Khóa học SEO Nha Trang uy tín cho người mới

Bạn đang tìm khóa học SEO uy tín tại Nha Trang? Dưới đây là tất cả thông tin mà bạn quan tâm về chương trình đào tạo SEO này: Mục tiêu khóa học, nội dung học, thời gian học và làm thế nào để đạt kết quả tốt nhất.

 

Tầm quan trọng của SEO

SEO (hay Search Engine Optimization) đang là trọng tâm của các hoạt động Marketing Online tại Việt Nam.

Ban đầu, hoạt động SEO tại Việt Nam chỉ xoay quanh việc viết bài website chuẩn SEO, và sử dụng các thủ thuật SEO mũ đen nhằm đẩy nhanh thứ hạng website trên trang kết quả của các công cụ tìm kiếm như Google, Bing.

Do đó, trong thời điểm sơ khai, SEO chỉ đơn thuần được xem là một hoạt động Marketing không quan trọng, và bị giới hạn trong một số lĩnh vực nhỏ.

Tuy nhiên, theo thời gian, các công ty như Google hay Microsoft (nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm qua công cụ Bing) đã liên tục cải tiến thuật toán tìm kiếm của mình để tạo ra các công cụ tốt hơn, nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

“Thông minh hơn – Dễ sử dụng hơn – Kết quả chính xác hơn”, do đó, ngày càng nhiều người dùng tại Việt Nam bị lệ thuộc vào các công cụ tìm kiếm này, đặc biệt là Google, mở ra cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng cho tất cả các doanh nghiệp nhắm đến thị trường trực tuyến.

Và đương nhiên, SEO không còn là một hoạt động riêng lẻ, mà nó đã trở thành điểm cốt lõi cho rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh online, thông qua sự hỗ trợ của các hoạt động Digital Marketing khác như quảng cáo, PR truyền thông, Email Marketing, SMS Marketing, Social Networking,…

SEO cũng trở thành một ngành nghề riêng biệt với hàng loạt các công ty kinh doanh dịch vụ SEO cũng như cung cấp các khóa đào tạo chuyên viên SEO, khóa học SEO cho người làm Marketing hay SEO coaching để quản lý doanh nghiệp.

Do đó, tầm quan trọng của SEO là không thể chối cãi đối với bất kỳ tổ chức, cá nhân hay doanh nghiệp nào muốn xây dựng thương hiệu và tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Internet.

Khi nào bạn không nên làm SEO?

Bất kỳ ngành nghề, lĩnh vực nào muốn tiếp cận khách hàng trên Internet cũng đều có thể hưởng lợi từ việc triển khai hoạt động SEO Marketing.

Tuy nhiên, về cơ bản, SEO xoay quanh việc bạn có cung cấp các nội dung chất lượng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng hay không, do đó, trên thực tế, một số ngành nghề, sản phẩm dịch vụ sẽ không phù hợp với hoạt động SEO.

Khi nào không nên làm SEO | Ychoc.com

Vậy khi nào bạn không nên làm SEO? Đó là khi:

 • Sản phẩm hoặc dịch vụ quá cơ bản. Chẳng hạn như bạn đang kinh doanh sản phẩm đai ốc inox, rõ ràng, khách hàng hoàn toàn không cần bạn đưa ra hướng dẫn sử dụng đai ốc hay cách giải quyết sự cố khi đai ốc không khớp. Lưu ý: Bạn vẫn cần triển khai Local SEO để giúp doanh nghiệp lên Top tại địa phương.
 • Định hướng chiến lược của doanh nghiệp không phù hợp với các hoạt động SEO. Ví dụ, một số chủ doanh nghiệp tin rằng việc hạn chế công khai các thông tin chi tiết của sản phẩm, dịch vụ sẽ giúp tăng khả năng tương tác, hỗ trợ khách hàng. Do đó, hầu hết trong số họ sẽ không quan tâm đến việc cạnh tranh thứ hạng từ khóa, hay đầu tư nhiều thời gian, công sức và nguồn lực để phát triển website theo các tiêu chuẩn mới nhất.
 • Phần lớn khách hàng trong ngành không có nhu cầu tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ trên Internet. Đa phần, đây là các website cung cấp dịch vụ ăn uống, khách sạn,… do doanh nghiệp trực tiếp cung cấp.

Những đối tượng nào nên tìm hiểu về SEO?

Đối tượng có thể tham gia khóa học SEO Marketing | Ychoc.com

Ngoại trừ các trường hợp không nên làm SEO đã nêu trên, bạn sẽ thấy việc tối ưu hóa website nhằm cạnh tranh thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing sẽ mang lại rất nhiều lợi ích về thương hiệu và doanh số bán hàng.

 • Đối với chủ doanh nghiệp, lãnh đạo cấp C-level hoặc trưởng phòng kinh doanh/Marketing: việc tìm hiểu về SEO giúp kiểm soát tối đa hiệu quả sử dụng chi phí của doanh nghiệp, đồng thời giúp định hướng hoạt động Marketing Online theo đúng định hướng chiến lược của doanh nghiệp.
 • Đối với nhân viên Marketing hoặc nhân viên kinh doanh: học hỏi về SEO giúp xây dựng thương hiệu, thu hút khách hàng tiềm năng và tự xây dựng thương hiệu cá nhân trong ngành.
 • Đối với học sinh, sinh viên: tìm hiểu sớm về SEO giúp các bạn chuẩn bị một nền tảng Marketing vững chắc trước khi ra trường, cũng như gia tăng cơ hội tìm kiếm việc làm có những mức đãi ngộ tốt hơn, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, TPHCM,…
 • Đối với những người có định hướng kiếm tiền trực tuyến (MMO – Make Money Online): SEO giúp gia tăng lượng truy cập vào website, từ đó gia tăng khả năng kiếm nguồn thu nhập thụ động thông qua các hoạt động Affiliate Marketing hoặc cho thuê vị trí quảng cáo trên website.

Mục tiêu của khóa học SEO Online

Các khóa học SEO cơ bản thường xoay quanh các hoạt động sau:

 • Giới thiệu nền tảng lý thuyết SEO và các công cụ hỗ trợ SEO hiệu quả.
 • Giải thích cách thức hoạt động của các công cụ tìm kiếm, và cách lập kế hoạch từ khóa một cách khái quát.
 • Những cách tối ưu hóa chuẩn website để được xếp hạng cao trên SERP.
 • Cách thức định hướng chiến lược SEO cho website.

Tuy nhiên, sự khác biệt của khóa học SEO tại Ychoc chính là sự đề cao tính thực hành để học lý thuyết hiệu quả.

Nhờ đó, bạn sẽ hiểu rõ tính logic đằng sau một kế hoạch SEO hoàn chỉnh, cũng như lý do vì sao cần ưu tiên thực hiện một số hoạt động trước khi làm những hoạt động khác.

 

Trong khóa học SEO này, cụ thể bạn sẽ học những gì?

Khóa học SEO Marketing tại Ychoc bao gồm hai phần: Lý thuyết và thực hành.

Lý thuyết về SEO

Đương nhiên, bạn không thể thực hành nếu không hiểu tôi đang hướng dẫn bạn làm cái gì, do đó, bạn vẫn cần học về lý thuyết SEO (nhưng sẽ nhanh thôi).

Phần lý thuyết của khóa học SEO Online tại Ychoc được trình bày theo thứ tự các bước từ khi chuẩn bị đến lúc triển khai chiến dịch SEO Marketing, bao gồm:

 • #1: SEO fundamental. Tôi sẽ nói sơ bộ về nhu cầu việc làm SEO trên thị trường, giới thiệu nhanh các khái niệm và nguyên lý hoạt động trong SEO, những ngành nghề nên sử dụng SEO.
 • #2: Nghiên cứu từ khóa. Đây là một trong những cách hay nhất để tìm ra những từ khóa và chủ đề tốt nhất để xây dựng nội dung cho website, và bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều công sức và thời gian lên Top Google nếu thực hiện chiến lược nghiên cứu từ khóa hiệu quả. Đặc biệt, bạn sẽ biết sự khác biệt cũng như phương pháp nghiên cứu từ khóa dành các công ty quy mô từ siêu nhỏ (dưới 10 người) đến các công ty tầm cỡ (từ 100 người trở lên).
 • #3: Phân tích thị trường. Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách phân tích đối thủ cạnh tranh SEO cũng như nhu cầu của khách hàng, từ đó, bạn sẽ biết mình cần làm gì để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất và vượt trội hơn hẳn các đối thủ cạnh tranh trên Google.
 • #4: Content Marketing. Phần này, bạn sẽ học về những chiến lược xây dựng nội dung hiệu quả nhất cho website để dễ dàng được xếp hạng cao trên Google Search. Bạn cũng sẽ biết những cách viết bài chuẩn SEO hay nhất, và cách thực sự tạo ra một nội dung tốt nhất cho việc xếp hạng Google, ngay cả khi bạn là người mới vào nghề.
 • #5: Link building. Bạn sẽ học khái niệm về link building, các loại chiến lược xây dựng liên kết đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam, và kinh nghiệm đặt backlink của tôi.
 • #6: SEO kỹ thuật. Tôi sẽ trình bày các tiêu chuẩn SEO Onpage quan trọng để đánh giá hiệu suất hoạt động của một website. Và vì bạn không phải là IT developer (kỹ thuật viên lập trình công nghệ thông tin), tôi sẽ tập trung hướng dẫn bạn cách thức để tối ưu hóa những thông số quan trọng nhất và nằm trong khả năng thực hiện của một người không biết gì về lập trình. Tin tôi đi, rất dễ thực hiện nhưng cực kỳ hiệu quả.

Thực hành SEO

Như đã nói ở trên, khóa học SEO này sẽ dành phần lớn thời gian để bạn thực hành cách lập và triển khai chiến dịch SEO cho một dự án thực sự, chính vì thế, tôi dành ra ít nhất 50% thời gian trong khóa học để hướng dẫn CHI-TIẾT-TỪNG-BƯỚC thực hành SEO cho một chủ đề hoặc ngành nghề mà bạn THỰC-SỰ-MUỐN-LÀM.

6 nội dung thực hành chủ yếu gồm có:

 • #1: Tự xây dựng, thiết kế Website chuẩn SEO. Tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước thực hành để tự xây dựng và thiết kế website WordPress chuẩn SEO dễ dàng theo nhu cầu (bán hàng online, giới thiệu sản phẩm, tư vấn dịch vụ, tin tức,…). Đây là điều cần thiết và cơ bản nhất đối với bất kỳ người làm SEO Marketing tổng thể nào.
 • #2: Kiểm tra hiệu năng hoạt động của website. Trước khi làm bất kỳ dự án SEO nào, bạn cũng cần đánh giá chất lượng SEO của website & tìm ra cách khắc phục các lỗi SEO đang tồn tại. Tôi sẽ chỉ cho bạn những mẹo hay nhất để nhanh chóng đánh giá chất lượng hoạt động của một website, cũng như thực hành cách fix một số lỗi SEO đơn giản của website mà không cần biết nhiều về lập trình IT.
 • #3: Lập một danh sách từ khóa (keyword list) tốt nhất để bắt đầu làm SEO cho website. Dựa trên dự án thực tế của bạn, tôi sẽ hướng dẫn từng bước để bạn thực sự tự lập cho mình một keyword list tối ưu và dễ thực hiện SEO nhất.
 • #4: Lập kế hoạch phát triển nội dung (content plan) cho website. Tôi sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước để bạn lập ra được một kế hoạch phát triển content trong dài hạn dựa theo dự án mà bạn đang triển khai.
 • #5: Xây dựng liên kết cho website. Bạn sẽ thực hành triển khai link building một cách hiệu quả nhất trong các trang web của mình.
 • #6: Hướng dẫn sử dụng hiệu quả các công cụ hỗ trợ SEO. Nội dung này được lồng ghép xuyên suốt quá trình bạn thực hành triển khai SEO cho dự án của mình, và tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng một cách hiệu quả các công cụ SEO miễn phí hoặc chi phí cực rẻ mà vẫn đảm bảo hiệu quả như khi bạn sử dụng các công cụ trả phí đắt tiền.

 

OK, bạn đã hình dung được một khối lượng nội dung học và thực hành khổng lồ khi đăng ký tham gia khóa học SEO của tôi.

Mặc dù vậy, rất nhiều bạn thắc mắc rằng: Học SEO có thể kiếm được việc làm tốt tại Nha Trang hay không?

Tôi có thể khẳng định rằng: Tại Nha Trang không hề thiếu cơ hội cho những bạn học nghề SEO.

Dưới đây, tôi sẽ giải thích về cơ hội phát triển nghề nghiệp khi bạn lựa chọn nghề SEO.

Cơ hội nghề nghiệp cho người học SEO tại Nha Trang

Bất kỳ một doanh nghiệp nào, trong bất kỳ ngành nghề nào cũng đều có thể hưởng lợi ích từ hoạt động SEO, do đó, nhu cầu triển khai SEO cho doanh nghiệp luôn luôn tồn tại, và nó làm phát sinh nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho các công việc có liên quan đến SEO.

Nếu bạn muốn bắt đầu một công việc SEO trong một công ty nào đó, thì dưới đây là danh sách 8 công việc để bạn khởi đầu với tư cách là người làm SEO.

SEO Intern – Thực tập sinh SEO

Thông thường, đây là vị trí mà các bạn sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng tại Nha Trang nói riêng và tại Việt Nam nói chung thường nhắm đến.

Với tư cách là một người thực tập SEO, bạn sẽ được yêu cầu làm hầu như tất cả các hoạt động SEO, đương nhiên dưới sự giám sát và hỗ trợ của một nhân viên SEO có kinh nghiệm khác.

Xem thêm: Top 10+ vị trí thực tập SEO Marketing tại Nha Trang và toàn quốc

Cụ thể, các công việc mà một thực tập sinh SEO thường được giao trong một công ty bao gồm:

 • Phân tích website khách hàng hoặc website của công ty
 • Tìm hiểu về đối thủ cạnh tranh SEO
 • Nghiên cứu từ khóa cho doanh nghiệp và lập kế hoạch content
 • Tối ưu cấu trúc website
 • Xây dựng liên kết, gồm liên kết nội bộ, liên kết ngoài và backlink
 • Kiểm tra, theo dõi, phân tích thứ hạng từ khóa định kỳ hàng tuần, tháng hoặc quý
 • ……

Theo thống kê, mức lương trung bình cho thực tập sinh SEO tại Nha Trang, TPHCM và Hà Nội trong năm 2022 dao động trong khoảng từ 2-3 triệu/tháng.

Content Creator – Người sáng tạo nội dung

Content Creator (còn gọi là nhân viên Content Marketing) là vị trí đang được các công ty tuyển dụng nhiều nhất hiện nay, vì một lý do rất quan trọng: Theo Google, nội dung chính là vua.

Đúng như tên gọi của nó, bạn là người tạo ra các nội dung mới cho công ty, có thể là infographic, video clip, podcast, blog post, hoặc thậm chí là những xu hướng mạng xã hội.

Các nền tảng trực tuyến mà người làm nghề Content Creator tại Việt Nam cần chú trọng hiện nay chính là:

 • Youtube thông thường và Youtube Short
 • Tiktok
 • Facebook và Reels
 • Linkedin
 • Website
 • Email Newsletter
 • ……

Theo các trang tuyển dụng hàng đầu Việt Nam, mức lương trung bình của một nhân viên Content Marketing chưa có kinh nghiệm tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội dao động từ 5 – 7 triệu đồng/tháng.

Nếu có khoảng 2 năm kinh nghiệm trở lên, mức lương của bạn sẽ tăng lên từ 8 – 10 triệu đồng/tháng, và có thể tiếp tục tăng lên đến 15 triệu đồng/tháng nếu lên chức trưởng phòng.

Tại Nha Trang, mức lương có thể thấp hơn 50-70% so với TPHCM hoặc Hà Nội, tức dao động trong khoảng từ 4 triệu đến gần 8 triệu đồng/tháng.

SEO Analyst – Nhân viên phân tích SEO

Đây là vị trí khá đặc thù, nên thường chỉ xuất hiện ở các công ty dịch vụ Digital Marketing (còn gọi là các đại lý agency về Online Marketing) hoặc các công ty có quy mô tầm cỡ thế giới.

Vai trò của người làm nghề phân tích SEO chính là theo dõi, phân tích số liệu hiệu quả SEO của các dự án, từ đó, giúp cho website hoạt động ổn định và đi theo đúng định hướng đã đề ra.

Tại Nha Trang, bạn rất khó bắt gặp công ty tuyển dụng cho vị trí SEO Analyst, nhưng bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển vào các công ty làm việc từ xa.

Đương nhiên, vì làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài (thường là Châu Âu và Mỹ) do đó, mức lương cho các vị trí này rất cao, bù lại họ cũng yêu cầu ứng viên phải đáp ứng khá nhiều yếu tố, đặc biệt là phải thành thạo tiếng Anh.

SEM Specialist – Nhân viên SEM

Nhân viên SEM (hay còn gọi là chuyên viên quảng cáo, nhân viên chạy quảng cáo Google Ads, Facebook Ads…) là những người làm nhiệm vụ lập kế hoạch, triển khai, theo dõi và đánh giá các chiến dịch chạy quảng cáo PPC (Pay Per Click) trên các nền tảng quảng cáo trực tuyến như Google Search, Youtube, Gmail, Tiktok, Facebook, Linkedin…

Thường thì bạn sẽ bắt gặp chức danh này ở các công ty Digital Marketing chuyên chạy quảng cáo Google, nhưng loại doanh nghiệp này không phổ biến tại Nha Trang.

Do đó, bạn có thể tìm kiếm các công ty tuyển dụng vị trí Remote SEM Specialist của Việt Nam hoặc doanh nghiệp nước ngoài.

SEO Account Manager – Chuyên viên quản lý tài khoản khách hàng SEO

Đây là công việc chỉ có tại các đại lý Digital Marketing, và người ứng tuyển vào vị trí này sẽ chịu trách nhiệm giám sát chiến lược SEO và quá trình triển khai SEO của một hoặc một vài khách hàng cùng một lúc.

Một SEO Account Manager cũng đóng vai trò là người trung gian giúp kết nối khách hàng với các bộ phận có liên quan trong đại lý SEO.

Nếu bạn làm nghề SEO tại Nha Trang, vậy thì làm việc remote cho các doanh nghiệp nước ngoài có thể là thứ mà bạn nhắm tới.

Link builder là người làm nhiệm vụ xây dựng liên kết cho website.

Tại Việt Nam, mặc định hoạt động xây dựng liên kết được hiểu là việc tạo ra backlink chất lượng, tuy nhiên công việc này thường do nhân viên SEO đảm nhận luôn thay vì tách riêng thành một nghề hẳn hoi.

Song, nếu bạn muốn phát triển sự nghiệp như là một người chuyên đi xây dựng link thuần túy, vậy thì các job remote từ nước ngoài sẽ là ưu tiên hàng đầu của bạn.

Senior SEO Executive – Chuyên viên SEO có kinh nghiệm

Chuyên viên SEO (hay SEO Specialist) là người phụ trách tất tần tật các hoạt động SEO của doanh nghiệp, và đây là vị trí được tuyển dụng nhiều thứ hai, chỉ sau nghề Content Creator.

Tại Nha Trang, có khá nhiều doanh nghiệp trong nước cũng đang tuyển dụng nhân sự cho vị trí SEO Specialist với mức lương “ổn áp”, và nếu bạn tự tin vào trình độ tiếng Anh của mình, thì các công việc remote được cung cấp bởi các doanh nghiệp nước ngoài là thứ mà bạn không thể bỏ qua.

SEO Consultant – Chuyên gia tư vấn SEO

Nghề SEO cuối cùng nhưng không thể không nhắc đến chính là nghề tư vấn SEO (hay SEO Consultant).

Một người làm chuyên viên tư vấn SEO thường làm việc theo dạng tự do (freelancer), và công việc chính là đưa ra lời khuyên cũng như hướng dẫn giúp các doanh nghiệp tự triển khai SEO cho dự án của mình.

Nghề SEO Consultant không phổ biến tại Việt Nam, nhưng bù lại, có hàng tấn yêu cầu tuyển dụng từ các doanh nghiệp nước ngoài.

Do đó, nếu bạn có kinh nghiệm làm SEO, vậy thì hãy xem xét việc trở thành một tư vấn viên SEO làm việc từ xa (remote) cho các công ty trên thế giới nhé.

Bạn muốn đăng ký học SEO, nhưng liệu bạn có phù hợp với nghề SEO?

Không thể chối cãi tầm quan trọng của SEO đối với tất cả các doanh nghiệp hiện nay, và bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần đến các chuyên gia SEO để giúp phát triển công ty trên nền tảng trực tuyến.

Nhưng cũng giống với bất kỳ ngành nghề nào khác, SEO không phải là nghề dành cho tất cả mọi người.

Do đó, để giúp bạn biết được liệu mình có thực sự phù hợp với nghề SEO hay không, tôi đã liệt kê một số ưu nhược điểm của SEO trong bảng dưới đây, và nếu bạn thấy các ưu điểm của SEO thực sự vượt trội hơn nhược điểm, thì bạn hoàn toàn có thể phát triển bản thân với nghề SEO trong dài hạn.

Đánh giá ưu nhược điểm của SEO
Ưu điểm của SEONhược điểm của SEO
Quyền lợi lương bổng khá cao, nếu bạn thực sự mang lại giá trị cho công ty.Ngày càng khó thực hiện vì thuật toán thay đổi liên tục. Đôi khi, bạn chưa kịp nắm bắt một chức năng nào đó, thì Google đã thay đổi nó thành một thứ gì khác.
Có nhiều loại để bạn lựa chọn phát triển bản thân, và bạn có thể ứng dụng SEO cho bất kỳ ngành nghề, lĩnh vực sản xuất kinh doanh nào.Cần có thời gian để thực sự cảm nhận được hiệu quả của SEO. Đây không phải là thứ gì đó mà bạn làm trong hôm nay và nhận được kết quả ngay hôm sau.
Kiến thức cập nhật liên tục, nên bạn sẽ liên tục nâng cao trình độ kinh nghiệm của mình.Đòi hỏi sự kiên nhẫn. Bạn không thể trở thành chuyên gia SEO trong một sớm một chiều, mà cần phải có điều kiện để học và trải nghiệm liên tục trong thời gian dài trước khi được xem là người giàu kinh nghiệm.

Bây giờ, nếu bạn đã định hướng để tìm các công việc có mức lương thực sự hấp dẫn trong lĩnh vực SEO Marketing, vậy thì đã đến lúc xem qua lịch khai giảng khóa học SEO mới nhất trong năm 2022 tại Ychoc.

Lịch khai giảng khóa học SEO (thời gian, hình thức, chi phí, ưu đãi…)

Lịch khai giảng lớp học SEO Marketing thực hành khóa 1.5 tháng
Thời gian học12 buổi, 2 buổi/tuần, 2 giờ/buổi (thời gian linh hoạt)
Thời gian hỗ trợ thực hành (hướng dẫn online)Các ngày trong tuần
Ưu đãiHỗ trợ xây dựng 01 website WordPress chuẩn SEO miễn phí trong quá trình học
Địa điểm họcHọc trực tiếp tại 26 Trần Quý Cáp, Phường Vạn Thắng, TP. Nha Trang, Khánh Hòa, 650000
Học phí4.500.000đ/người/khóa
Số học viên mỗi lớpTối đa 5 học viên/lớp

* Lưu ý: Học viên tự chuẩn bị laptop cá nhân hoặc PC để thực hành.

Rõ ràng, chỉ với 4.5 triệu đồng/khóa, bạn sẽ thực sự trở thành người làm SEO có kinh nghiệm thực chiến với các kỹ năng SEO thành thạo.

Đó là điều hoàn toàn khác biệt so với toàn bộ các khóa học SEO tại Nha Trang hiện tại.

 

Lợi ích của khóa học SEO Nha Trang tại Ychoc

 • Được chia sẻ những kiến thức cơ bản cốt lõi của SEO
 • Được giải đáp các thắc mắc mà hầu hết người mới bắt đầu làm SEO đều gặp phải
 • Được nhận dịch vụ phân tích và kiểm tra website miễn phí cho dự án thực tế
 • Được đăng ký nhận website chuẩn SEO dựa theo nhu cầu sử dụng
 • ……

Địa chỉ cung cấp khóa học SEO thực chiến tốt nhất tại Nha Trang

Ychoc.com chuyên cung cấp các chương trình đào tạo SEO thực chiến nói chung và khóa học tối ưu hóa Google nói riêng tại Nha Trang.

Các ưu điểm nổi bật của những khóa học SEO Online tại Ychoc gồm có:

 • Lấy thực hành làm cơ sở giúp học viên nắm vững kiến thức
 • Hướng dẫn thực hành trực tiếp trên dự án, website của học viên (nếu có)
 • Miễn phí website chuẩn SEO để bán hàng, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ…
 • Miễn phí đánh giá chất lượng website theo các tiêu chí mới nhất và quan trọng nhất của SEO.
 • Hỗ trợ tư vấn và xử lý sự cố trong quá trình làm SEO
 • Hỗ trợ liên tục 24/7

Khóa đào tạo SEO Marketing tại Ychoc.com được trình bày bởi Mr. Chung (Email: chung250190@gmail.com | Hotline: 0909144990), nhiều năm giữ chức vụ trưởng nhóm SEO cho các doanh nghiệp bán lẻ, B2B, tài chính, thẩm mỹ…

Xuất thân từ người làm Online Marketing, Mr. Chung đã giúp tối ưu hóa nhiều website mã nguồn mở (WordPress, Opencart, Magento,…) và đẩy top nhiều từ khóa có độ khó cao.

Bên cạnh đó, Mr. Chung đang là thành viên tích cực trên các hội nhóm chuyên về SEO tại Việt Nam, tham gia hỗ trợ kiến thức, kinh nghiệm và xử lý các sự cố SEO cho những người làm Digital Marketing tại Việt Nam.

 

Các cựu học viên đã review như thế nào về khóa học SEO của Ychoc?

Dưới đây là những gì mà các học viên tham gia khóa học SEO của tôi đã nói sau khi kết thúc khóa học SEO

Kazuki H. (sinh viên Nhật Bản, học viên 2022)

I have just finished the SEO training course under the immense support of Mr. Chung. I have learned a lot of useful knowledge about how to do keyword research that really works for any business, and how to create better content than the SEO competitors. It’s really interesting, and I recommended this SEO course for anybody who wants to learn about it.

Akihito T. (sinh viên Nhật Bản, học viên 2022)

I don’t know anything about SEO before. This SEO training course gives me a lot of knowledge, and I am impressed because Mr. Chung is very kind to help me step-by-step. I am pleasured about this course, and my future plan is to learn more about SEO to get a really good Digital Marketing job after graduating the university.

Minh Hiếu (Content Marketing, học viên 2023)

“Thầy dạy rất dễ hiểu, nhiệt tình, sẵn sàng trả lời tất cả các câu hỏi trong quá trình học.”

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến khóa học SEO Marketing

Khóa học SEO tốt nhất cho người mới bắt đầu là gì?

Có nhiều loại khóa học SEO khác nhau, tuy nhiên, đối với người mới bắt đầu, khóa đào tạo SEO tại Ychoc sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất, giúp bạn nắm vững kiến thức thông qua việc thực hành thường xuyên trên dự án thực tế.

Lợi ích lớn nhất của khóa học SEO là gì?

Tại Ychoc.com, lợi ích lớn nhất mà bạn nhận được từ khóa học SEO Online chính là cơ hội nhận được việc làm với mức lương cao từ các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước.

Đặc biệt, nếu bạn có trình độ tiếng Anh tốt, bạn hoàn toàn có thể nhận được mức lương đến 50.000 USD/năm với các job làm việc từ xa.

Một khóa học SEO thường kéo dài trong bao lâu?

Khóa học SEO tại Ychoc thường tổ chức trong 12 buổi (tương đương 1.5 tháng) nhằm giúp học viên có thời gian nghiên cứu kiến thức và áp dụng vào dự án, thay vì chỉ kéo dài 1 tháng như các khóa đào tạo SEO thông thường ở các trung tâm khác.

Kết thúc khóa học tối ưu hóa website có được cấp bằng hay không?

Chứng chỉ tốt nhất mà bạn nhận được khi kết thúc khóa học tối ưu website chuẩn Google tại Ychoc chính là một dự án được tối ưu với các từ khóa nằm trên Top Google, thay vì một tờ giấy chứng nhận với các dòng chữ vô nghĩa.

0/5 (0 Reviews)

Vũ Đăng Chung

Xin chào, tôi là một freelancer chuyên về SEO Marketing. Tôi đã dành 4 năm để làm công việc Digital Marketing và viết Content tại các công ty thuộc nhiều lĩnh vực như làm đẹp & thẩm mỹ, thiết bị công nghiệp, thương mại điện tử, quảng cáo trực tuyến... trước khi chuyển sang làm SEO full-stack từ năm 2016. Cần liên hệ tôi? Vui lòng gửi yêu cầu đến địa chỉ email: chung250190@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *