ 1 – 5 học viên/lớp)
 • Học phí ưu đãi, phù hợp với mức thu nhập của hầu hết sinh viên và người đi làm tại Nha Trang.
 • Truy cập miễn phí vào kho tài liệu kiến thức về Digital Marketing.
 • Hỗ trợ trong và ngoài giờ học, thậm chí là sau khi kết thúc khóa học.

Các khóa học Digital Marketing nổi bật tại Y Chóc

Thông tin liên hệ

 • Website: Ychoc.com
 • Địa chỉ: 26 Trần Quý Cáp, Phường Vạn Thắng, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Hotline/Zalo: 0909.144.990
 • Email: chung250190@gmail.com
 • Bản đồ hướng dẫn đường đi trên Google Map:

Skillamy Nha Trang – Trung tâm đào tạo Digital Marketing uy tín

Skillamy là một địa điểm đào tạo Marketing Online khác mà bạn nên ưu tiên cân nhắc, bởi mức học phí thấp nhưng bạn vẫn được anh Vũ Đăng Chung – chuyên gia Digital Marketing – chia sẻ các kiến thức quan trọng nhất cũng như hướng dẫn thực hành tận tình.

Cũng như Y Chóc, Skillamy tập trung giúp bạn sở hữu các kỹ năng Digital Marketing quan trọng nhất như: SEO, Google Ads, thiết kế website nhanh và đẹp bằng WordPress mà không cần kinh nghiệm lập trình…

Để tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học Digital Marketing tại Skillamy, bạn hãy liên hệ theo thông tin sau:

 • Website: Skillamy.com
 • Hotline: 0352 940 941
 • Thời gian làm việc: Từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần

Khatech – Trung tâm đào tạo Digital Marketing hiệu quả tại Nha Trang

Được thành lập từ năm 2011, Khatech vẫn luôn là một trong những đơn vị hàng đầu Nha Trang về các dịch vụ liên quan đến Digital Marketing, bao gồm cả việc cung cấp các khóa học Marketing Online, nổi bật nhất là các khóa đào tạo kỹ năng Social Marketing, bán hàng trên Facebook và thiết kế đồ họa.

Trung tâm đào tạo Digital Marketing Nha Trang
Trung tâm đào tạo Digital Marketing Khatech Nha Trang

Để tìm hiểu các khóa học Marketing Online của Khatech, hãy liên hệ theo thông tin sau:

 • Website: Nhatrang.edu.vn
 • Địa chỉ: Đường Lê Hiến Mai , Phường Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Hotline: 090.1919.787

Học Digital Marketing tại Trung tâm dạy nghề Hướng Nghiệp Á Âu chi nhánh Nha Trang

Trung tâm dạy nghề Hướng Nghiệp Á Âu nổi tiếng trên toàn quốc với các khóa học ngắn hạn về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, nhưng ít ai biết rằng đây cũng là nơi cung cấp các khóa học Digital Marketing cấp chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc, do Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp chứng nhận.

Tại Nha Trang, bạn có thể tham gia vào các khóa học Digital Marketing của Hướng Nghiệp Á Âu như sau:

 • Khóa học SEO;
 • Khóa học Facebook Marketing;
 • Khóa học Google Ads;
 • Khóa học Content Marketing;
 • Khóa học chiến lược Digital Marketing cho Spa;
 • Khóa học chiến lược Digital Marketing cho ngành F&B;
 • ……

Mọi chi tiết về khóa học của Hướng Nghiệp Á Âu, bạn có thể theo dõi tại:

 • Website: Huongnghiepaau.com
 • Địa chỉ: Đường Thích Quảng Đức, Khu đô thị VCN Phước Hải, Nha Trang
 • Hotline: 1800 6148

Tóm lại

Như vậy, bạn đã tìm hiểu qua danh sách các trung tâm đào tạo Digital Marketing hàng đầu tại Nha Trang, cũng như cách lựa chọn một trung tâm đào tạo uy tín, chất lượng, phù hợp với túi tiền và nhu cầu học tập, làm việc của mình.

Bây giờ, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về địa điểm học Digital Marketing tại Nha Trang, hãy để lại ý kiến của mình trong phần bình luận của bài viết này nhé.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *