10+ Dịch vụ quảng cáo Google Ads Nha Trang hiệu quả & uy tín

Bạn đang tìm dịch vụ quảng cáo Google Ads Nha Trang? Dưới đây là Top10+ dịch vụ Google Ads hiệu quả và uy tín nhất tại Nha Trang mà bạn không thể bỏ qua.

Google Ads là nền tảng quảng cáo lớn nhất tại Việt Nam trong năm 2022, do đó, hầu hết các doanh nghiệp Việt đều sử dụng nền tảng quảng cáo PPC này cho hoạt động truyền thông tiếp thị trực tuyến của mình.

Dịch vụ quảng cáo Google Ads
Dịch vụ quảng cáo Google Ads

Tuy vậy, phần lớn các doanh nghiệp địa phương tại Nha Trang đều là doanh nghiệp vừa và nhỏ, thường không có hoặc có rất ít nhân sự chuyên về Digital Marketing, do đó làm thế nào để triển khai chiến dịch quảng cáo Google Ads hiệu quả không phải là điều đơn giản.

Chính vì thế, sẽ có một số thứ mà chúng ta cần làm rõ trước khi tìm hiểu về các dịch vụ quảng cáo Google Ads tốt nhất Nha Trang hiện nay.

Vì sao quảng cáo Google Ads quan trọng đối với các doanh nghiệp địa phương tại Nha Trang?

Dịch vụ quảng cáo Google Ads có vai trò rất quan trọng đối với các công ty đang hoạt động kinh doanh tại Nha Trang, dù ở bất kỳ ngành nghề nào và bất kỳ quy mô nào.

Dưới đây là Top8+ lợi ích lớn nhất mà doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn nhận được từ Google Ads:

#1: Phạm vi tiếp cận khách hàng rộng lớn

Theo thống kê, tính đến đầu năm 2022, Google chiếm đến 90.92% thị phần tìm kiếm tại Việt Nam.

Điều này nghĩa là hầu như bất kỳ ai sử dụng Internet tại Việt Nam nói chung và Nha Trang nói riêng cũng đều truy cập vào Google mỗi khi họ có nhu cầu tìm kiếm một loại thông tin nào đó.

Google Ads có phạm vi tiếp cận khách hàng rất rộng
Google Ads có phạm vi tiếp cận khách hàng rất rộng

Kết quả là, với tỷ lệ người dân sử dụng Internet tại Việt Nam lên đến hơn 70%, bạn có khả năng tiếp cận với một tỷ lệ tương đương với hơn 63.6% người dùng trong phạm vi khu vực mà doanh nghiệp của bạn đang hoạt động nếu thông tin quảng cáo của bạn xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm của Google.

Đó là chưa kể đến việc Google Ads có thể giúp bạn tiếp cận cả các khách hàng đang truy cập vào các website khác như đọc báo, xem phim, nghe nhạc…

#2: Cho phép nhắm mục tiêu hàng loạt

Với dịch vụ quảng cáo Google Ads, bạn có thể nhắm đến các mục tiêu xây dựng thương hiệu và cải thiện doanh số bán hàng cùng một lúc.

Nói cách khác, dù khách hàng đang ở bất kỳ giai đoạn nào của quá trình mua hàng, thương hiệu và sản phẩm của bạn cũng có khả năng hiện diện trước mặt họ.

Nhắm mục tiêu hàng loạt với Google Ads
Nhắm mục tiêu hàng loạt với Google Ads

Ví dụ, nếu khách hàng tiềm năng chưa từng biết gì về sản phẩm của bạn, một quảng cáo dạng banner trên các trang web mà họ thường hay truy cập sẽ là một tín hiệu giúp khách hàng để ý đến bạn.

Trong khi đó, một quảng cáo hấp dẫn trên Google Search với các cụm từ khóa đại loại như “quảng cáo Facebook giá rẻ” sẽ là yếu tố quan trọng giúp bạn chốt sale nhanh chóng.

Ngay cả khi họ đã mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, thì bạn cũng hoàn toàn có thể hiển thị lại các quảng cáo dành riêng cho những khách hàng cũ với Google Ads.

#3: Tập trung vào mục đích tìm kiếm của khách hàng

Ưu điểm lớn nhất của Google Ads chính là các quảng cáo được hiển thị trên Google Search, nơi mà người dùng đang mong muốn tìm kiếm một thứ gì đó cho nhu cầu của họ.

Chính vì thế, quảng cáo của bạn chỉ hiển thị với những người đang tìm kiếm các thông tin có liên quan, và họ sẽ sẵn lòng xem quảng cáo để có được phương án cho vấn đề của bản thân.

Tập trung vào mục đích tìm kiếm của khách hàng
Tập trung vào mục đích tìm kiếm của khách hàng

Ví dụ, quảng cáo về dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Nha Trang hầu như chỉ hiển thị với những người đang tìm kiếm các dịch vụ vệ sinh trường học, vệ sinh quán cà phê hoặc vệ sinh nhà xưởng tại Nha Trang.

Điều này rất khác so với các hình thức quảng cáo trên mạng xã hội hay quảng cáo trên báo chí, vì mục đích của người dùng lúc này là giải trí hoặc xem tin tức, hoàn toàn không có nhu cầu xem quảng cáo.

Do đó, quảng cáo mạng xã hội hay các bài viết PR báo chí có tỷ lệ chuyển đổi khá thấp, dễ bị người dùng bỏ qua và có khả năng gây cảm giác ức chế, khó chịu nếu họ bị buộc phải xem hết quảng cáo.

#4: Cung cấp khả năng kiểm soát quảng cáo mọi lúc

Không giống với các quảng cáo hợp đồng cố định hoặc thanh toán một lần, quảng cáo Google Ads cho phép bạn chạy hoặc ngừng quảng cáo bất kỳ khi nào mà bạn muốn.

Quản lý & kiểm soát tối đa với Google Ads
Quản lý & kiểm soát tối đa với Google Ads

Bạn cũng được quyền kiểm soát các kênh mà nó sẽ hiển thị nhằm phục vụ đúng nhóm khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp.

Nhờ đó, bạn có thể phân bổ nguồn lực và thời gian quảng cáo một cách hợp lý nhằm tối đa hóa hiệu quả của nó.

#5: Khả dụng với bất kỳ ngân sách quảng cáo nào

Những doanh nghiệp chưa quen với hình thức quảng cáo PPC nói chung và Google Ads nói riêng thường lo lắng rằng ngân sách quảng cáo quá thấp sẽ không hiển thị được quảng cáo.

Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rằng quảng cáo của mình sẽ được hiển thị dù với bất kỳ ngân sách nào (thậm chí với 100 ngàn đồng/ngày), vì đa phần chi phí quảng cáo Google tại Nha Trang rất rẻ.

Ví dụ, trung bình các từ khóa liên quan đến bất động sản có giá dưới 10 ngàn đồng cho mỗi lượt nhấp.

Giá CPC trung bình khi quảng cáo bất động sản trên Google Ads thường dưới 10k/click (8/2022)
Giá CPC trung bình khi quảng cáo bất động sản trên Google Ads thường dưới 10k/click (8/2022)

#6: Báo cáo trực quan, dễ hiểu

Đối với quảng cáo Google Ads, các báo cáo được trình bày rất dễ hiểu, ngay cả đối với những nhà quản lý không rành về Digital Marketing.

Các báo cáo thường bao gồm những thông tin cơ bản như số lượt click, số lần hiển thị, tỷ lệ nhấp chuột,…

Bạn cũng có thể xem báo cáo Google Ads trực tiếp trên Google Analytics nếu liên kết 2 tài khoản này với nhau, nhờ vậy, bạn có thể biết được chính xác khách hàng làm gì trên website của mình sau khi truy cập từ quảng cáo Google Ads.

#7: Thu được kết quả nhanh chóng hơn SEO

Mặc dù là yếu tố cốt lõi giúp các website có được lưu lượng truy cập cao không phải trả tiền trong dài hạn, nhưng SEO thực sự là một quá trình tốn thời gian và công sức, có thể mất từ vài tháng đến vài năm để bạn bắt đầu nhận được kết quả như mong đợi.

