Dịch vụ thiết kế website bất động sản uy tín tại Nha Trang

Dễ dàng thu hút sự quan tâm của các khách hàng có nhu cầu mua bán, cho thuê, chuyển nhượng nhà đất, mặt bằng, căn hộ và dự án bất động sản tại Nha Trang.

* Các lợi ích hàng đầu:

 • Tăng thứ hạng trên Google Search.
 • Tự động hiển thị nội dung phù hợp với các thiết bị PC, laptop, máy tính bảng và smartphone.
 • Giảm chi phí thuê nhân sự IT và bảo trì, bảo dưỡng website.
 • Gia tăng độ phủ thương hiệu trên thị trường.
 • Tiếp cận khách hàng tiềm năng và gia tăng lượng người xem các bài đăng bất động sản.
 • Tăng khả năng chuyển đổi thành đơn hàng, giảm khả năng thất bại khi thực hiện telesale.
Dịch vụ thiết kế website uy tín giá rẻ tại Nha Trang

Y Chóc cung cấp dịch vụ thiết kế website bất động sản đẹp, hiện đại, chuẩn SEO với giá tốt cho các cá nhân, doanh nghiệp đang kinh doanh môi giới, mua bán, cho thuê, chuyển nhượng nhà đất, mặt bằng, căn hộ và dự án bất động sản tại Nha Trang.

Lưu ý: Trang web này do Y Chóc tự xây dựng và đã được đăng ký bảo hộ nội dung trên DMCA (Xem chi tiết tại đây), cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu chưa được cho phép.

Vai trò của website khi kinh doanh bất động sản

Việc tìm kiếm những khách hàng có nhu cầu mua bán, cho thuê hoặc chuyển nhượng các loại hình bất động sản là một việc vô cùng khó khăn.

Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của website, những người làm trong lĩnh vực bất động sản đã có thêm một kênh truyền thông mạnh mẽ và hiệu quả giúp thu hút sự quan tâm của khách hàng tiềm năng trên phạm vi rộng và trong thời gian ngắn nhất.

Chẳng hạn, bạn có thể dễ dàng thu hút hàng ngàn người dân đang có nhu cầu mua nhà tại địa phương truy cập vào website để xem căn nhà trị giá đến 10 tỷ chỉ với ngân sách quảng cáo vài triệu đồng mà không sợ khách hàng từ chối.

Hay thậm chí, nếu được chăm sóc tốt, website của bạn sẽ thu hút được sự quan tâm của những khách hàng tại địa phương khác mà không cần trả bất kỳ khoản chi phí nào.

Đặc biệt, lợi ích lớn nhất mà website mang lại cho người kinh doanh bất động sản chính là việc ngay cả khi bạn đang ngủ hoặc bận làm công việc khác, khách hàng vẫn có thể đọc được các bài đăng của bạn để quyết định có nên chủ động liên hệ với bạn hay không.

Tóm lại, ngày nay, website là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực mà bất kỳ ai đang làm việc trong lĩnh vực bất động sản cũng cần phải sở hữu nếu muốn gia tăng doanh thu bán hàng và xây dựng uy tín thương hiệu.

Dịch vụ thiết kế website bất động sản

Đơn vị thiết kế website bất động sản uy tín tại Nha Trang

Vũ Đăng Chung | Trung tâm Đào tạo Digital Marketing Y Chóc Nha Trang
Y Chóc tự hào là một trong những đơn vị thiết kế website bất động sản uy tín và chất lượng tại Nha Trang với chi phí tốt nhất.Dịch vụ thiết kế website của Y Chóc giúp những cá nhân, doanh nghiệp đang kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ bất động sản tận dụng được sức mạnh truyền thông của Internet để nhanh chóng tiếp cận khách hàng có nhu cầu mua bán, chuyển nhượng hoặc cho thuê các loại bất động sản.Thông tin liên hệ dịch vụ thiết kế website bất động sản của Y Chóc:
WebsiteYchoc.com
Địa chỉ26 Trần Quý Cáp, P. Vạn Thắng, TP. Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam, 650000
Hotline0909.144.990
ZaloZalo.me/0909144990
Emailchung250190@gmail.com
Thời gian làm việcTừ Thứ Hai –  Thứ Bảy, từ 8h – 17h30

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của Y Chóc

#1: Tăng cơ hội lên Top Google Search

Website do Y Chóc thiết kế đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn SEO Onpage, bao gồm việc tối ưu hóa tiêu đề, tiêu đề phụ, hình ảnh, cũng như cung cấp các chức năng giúp bạn dễ dàng tối ưu nội dung của bài viết.

Nhờ vậy, các trang web con trên website của bạn sẽ cải thiện đáng kể cơ hội lên Top Google tìm kiếm, đặc biệt là các từ khóa địa phương có khả năng chuyển đổi thành đơn hàng như “bán nhà Nha Trang dưới 5 tỷ“, “thuê nhà nguyên căn Nha Trang dưới 5 triệu“…

#2: Thân thiện với PC và thiết bị di động

Y Chóc giúp bạn tạo ra một website với đặc tính responsive, tự động thay đổi kích thước hiển thị nội dung sao cho phù hợp với thiết bị của khách hàng, bất kể họ đang sử dụng PC, laptop, máy tính bảng hay smartphone.

Việc sở hữu website responsive được thiếu kế tốt không chỉ giúp cải thiện trải nghiệm của khách hàng khi họ truy cập vào website, mà còn giúp bạn tăng khả năng cạnh tranh thứ hạng Google với những website chưa tối ưu hóa mã nguồn.

#3: Giảm chi phí bảo trì, bảo dưỡng website

Nếu website của bạn sử dụng hosting và domain do Y Chóc cung cấp, chúng tôi sẽ cung cấp nhân sự giúp bạn chăm sóc, bảo dưỡng website theo định kỳ để duy trì khả năng bảo mật ở mức cao nhất có thể.

Vì thế, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để phát triển nội dung trên website và tập trung vào công việc tìm kiếm khách hàng thực sự có nhu cầu.

#4: Gia tăng độ phủ thương hiệu trên thị trường

Sở hữu website giúp thương hiệu của bạn có thêm cơ hội được hiển thị trên nhiều kênh khác nhau, từ Google Search, Google Hình ảnh, Google News, thậm chí là cả các website của bên thứ ba như mạng xã hội, báo chí, website chuyên ngành, blog 2.0…

Thương hiệu được hiển thị càng nhiều, bạn càng tiến gần hơn đến giai đoạn thuyết phục khách hàng đầu tư cho các dự án bất động sản mà bạn đang cung cấp.

#5: Gia tăng lead và số lượng độc giả

Muốn có doanh số bán hàng, đầu tiên bạn cần thu hút mọi người xem qua những sản phẩm và dịch vụ bất động sản mà bạn đang kinh doanh.

Một website có giao diện được thiết kế tốt, hấp dẫn sẽ là bước đệm vững chắc giúp khách hàng tin tưởng vào những nội dung mà bạn đăng tải, từ đó, gia tăng khả năng giữ chân họ để xem hết tất cả những thông tin cần thiết về các dự án được chia sẻ.

Từ đó, bạn cũng có cơ hội thu thập thông tin của các khách hàng tiềm năng để phục vụ cho giai đoạn telesale hoặc bán hàng trực tiếp.

#6: Giảm khả năng thất bại khi telesale

Những khách hàng để lại thông tin liên hệ trên website có khả năng chuyển đổi thành đơn hàng cao hơn rất nhiều so với việc thực hiện các cuộc gọi ngẫu nhiên (cold calling).

Những khách hàng thuộc loại này cũng sẽ cho bạn nhiều cơ hội để thuyết phục họ đầu tư vào các dự án bất động sản, ngay cả khi bạn thất bại trong lần chào hàng đầu tiên.

#7: Hỗ trợ xây dựng bộ nhận diện thương hiệu

Website là một phần không thể thiếu của bộ nhận diện thương hiệu, và website do Y Chóc thiết kế đảm bảo giúp khách hàng dễ dàng nhận ra các dấu ấn thương hiệu mà bạn đang cố gắng xây dựng.

Bằng cách xây dựng màu sắc hợp lý, cùng với các thiết kế độc đáo được tham khảo từ các công ty hàng đầu trong ngành tại Việt Nam và trên thế giới, Y Chóc cam kết website của bạn sẽ tạo được ấn tượng sâu đậm trong tâm trí của khách hàng.

#8: Dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí

Y Chóc cân nhắc kỹ lưỡng nhu cầu sử dụng của bạn để xây dựng website với đầy đủ các chức năng và thành phần quan trọng nhất.

Mặt khác, bằng cách sử dụng nền tảng WordPress nguyên bản khi thiết kế website, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được cách thức sử dụng website ngay cả khi mới bắt đầu làm quen với hệ thống quản trị website.

Báo giá dịch vụ thiết kế website bất động sản của Y Chóc

Thiết kế website giới thiệu dự án bất động sản

Được thiết kế dưới dạng Landing page, website giới thiệu dự án bất động sản phù hợp với những cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá, tìm kiếm khách hàng đầu tư cho một dự án nhất định. Tất cả các nội dung cần thiết như giới thiệu dự án, hình ảnh, video minh họa, giá bán, nhà mẫu, tiến độ xây dựng... được trình bày duy nhất trên trang chủ, kèm với chức năng đăng bài viết tin tức.
Từ 2.5 triệu
(phổ biến nhất)
 • Miễn phí 1 năm sử dụng hosting & tên miền .com
 • Miễn phí trọn đời chứng chỉ bảo mật SSL
 • Miễn phí trọn đời công cụ Lightspeed Cache
 • Tự động sao lưu dữ liệu theo định kỳ
 • Đáp ứng các tiêu chuẩn SEO Onpage
 • Có hỗ trợ responsive
 • Cập nhật định kỳ phiên bản mới nhất cho giao diện & plugin

Thiết kế website cho sàn giao dịch bất động sản

Giống với các trang web giới thiệu công ty, website cho sàn giao dịch bất động sản tổng hợp các thông tin quan trọng giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt mọi dự án bất động sản mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Mỗi nội dung được chia thành từng trang con khác nhau, chủ yếu bao gồm các trang giới thiệu, trang dự án, trang hồ sơ năng lực, trang tin tức và trang liên hệ.
Từ 4.5 triệu
 • Miễn phí 1 năm sử dụng hosting & tên miền .com
 • Miễn phí trọn đời chứng chỉ bảo mật SSL
 • Miễn phí trọn đời công cụ Lightspeed Cache
 • Tự động sao lưu dữ liệu theo định kỳ
 • Đáp ứng các tiêu chuẩn SEO Onpage
 • Có hỗ trợ responsive
 • Cập nhật định kỳ phiên bản mới nhất cho giao diện & plugin

Thiết kế website bất động sản trọn gói theo yêu cầu

Đáp ứng các yêu cầu của cá nhân và doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn, từ việc thiết kế các trang web so sánh giá nhà đất đến các trang rao vặt bất động sản, bao gồm đầy đủ các chức năng theo yêu cầu của khách hàng. Giao diện được thiết kế tùy theo yêu cầu, bao gồm cả việc thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu cho website (logo, banner...).
Liên hệ 0909.144.990
 • Miễn phí 1 năm sử dụng hosting & tên miền .com
 • Miễn phí trọn đời chứng chỉ bảo mật SSL
 • Miễn phí trọn đời công cụ Lightspeed Cache
 • Tự động sao lưu dữ liệu theo định kỳ
 • Đáp ứng các tiêu chuẩn SEO Onpage
 • Có hỗ trợ responsive
 • Cập nhật định kỳ phiên bản mới nhất cho giao diện & plugin

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp của Y Chóc

Quy trình thiết kế một website bất động sản cũng giống với quy trình thiết kế website chuẩn mà Y Chóc đang áp dụng cho các lĩnh vực khác, bao gồm:

 • Bước 1: Gặp trực tiếp hoặc trao đổi qua online để tìm hiểu nhu cầu của khách hàng.
 • Bước 2: Đề xuất các mẫu website phù hợp với nhu cầu và khả năng phát triển của khách hàng trong tương lai.
 • Bước 3: Khách hàng lựa chọn và chốt mẫu website mong muốn.
 • Bước 4: 2 bên ký hợp đồng thiết kế website theo các điều khoản đã thỏa thuận. Hợp đồng có thể được trình bày dưới dạng tin nhắn, văn bản điện tử, email hoặc văn bản giấy.
 • Bước 5: Tùy theo giá trị hợp đồng, khách hàng thanh toán một phần hoặc toàn bộ giá trị hợp đồng để kích hoạt dịch vụ.
 • Bước 6: Y Chóc tiến hành xây dựng website và khách hàng nghiệm thu kết quả khi đến hạn hoàn thành.
 • Bước 7: Khách hàng thanh toán giá trị hợp đồng còn lại (nếu có), ký biên bản thanh lý hợp đồng và nhận mã nguồn (source code) của website từ Ychoc.

CÁC MẪU WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN ĐẸP, HIỆN ĐẠI VÀ DỄ SỬ DỤNG

Website giới thiệu dự án

Câu hỏi thường gặp

WordPress là nền tảng website được Y Chóc sử dụng cho tất cả các dự án thiết kế trang web thuộc lĩnh vực bất động sản, bởi nó dễ sử dụng đối với những người mới bắt đầu, thân thiện với SEO và đặc biệt là dễ tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng.

Thời gian thiết kế website tùy thuộc vào độ phức tạp của yêu cầu thiết kế và số lượng trang web cần xây dựng, nhưng thông thường, Y Chóc cần khoảng 3 – 5 ngày để hoàn thành một website dạng Landing Page để giới thiệu dự án BĐS.

Việc đăng nội dung trên website rất đơn giản, và Y Chóc sẽ có hướng dẫn chi tiết cách sử dụng những chức năng quan trọng nhất của trang web, bao gồm cả việc thay đổi, bổ sung và tạo nội dung mới trên trang cũng như cách cập nhật hình ảnh/video cho bài viết.

Sau khi tạo xong website bất động sản, bạn cần triển khai một số phương pháp Digital Marketing miễn phí và có trả phí để thu hút khách hàng truy cập và xem các nội dung trên trang của mình, chẳng hạn như:

 • Content Marketing: Xây dựng và phát triển các nội dung độc đáo, chất lượng cao, có liên quan đến lĩnh vực bất động sản.
 • SEO Marketing: Tối ưu hóa cấu trúc website theo hướng dẫn của Google để cải thiện khả năng xếp hạng trên công cụ tìm kiếm.
 • Quảng cáo trực tuyến: Chạy các chiến dịch trả phí CPC để thu hút những người quan tâm về bất động sản truy cập và xem nội dung trên trang web của bạn.
 • PR truyền thông: Xây dựng thương hiệu trên Internet bằng cách gia tăng tần suất xuất hiện trên các trang web có liên quan đến lĩnh vực bất động sản.

Có thể bạn quan tâm

0/5 (0 Reviews)