Dịch vụ SEO cho văn phòng luật sư tại Nha Trang

Dịch vụ SEO pháp lý của Y Chóc giúp luật sư gia tăng lượng khách hàng tại Nha Trang thực sự có nhu cầu tư vấn về luật và các dịch vụ pháp lý bằng cách đưa website lên Top Google địa phương.

Dịch vụ SEO cho công ty, văn phòng luật sư tại Nha Trang

Bạn muốn thu hút thêm khách hàng cho dịch vụ pháp lý của mình? Y Chóc cung cấp dịch vụ SEO ngành pháp lý cho công ty luật và văn phòng luật sư tại Nha Trang, đảm bảo tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu và phát triển thương hiệu bền vững ở địa phương.

>> Lưu ý: Bài viết này đã được đăng ký bảo hộ nội dung trên DMCA (Xem chi tiết tại đây), cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu chưa được cho phép.

SEO ngành pháp lý là gì?

SEO ngành pháp lý là quá trình sáng tạo, sắp xếp và phân phối các nội dung về chủ đề luật pháp và các dịch vụ pháp lý nhằm đưa thương hiệu của công ty luật, văn phòng luật sư lên những vị trí cao trên các công cụ tìm kiếm của Google, bao gồm Google Search, Google Maps và Google Hình ảnh.

Mục đích cuối cùng của những hoạt động này là giúp các luật sư có cơ hội quảng bá thông tin về dịch vụ của mình đến những khách hàng tiềm năng tại địa phương, từ đó chuyển đổi họ thành những khách hàng thực sự.

Vì sao văn phòng luật sư và công ty luật tại Nha Trang cần dịch vụ SEO pháp lý?

Theo báo cáo mới nhất của We Are Social, Google chiếm hơn 99% thị phần tìm kiếm tại Việt Nam, tiếp tục là công cụ tìm kiếm được tin tưởng sử dụng nhiều nhất.

Nói cách khác, bất kỳ khách hàng nào đang gặp vấn đề khó khăn liên quan đến lĩnh vực pháp lý, gần như chắc chắn họ sẽ sử dụng Google để tìm kiếm thông tin giải pháp.

Chính vì thế, SEO Google trở thành một trong những hoạt động Digital Marketing mà mọi doanh nghiệp, bao gồm cả các công ty luật và văn phòng luật sư, bắt buộc phải triển khai nếu muốn tiếp cận đúng những khách hàng tiềm năng thực sự có nhu cầu.

Tuy nhiên, các công ty luật tại Nha Trang thường không có bộ phận Marketing, hoặc nhân viên Marketing không biết cách để đưa website của mình lên Top Google và cạnh tranh với các đối thủ hàng đầu tại địa phương.

Nếu đang gặp phải trường hợp này, bạn có thể sẽ cần đến các dịch vụ SEO website dành riêng cho lĩnh vực pháp lý nhằm cắt giảm bớt thời gian, chi phí tự nghiên cứu và thực hiện.

Đặc biệt, do đặc thù của ngành pháp lý, bạn nên lựa chọn dịch vụ SEO Nha Trang do Y Chóc cung cấp để đảm bảo tiếp cận đúng những khách hàng thực sự có nhu cầu tại địa phương với chi phí tối ưu, phù hợp với tài chính của mình.

Vì sao công ty luật tại cần dịch vụ SEO?

Báo giá dịch vụ SEO ngành pháp lý cho công ty luật và văn phòng luật sư tại NHA TRANG

Tùy vào loại dịch vụ pháp lý mà bạn đang cung cấp và nguồn tài chính khả dụng cho hoạt động Digital Marketing, bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ SEO đơn lẻ hoặc thuê dịch vụ SEO tổng thể cho công ty luật của mình.

Dưới đây là báo giá chi tiết dịch vụ SEO cho các công ty luật và văn phòng luật sư tại Nha Trang của Y Chóc:

Báo giá dịch vụ SEO ngành pháp lý tại Nha Trang (Mới cập nhật)
SEO cơ bản3 triệu / tháng
Viết content SEOTừ 80 ngàn / bài (tùy độ dài và chất lượng nội dung)
Tối ưu địa điểm Google Map3 triệu / tháng
PR báo chíTừ 400 ngàn / báo (tùy độ uy tín của báo và vị trí hiển thị bài đăng)
SEO tổng thểLiên hệ 0909.144.990

* Lưu ý:

 • Báo giá trên không bao gồm VAT.
 • Báo giá có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp. Liên hệ Y Chóc để được tư vấn và nhận báo giá chính xác nhất.

Sơ lược các bước SEO cho công ty luật

#1: Chuẩn bị nền tảng

Để đưa thương hiệu spa lên Top Google, bạn cần chuẩn bị:

#2: Kiểm tra mức độ tối ưu của Hồ sơ doanh nghiệp trên Google Maps

Y Chóc sẽ kiểm tra, đánh giá mức độ hoàn thiện thông tin và xác định những vấn đề chưa được khắc phục trong hồ sơ doanh nghiệp trên Google Maps của công ty luật.

#3: Kiểm tra mức độ tối ưu của website

Tiếp theo, Y Chóc sẽ phân tích các yếu tố kỹ thuật trên website của công ty luật để đảm bảo rằng hiệu suất hoạt động của trang web đang ở mức khá tốt trở lên.

Nếu phát hiện những vấn đề chưa ổn, Y Chóc sẽ phối hợp để cùng khắc phục các sự cố đó.

#4: Triển khai SEO

Y Chóc tiến hành lập kế hoạch xây dựng nội dung cho website và phân phối trên các kênh Digital Marketing, đồng thời có phương án phù hợp để xây dựng thương hiệu cho công ty luật trên Internet.

Dựa vào đó, Y Chóc sẽ thông báo kế hoạch triển khai trong giai đoạn tiếp theo, đồng thời báo cáo kết quả thực hiện hàng tuần để khách hàng theo dõi.

Dịch vụ SEO sẽ được triển khai liên tục đến khi hai bên không muốn tiếp tục thực hiện hợp đồng và đã hoàn thành xong trách nhiệm và nghĩa vụ của mình.

Ưu nhược điểm của dịch vụ SEO ngành pháp lý

Miễn phí hiển thị, miễn phí traffic

Bạn không cần chi trả bất kỳ khoản tiền nào cho Google để website của mình được hiển thị trong danh sách kết quả tìm kiếm, và cũng không tốn bất kỳ chi phí nào khi có khách hàng truy cập vào website thông qua Google.

Tốn nhiều thời gian

SEO là một quá trình lâu dài với sự kết hợp của nhiều hoạt động khác nhau, do đó bạn không thể kỳ vọng nó mang lại kết quả ngay lập tức.

Đặc biệt, ngành pháp lý rất cạnh tranh và khó SEO ngay cả khi bạn tập trung vào thị trường ngách như Nha Trang, và nếu các đối thủ cạnh tranh cũng đầu tư nhiều cho hoạt động SEO, thời gian bạn nhận được kết quả có thể kéo dài hơn.

Phát triển bền vững, hiệu quả lâu dài

SEO mang lại hiệu quả lâu dài và bền vững cho website, và một khi đã nằm trên Top Google, đối thủ cạnh tranh rất khó để thay thế bạn nếu không bỏ ra nhiều công sức và chi phí.

Ngay cả khi bạn ngừng sử dụng dịch vụ SEO trong một khoảng thời gian, website của bạn vẫn tiếp tục mang lại những giá trị giống như nó đã từng.

Cần tối ưu liên tục sau mỗi bản update

Ngay cả khi website của bạn được SEO rất tốt, các bản cập nhật thuật toán mới nhất của Google có thể khiến trang web của bạn bị ảnh hưởng ít nhiều, và website của bạn cần trải qua một số bước tối ưu hóa (có thể phải thực hiện mỗi ngày) để đảm bảo duy trì và cải thiện thứ hạng của mình.

Chi tiết các gói dịch vụ SEO ngành pháp lý

 • Đảm bảo website được xây dựng với cấu trúc hợp lý, dễ quản lý và sử dụng.
 • Xây dựng lại website mới nhanh chóng với chi phí hợp lý nếu website cũ chứa các lỗi nghiêm trọng không thể khắc phục được hoặc tốn nhiều chi phí, thời gian và công sức để sửa chữa.
 • Tìm kiếm những chủ đề có liên quan đến dịch vụ pháp lý của bạn dựa trên việc phân tích khách hàng mục tiêu.
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh về mặt SEO và lựa chọn những chủ đề có mức độ cạnh tranh phù hợp vị thế hiện tại của doanh nghiệp để dễ lên Top Google.
 • Lập kế hoạch nội dung và triển khai viết content chất lượng cao, đáp ứng đúng mục đích tìm kiếm của khách hàng và có khả năng xếp hạng cao trên Google Search.
 • Đăng ký/Tạo hồ sơ doanh nghiệp trên Google hợp lệ cho địa điểm kinh doanh của công ty luật.
 • Đảm bảo các nội dung mô tả doanh nghiệp chính xác, hợp lệ và có khả năng hỗ trợ hiệu quả SEO website.
 • Xây dựng uy tín ban đầu cho địa điểm kinh doanh bằng các review chất lượng, hấp dẫn người xem và chuẩn SEO.
 • Chăm sóc trang hồ sơ doanh nghiệp, cập nhật các thông tin hữu ích trên trang.
 • Xây dựng nội dung quảng bá về sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của doanh nghiệp và đăng tải chúng trên các kênh truyền thông phù hợp, dựa vào các tiêu chuẩn SEO được Google cho phép.
 • Xây dựng hồ sơ mạng xã hội cho doanh nghiệp trên các nền tảng MXH lớn để tạo uy tín, đồng thời chăm sóc nội dung cho các fanpage quan trọng nhất.

Những dịch vụ pháp lý thường được ưu tiên SEO

Bất kỳ dịch vụ pháp lý nào cũng có thể áp dụng chiến lược SEO Marketing để tiếp cận khách hàng mục tiêu từ Google, tuy nhiên, tùy vào thế mạnh của doanh nghiệp là gì, sẽ có những linh vực pháp lý mà bạn nên ưu tiên hoặc không ưu tiên SEO.

Dưới đây là một số các dịch vụ pháp lý thường được các công ty luật tại Nha Trang cung cấp và ưu tiên SEO:

Các loại trang web pháp lý quan trọng nên SEO

Trang chủ của công ty luật

Trang chủ (Homepage) là trang web tổng hợp các nội dung quan trọng nhất trên website, từ giới thiệu các dịch vụ pháp lý nổi bật, hồ sơ năng lực, đánh giá của khách hàng… đến các bài viết tin tức mới nhất và thông tin liên hệ.

Đây là một trong những trang web giá trị nhất của website và thường được tập trung SEO cho những từ khóa quan trọng.

Trang chi tiết dịch vụ pháp lý

Trang chi tiết dịch vụ (Service page) là loại trang web chứa thông tin toàn diện, chi tiết nhất về một dịch vụ pháp lý nhất định, chẳng hạn như giá dịch vụ, mức thuế phí theo quy định, quy trình thủ tục, các hồ sơ cần chuẩn bị…

SEO loại trang này giúp tăng cơ hội bán hàng, vì nó nhắm đến các khách hàng đang tìm kiếm công ty luật cung cấp dịch vụ pháp lý với giá tốt nhất.

Trang giới thiệu doanh nghiệp

Trang giới thiệu doanh nghiệp (About Us page) là trang web mô tả thông tin chi tiết về mọi khía cạnh của công ty luật hoặc thông tin cá nhân của luật sư, chẳng hạn như lịch sử hình thành, tầm nhìn sứ mệnh, cơ cấu hoạt động, thành tích đạt được, nhân sự…

Thông thường, trang giới thiệu doanh nghiệp được tích hợp chung với trang chủ, nhưng vẫn có một số công ty luật lựa chọn phương án tách riêng 2 trang này và SEO cho các từ khóa liên quan có chứa các cụm từ “công ty, văn phòng, đại lý, dịch vụ” hay những cụm từ tương tự khác.

Trang bài viết tin tức

Trang bài viết tin tức (Blog post) là loại trang chứa các thông tin liên quan đến ngành pháp lý hoặc thương hiệu của doanh nghiệp, có thể là tin tức sự kiện mới nhất, văn bản luật mới ra mắt, các trường hợp pháp lý trong cuộc sốc, hoặc thậm chí là danh sách các dịch vụ pháp lý hoặc công ty luật hàng đầu.

Đây là loại trang web thường được SEO nhiều nhất, nhằm mục đích cung cấp các thông tin hữu ích cho các khách hàng cần được tư vấn chuyên sâu về một khía cạnh pháp luật nào đó.

Các tài liệu PDF

Các tài liệu dưới dạng file PDF là một trong những thứ được tìm kiếm nhiều trên Google, đặc biệt là những văn bản pháp lý.

SEO các văn bản pháp lý này giúp công ty luật xây dựng thương hiệu và tạo niềm tin cho khách hàng, từ đó có khả năng giữ chân họ quay lại trong tương lai.

Chương trình ưu đãi khi đăng ký dịch vụ SEO pháp lý

GIẢM 10% KHÓA HỌC SEO CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI

 • Giá gốc: 4.5 triệu / học viên
 • GIÁ KM: 4.050.000đ / học viên
 • Chi tiết: Khóa học SEO Nha Trang cho người mới bắt đầu

GIẢM 20% PHÍ THIẾT KẾ WEBSITE WORDPRESS

Một số lưu ý về dịch vụ SEO ngành pháp lý

Kinh nghiệm của đơn vị thực hiện

Vũ Đăng Chung | Trung tâm Đào tạo Digital Marketing Y Chóc Nha Trang

Quy trình cung cấp dịch vụ SEO cho công ty luật Nha TRang

1.

Y Chóc tiếp nhận thông tin của khách hàng, ghi nhận yêu cầu và tìm hiểu về chiến lược/định hướng phát triển kinh doanh của công ty luật.

2.

Y Chóc tiến hành tìm hiểu về các dịch vụ pháp lý của doanh nghiệp, phân tích mức độ cạnh tranh SEO và tiến hành gửi báo giá.

3.

Hai bên thương lượng về nội dung thực hiện, thống nhất các điều khoản, tiến hành ký kết và thanh toán theo các điều khoản trong hợp đồng.

4.

Y Chóc tiến hành các hoạt động SEO cho doanh nghiệp theo kế hoạch nội bộ của mình, báo cáo định kỳ kết quả đã thực hiện và định hướng thực hiện trong giai đoạn tiếp theo để doanh nghiệp theo dõi. Thực hiện liên tục đến khi hợp đồng kết thúc.

Khách hàng cũ đánh giá như thế nào về dịch vụ SEO Nha Trang?

“Sau khi sử dụng dịch vụ SEO Nha Trang của Y Chóc, website của chúng tôi đã nhanh chóng nằm trong Top 10 Google tại Nha Trang với nhiều từ khóa quan trọng, và vẫn đang tiếp tục đà tăng trưởng. Cá nhân tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ SEO mà Y Chóc mang lại.”

Mr. Hiền | Giám đốc điều hành một công ty Nha Trang

Thông tin liên hệ Y Chóc

Bạn cần tư vấn chi tiết về dịch vụ SEO cho công ty luật tại Nha Trang của Y Chóc? Hãy liên hệ chúng tôi theo thông tin dưới đây:

 • Website: Ychoc.com
 • Hotline: 0909.144.990
 • Địa chỉ: 26 Trần Quý Cáp, Phường Vạn Thắng, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam, 650000
 • Thời gian làm việc: Từ Thứ Hai đến Thứ Bảy, từ 8h – 21h
 • Bản đồ hướng dẫn đường đi:

Một số câu hỏi thường gặp về Dịch vụ SEO ngành pháp lý

Pháp lý là lĩnh vực kinh doanh có sự cạnh tranh rất cao, tuy nhiên, còn tùy thuộc vào độ khó của từng chủ đề, dịch vụ SEO có thể mang lại hiệu quả sau vài ngày nếu chủ đề ít cạnh tranh, nhưng cũng có thể mất từ 6 tháng đến vài năm mới bắt đầu thấy được sự hiệu quả.

Cam kết thứ hạng Google là yếu tố được một số SEO agency cam kết với khách hàng của mình, tuy nhiên, trên thực tế, không có bất kỳ một chuyên gia SEO nào đảm bảo rằng dự án SEO của họ chắc chắn sẽ thành công 100%.

Chính vì thế, họ luôn có kèm điều khoản bồi thường hợp đồng cho khách hàng nếu không đạt được như cam kết, và ngân sách bồi thường được trích từ những dự án thành công khác.

Điều này khiến khách hàng có cảm giác yên tâm vì dường như họ không bị mất gì nếu dịch vụ SEO thất bại, nhờ đó SEO agency dễ dàng kiếm được hợp đồng từ khách hàng.

Không, Y Chóc không cam kết chính xác sau bao lâu website của bạn sẽ lên Top #1 Google, mặc dù chắc chắn bạn sẽ đạt được thứ hạng đó trong tương lai nếu tiếp tục thực hiện theo phương pháp của Y Chóc.

Lý do là vì việc đặt ra thời gian cam kết sẽ khiến các SEO agency tập trung chạy theo deadline, bất chấp hậu quả có thể xảy ra đối với website và thương hiệu của khách hàng sau khi nghiệm thu hợp đồng.

Tại Y Chóc, chúng tôi mong muốn trở thành đối tác đồng hành lâu dài cùng bạn, chứ không vì những lợi ích ngắn hạn trước mắt mà gây thiệt hại cho doanh nghiệp đã tin tưởng vào chúng tôi.

Trên thực tế, các luật sư nên bắt đầu thuê dịch vụ SEO ngay khi có ý định xây dựng website để tiếp cận khách hàng mục tiêu.

Các SEO agency như Y Chóc thường cung cấp luôn dịch vụ thiết kế website, do đó, việc kết hợp luôn dịch vụ SEO sẽ giúp trang web được tối ưu hóa ngay từ những ngày đầu tiên, giúp hiệu quả SEO đạt được dễ dàng hơn.

Luật sư nên tiếp tục duy trì các hoạt động SEO giống như cách mà SEO agency đã thực hiện, hoặc ít nhất, thường xuyên đăng những bài viết mới để tiếp tục phát triển nội dung cho trang web của mình.

Việc tạm ngưng SEO trong thời gian ngắn sẽ gần như không ảnh hưởng gì đến thứ hạng trang web, nhưng nếu kéo dài thời gian tạm ngưng, bạn có thể bị các công ty luật khác vượt mặt nếu họ cũng đang triển khai SEO hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0/5 (0 Reviews)