Trong khi đó, với Google Ads, website của bạn có thể nhanh chóng hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm của Google ngay cả khi nó vừa mới được xây dựng xong.

Google Ads mang lại hiệu quả nhanh chóng hơn SEO
Google Ads mang lại hiệu quả nhanh chóng hơn SEO

Bạn sẽ cắt giảm được hàng tấn công việc khó khăn và phức tạp, đôi khi rất nhàm chán như sáng tạo hàng loạt nội dung chất lượng cho trang web hay xây dựng liên kết chất lượng cao từ những nguồn uy tín.

Yếu tố cốt lõi mà bạn cần có để chạy quảng cáo Google Ads chính là:

 • Một website có thể truy cập được;
 • Một tài khoản Gmail hoặc sử dụng dịch vụ Email của Google;
 • Một ngân sách quảng cáo.

Và một khi được quảng cáo, website của bạn thậm chí có thể xuất hiện ở ngay bên dưới cụm từ khóa được tìm kiếm, cao hơn cả Top#1 Organic Search khi bạn làm SEO, chẳng hạn như dưới đây.

Quảng cáo Google Ads cho từ khóa "Tour 3 đảo Nha Trang"
Quảng cáo Google Ads cho từ khóa “Tour 3 đảo Nha Trang”

#8: Xây dựng nhận thức về thương hiệu

Nếu như các quảng cáo trên Google Search nhắm đến mục tiêu doanh số bán hàng, thì các quảng cáo hiển thị (Display Ads) của Google Ads sẽ giúp bạn nhắm đến các mục tiêu về thương hiệu, tương tự với quảng cáo trên mạng xã hội.

Xây dựng nhận thức thương hiệu với Google Ads
Xây dựng nhận thức thương hiệu với Google Ads

Thông qua các quảng cáo Display Ads, thương hiệu của bạn sẽ xuất hiện ở rất nhiều nơi khác nhau ngoài Google Search, và ngay cả khi khách hàng không nhấp vào quảng cáo, họ vẫn thấy được thương hiệu và mô tả về những thứ mà bạn đang cung cấp.

Như vậy, có thể thấy Google Ads mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn, vì thế, thay vì đặt ra câu hỏi “Tại sao tôi nên sử dụng Google Ads“, bạn nên hỏi ngược lại rằng “Vì sao không nên sử dụng” và tìm kiếm những rủi ro có thể gặp phải khi quảng cáo Google Ads.

Quảng cáo Google Ads phù hợp với những lĩnh vực kinh doanh nào tại Nha Trang?

Hầu hết tất cả các ngành nghề tại Nha Trang đều có thể sử dụng quảng cáo Google Ads để Marketing cho hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

Mặc dù vậy, phần lớn chỉ có những cá nhân, doanh nghiệp cần thu hút khách hàng tiềm năng, tìm kiếm đối tác kinh doanh hoặc xây dựng thương hiệu trên Internet mới sẵn sàng đầu tư ngân sách để chạy quảng cáo Google Ads.

Nói các khác, các lĩnh vực kinh doanh phù hợp nhất để chạy quảng cáo Google Ads tại Nha Trang gồm có:

 • Các cá nhân & doanh nghiệp tại Nha Trang đang kinh doanh bất động sản cũng như cung cấp các dịch vụ bất động sản (VD: môi giới bất động sản, thiết kế công trình,…).
 • Các công ty du lịch hoặc cung cấp dịch vụ liên quan đến du lịch tại Nha Trang (VD: kinh doanh tour du lịch Nha Trang, bán vé máy bay, vé xe, cho thuê xe du lịch, xe tự lái…).
 • Các công ty cung cấp dịch vụ kế toán, kiểm toán & thuế cho doanh nghiệp tại Nha Trang (VD: dịch vụ kế toán thuế, báo cáo thuế,…).
 • Các công ty cung cấp dịch vụ pháp lý, luật sư tại Nha Trang (VD: thành lập doanh nghiệp, đăng ký sở hữu trí tuệ, giải quyết tranh chấp thương mại,…).
 • Cửa hàng, showroom bán ô tô, xe máy tại Nha Trang.

8 loại hình quảng cáo Google Ads có thể được sử dụng trong phạm vi Nha Trang Khánh Hòa

Hiện nay có 8 hình thức quảng cáo Google Ads mà bạn có thể áp dụng tại Nha Trang, bao gồm:

 • Quảng cáo tìm kiếm thích ứng (Responsive Search Ads);
 • Quảng cáo tìm kiếm động (Dynamic Search Ads);
 • Quảng cáo hiển thị hình ảnh (Display Ads);
 • Quảng cáo tiếp thị ứng dụng di động (App Promotion Ads);
 • Quảng cáo video (Video Ads);
 • Quảng cáo mua sắm (Shopping Ads);
 • Quảng cáo tìm kiếm địa phương (Local Search Ads);
 • Quảng cáo cuộc gọi (Call-only Ads).

Ai đủ điều kiện triển khai quảng cáo Google Ads?

Bất kỳ ai cũng đều có thể tự mình tạo một tài khoản Google Ads để chạy quảng cáo cho hoạt động kinh doanh của mình.

Tuy nhiên, việc quản lý tài khoản, kiểm soát ngân sách và tối ưu quảng cáo Google không dành cho những người thiếu kinh nghiệm về Digital Marketing.

Do đó, những người phù hợp nhất để chạy quảng cáo Google Ads gồm có:

 • Các nhân viên Digital Marketing in-house có kinh nghiệm về hình thức PPC và quảng cáo trực tuyến.
 • Các cá nhân, hội nhóm làm việc theo dạng Freelance chuyên về SEO & quảng cáo Google Ads.
 • Các công ty, đại lý Digital Marketing chuyên kinh doanh dịch vụ tiếp thị truyền thông đa phương tiện (Multi-media Marketing) và quảng cáo trực tuyến.

Vì sao các doanh nghiệp tại Nha Trang nên thuê dịch vụ Google Ads thay vì tự triển khai?

Bạn đang phân vân: “Nên tự triển khai quảng cáo Google hay thuê dịch vụ bên ngoài”?

Dưới đây là 6 lý do mà các doanh nghiệp địa phương tại Nha Trang nên thuê ngoài dịch vụ Google Ads:

 • Tốn nhiều thời gian để tuyển dụng một chuyên viên quảng cáo Google để làm việc nội bộ;
 • Tốn thời gian để training, đào tạo kiến thức về lập kế hoạch và triển khai chiến dịch PPC trên Google cho nhân sự chưa có kinh nghiệm (thường là sinh viên thực tập hoặc mới tốt nghiệp ngành Marketing);
 • Tốn nhiều tiền chỉ để khắc phục các lỗi cơ bản trong quá trình quảng cáo;
 • Nhân viên nội bộ có thể thiếu linh hoạt trong việc phân tích và theo dõi các đối thủ cạnh tranh khác cũng đang quảng cáo;
 • Yêu cầu kiến thức kỹ thuật và chuyên môn về SEO, PPC, và đôi khi là cả kiến thức IT để tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo;
 • Cần dành nhiều thời gian cho các hoạt động phát triển kinh doanh khác.

Các dịch vụ quảng cáo Google Ads tại Nha Trang không thể bỏ qua

Ychoc.com – Top#1 Dịch vụ quảng cáo Google Ads tại Nha Trang

Ychoc được xem là một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Ads hàng đầu tại Nha Trang hiện nay.

Top#1 Dịch vụ quảng cáo Google Ads uy tín tại Nha Trang | Ychoc.com
Top#1 Dịch vụ quảng cáo Google Ads uy tín tại Nha Trang | Ychoc.com

Với dịch vụ Google Ads của Ychoc, chiến dịch quảng cáo PPC của bạn sẽ được tối ưu hóa cả về chi phí lẫn khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng tại địa phương, nhờ vào kinh nghiệm nhiều năm triển khai SEO Local cho các doanh nghiệp ở mọi ngành nghề khác nhau như:

 • Bất động sản;
 • Dịch vụ pháp lý;
 • Du lịch;
 • Thiết bị công nghiệp;
 • Spa, thẩm mỹ viện;
 • ……

Dịch vụ quảng cáo Google Ads do Ychoc cung cấp sẽ giúp thương hiệu của bạn có thể xuất hiện trên nhiều nền tảng khác nhau nhằm gia tăng độ phủ thương hiệu cũng như thu hút khách hàng tiềm năng, bao gồm:

 • Trang kết quả tìm kiếm của Google Search;
 • Mạng xã hội video Youtube;
 • Công cụ quản lý Email trực tuyến Gmail;
 • Các website & ứng dụng di động thuộc mạng hiển thị của Google (GDN – Google Display Network);
 • ……

Dịch vụ quảng cáo Google Ads tại Ychoc có gì nổi bật?

 • Tư vấn đầy đủ chiến lược Google Ads tối ưu tùy theo quy mô và ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp địa phương.
 • Cung cấp đầy đủ 8 loại quảng cáo Google Ads được cho phép trong phạm vi Nha Trang – Khánh Hòa.
 • Cung cấp các dịch vụ bổ sung giúp cải thiện chất lượng quảng cáo và nhắm mục tiêu chính xác, như sáng tạo nội dung chất lượng cao, thiết kế landing page tùy chỉnh, thiết kế bộ banner quảng cáo dùng cho quảng cáo…
 • Khóa học Google Ads Nha Trang nếu bạn muốn tự triển khai quảng cáo cho doanh nghiệp của mình.
 • Dịch vụ thiết kế website giá rẻ dành cho cá nhân bán hàng Facebook có nhu cầu chuyển đổi sang nền tảng mới.

Quy trình 5 bước cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Ads tại Ychoc

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng. Ychoc sẽ liên hệ bạn qua điện thoại hoặc gặp trực tiếp nhằm làm rõ mục đích và nhu cầu quảng cáo Google Ads của bạn.
 • Bước 2: Tư vấn chuyên sâu về chiến dịch quảng cáo. Ychoc sẽ đề xuất các loại hình quảng cáo phù hợp, ngân sách quảng cáo và các hoạt động cần chuẩn bị để tối ưu hóa quảng cáo Google Ads.
 • Bước 3: Thống nhất giải pháp & ký hợp đồng. Ychoc sẽ báo giá CPC (thanh toán cho mỗi lượt nhấp) đối với dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads, và trong trường hợp bạn đồng ý, hai bên sẽ ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ quảng cáo Google.
 • Bước 4: Thanh toán & chuẩn bị chiến dịch quảng cáo. Sau khi ký hợp đồng, bạn tiến hành thanh toán đầy đủ giá trị hợp đồng để Ychoc kích hoạt ngân sách quảng cáo Google Ads. Ychoc sẽ bắt đầu cài đặt các thông số cho chiến dịch (VD: viết mẫu quảng cáo, cài đặt tiện ích mở rộng, thiết lập phạm vi quảng cáo…) và gửi cho bạn duyệt trước khi chạy quảng cáo.
 • Bước 5: Chạy quảng cáo & báo cáo kết quả chiến dịch Google Ads. Quảng cáo được khởi chạy theo đúng thời gian đã thiết lập, và theo định kỳ, Ychoc sẽ báo cáo kết quả của chiến dịch quảng cáo với các thông số quan trọng nhất như: Số lần hiển thị, Số lượt nhấp vào quảng cáo, Tỷ lệ nhấp chuột, Từ khóa hiển thị…

Bảng giá dịch vụ Google Ads tại Ychoc

Báo giá quảng cáo Google Ads và các dịch vụ hỗ trợ
Gói dịch vụ Google Ads Giá dịch vụChi tiết
Khởi đầu1 – 3 triệu/thángBáo cáo số liệu 1 tháng/lần
Cơ bản4 – 8 triệu/thángBáo cáo số liệu 1 tháng/lần
Nâng cao9 triệu/tháng trở lênBáo cáo số liệu 2 tuần/lần
Viết content hỗ trợ chạy QC150K/bàiChuẩn SEO, độ dài 2000 – 3000 chữ, không trùng lặp nội dung, không spin text.
Thiết kế landing page tùy chỉnhTùy theo yêu cầuNgôn ngữ HTML, bàn giao source code, thời gian thiết kế từ 1 – 7 ngày tùy mức độ phức tạp.
Thiết kế banner quảng cáo GDN400k/bộGồm 5 banner với kích thước chuẩn nhất cho tất cả PC và smartphone. Thêm 100k/banner phát sinh. Chỉnh sửa tối đa 3 lần/bộ.

Lưu ý:

 • Bảng giá không bao gồm VAT.
 • Thời gian thiết lập quảng cáo từ 1 – 3 ngày.
 • Miễn phí thiết kế bộ 5 banner khi đăng ký gói Google Ads Cơ bản hoặc Nâng cao (không hỗ trợ chỉnh sửa sau thiết kế).

Thông tin liên hệ Ychoc

Vuta – Dịch vụ quảng cáo Google Ads hàng đầu tại Nha Trang

Được thành lập từ năm 2021, dịch vụ quảng cáo Google Ads của Vuta hoạt động dựa trên sức trẻ và sự nhiệt huyết của các chuyên viên quảng cáo, nhờ đó, mang lại những thành công nhất định cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Vuta - Dịch vụ quảng cáo Google Ads hàng đầu tại Nha Trang
Vuta – Dịch vụ quảng cáo Google Ads hàng đầu tại Nha Trang

Thông tin liên hệ

 • CÔNG TY TNHH VUTA VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Chung cư Hoàng Quân, Phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang, Khánh Hòa, 650000
 • Hotline: 079xxxx883
 • Email: hi@vuta.vn
 • Website: Vuta.vn

HoangPR – Dịch vụ Google Ads hiệu quả tại Nha Trang

HoangPR cung cấp giải pháp quảng cáo Google Ads một cách dễ dàng và nhanh chóng trên Google, kể cả khi ngân sách quảng cáo ít.

HoangPR - Dịch vụ Google Ads hàng đầu Nha Trang
HoangPR – Dịch vụ Google Ads hàng đầu Nha Trang

Thông tin liên hệ

 • Công Ty CP Truyền Thông Và Thương Mại Nguyễn Hoàng
 • Hotline: 096xxxx391089xxxx218
 • Email: hi@vuta.vn
 • Website: Vuta.vn

PutaDesign – Công ty quảng cáo Google Ads Nha Trang

Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Ads tại Nha Trang, PutaDesign cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng các hỗ trợ tận tình và kịp thời.

Bên cạnh đó, PutaDesign cũng cam kết luôn thay đổi và thường xuyên nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến giải pháp kinh doanh tốt nhất cho khách hàng.

PutaDesign - Dịch vụ Google Ads hiệu quả tại Nha Trang
PutaDesign – Dịch vụ Google Ads hiệu quả tại Nha Trang

Thông tin liên hệ

 • CÔNG TY TNHH PUTA DESIGN
 • Địa chỉ: Đường Đồng Nai, Phường Phước Hải, TP. Nha Trang, Khánh Hòa, 650000
 • Hotline: 0258xxxx272093xxxx260097xxxx798
 • Email: info@putadesign.vn
 • Website: https://putadesign.vn/

Webnhatrang – Dịch vụ chạy quảng cáo Google tại Nha Trang

Webnhatrang mang đến cho bạn giải pháp quảng cáo trực tuyến hiệu quả và uy tín trên nền tảng Google Search, Youtube, Gmail…

Webnhatrang - Công ty quảng cáo Google Ads uy tín tại Nha Trang
Webnhatrang – Công ty quảng cáo Google Ads uy tín tại Nha Trang

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Đường Nguyễn Thái Học, Phường Vạn Thạnh, TP. Nha Trang, Khánh Hòa, 650000
 • Hotline: 090xxxx183
 • Email: wnhatrang@gmail.com
 • Website: www.webnhatrang.vn

Tham khảo một số dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads khác

 • Dịch vụ quảng cáo Google của SEOVip
 • Thietkewebsieunhanh – Dịch vụ thiết kế website và quảng cáo Google tại Nha Trang
 • MarketingOnlineNhaTrang
 • Adtimin
 • Dịch vụ Google Ads của BIV Marketing chi nhánh Nha Trang

Tóm lại về dịch vụ quảng cáo Google Ads tại Nha Trang

Có thể nói rằng, dịch vụ quảng cáo Google Ads mang lại những tác dụng rất lớn cho các cá nhân và doanh nghiệp địa phương tại Nha Trang, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ hoặc mới thành lập.

Bất kể doanh nghiệp của bạn hoạt động trong lĩnh vực nào, ngân sách quảng cáo là bao nhiêu, Google Ads đều có khả năng vận hành để mang lại cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng cho bạn.

Tuy nhiên, việc quản lý và tối ưu chiến dịch Google Ads không phải là điều dễ dàng với những người mới bắt đầu, do đó, bạn nên thuê một đơn vị uy tín chuyên chạy quảng cáo Google như Ychoc để tối ưu hóa hiệu quả của chiến dịch, giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như thu lại lợi ích tối đa từ hoạt động quảng cáo.

Bây giờ, nếu bạn vẫn còn những thắc mắc liên quan đến Google Ads, hãy tham khảo các bài viết khác trên website này, hoặc để lại bình luận bên dưới bài viết để được giải đáp nhanh chóng nhé.

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ quảng cáo Google Ads

Chi phí quảng cáo Google Ads tại Nha Trang là bao nhiêu?

Không có định mức cố định nào đối với ngân sách quảng cáo Google Ads, bởi vì thuật toán xếp hạng quảng cáo Google hoạt động theo hình thức đấu thầu PPC.

Nói cách khác, trên lý thuyết, dù bạn chỉ có 1000 đồng trong tài khoản, bạn vẫn có khả năng chạy quảng cáo Google Ads.

Sau bao lâu bạn nhận được báo cáo kết quả chạy quảng cáo Google?

Nếu bạn trực tiếp triển khai quảng cáo, kể từ thời điểm quảng cáo của bạn được hiển thị, hệ thống của Google sẽ liên tục cập nhật theo thời gian thực hiệu quả quảng cáo, hay nói cách khác, bạn sẽ ngay lập tức nhận được báo cáo kết quảng cáo Google.

Tuy nhiên, nếu bạn thuê ngoài dịch vụ quảng cáo Google, tùy thuộc vào ngân sách quảng cáo của bạn, thời gian nhận được báo cáo kết quả chạy Google Ads thường dao động từ 1 ngày đến 1 tháng.

Làm thế nào để cải thiện điểm chất lượng cho quảng cáo Google Ads?

Một số phương pháp hiệu quả nhất để cải thiện điểm chất lượng quảng cáo Google chính là:

 • Tạo ra nội dung hữu ích cho người dùng và có liên quan đến nội dung trên quảng cáo.
 • Sử dụng bộ từ khóa tối ưu.
 • Xây dựng nhóm quảng cáo cho từ khóa riêng lẻ.
 • Viết nội dung quảng cáo thu hút, có liên quan đến từ khóa được sử dụng để quảng cáo.

Làm thế nào để nâng cao hiệu quả của chiến dịch Google Ads?

Một số cách giúp cải thiện hiệu quả của chiến dịch Google Ads bao gồm:

 • Xác định rõ mục tiêu quảng cáo (xây dựng thương hiệu hay bán hàng).
 • Sử dụng loại quảng cáo phù hợp với mục đích và nhóm đối tượng.
 • Phối hợp với SEO Onpage.
 • Áp dụng các mẹo tối ưu hóa quảng cáo hiệu quả.

Tôi không muốn thuê ngoài, làm thế nào để tự học Google Ads?

Một số phương pháp giúp bạn tự học Google Ads hiệu quả gồm có:

 • Tham gia các khóa học Google Ads cơ bản do Google cung cấp;
 • Đăng ký khóa học Google Ads online tại Ychoc;
 • Xem các video hướng dẫn từng bước triển khai Google Ads trên Youtube;
 • Đọc các blog kiến thức về Google Ads trên Ychoc, NeilPatel, Wordstream, Hubspot,…
0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *