Thiết kế website Nha Trang: Top 5+ công ty thiết kế web SEO tốt nhất 2022

Bạn cần dịch vụ thiết kế website Nha Trang? Xem ngay Top 30+ chủ đề website được khách hàng lựa chọn nhiều nhất năm 2022 cùng với Top 5+ công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website tại Nha Trang chuẩn SEO với giá tốt nhất.

   

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO tại Nha Trang | Ychoc.com

Vì sao doanh nghiệp địa phương tại Nha Trang cần dịch vụ thiết kế website?

Nhìn chung, việc thiết kế một website phục vụ cho nhu cầu sản xuất kinh doanh không phải là việc khó đối với các doanh nghiệp, nhưng trở ngại lớn nhất đối với các công ty tại Nha Trang chính là vấn đề tài chính và nhân lực cho hoạt động này bị hạn chế rất nhiều.

Mặt khác, thị trường Nha Trang hiện nay vẫn chưa phát triển như TPHCM hay Hà Nội, do đó việc đầu tư một website có thể là thứ gì đó xa xỉ đối với chủ doanh nghiệp địa phương.

Tôi đã từng tiếp xúc và trao đổi thông tin với một vài chủ doanh nghiệp trong ngành du lịch và bất động sản tại Nha Trang và huyện Diên Khánh. Đây là những ngành nghề rất cần đến một website thương mại điện tử, hoặc ít nhất là một website giới thiệu công ty. Nhưng điều đáng tiếc là họ đã hỏi ngược lại tôi rằng: “Làm web tốn tiền rồi ai coi/ai mua?”.

Dịch vụ thiết kế website Nha Trang | Ychoc.com
Dịch vụ thiết kế website Nha Trang (Nguồn hình ảnh: Jotform.com)

Rõ ràng, không có gì đáng trách khi nhiều công ty tại Nha Trang nói riêng và Khánh Hòa nói chung có suy nghĩ như vậy, vì đây là một phần trong văn hóa của miền Trung.

Tuy nhiên, tôi cho rằng các doanh nghiệp địa phương ở đây nên nhìn vào sự phát triển của các doanh nghiệp cùng ngành nghề đang hoạt động tại các thành phố lớn khác để học hỏi.

Các doanh nghiệp bất động sản hoặc công ty du lịch tại TPHCM hay Hà Nội đều có sự đầu tư đáng kể vào hoạt động Online Marketing, đặc biệt là việc phát triển website kinh doanh. Chỉ tính riêng từng doanh nghiệp, thì họ đã sở hữu đến hàng chục website khác nhau, chạy quảng cáo tần suất cao, nhân sự hàng chục hoặc hàng trăm người suốt ngày chia sẻ thông tin trên mạng xã hội.

Họ mất trí sao? Tôi không cho là vậy, và tôi nghĩ rằng bạn cũng sẽ đồng ý với tôi về điều đó. Hoạt động Online Marketing mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp trong ngành du lịch, bất động sản và nhiều ngành nghề khác. Do đó, nếu doanh nghiệp của bạn chưa có một website phục vụ cho kinh doanh, thì bạn nên bắt đầu làm nó ngay từ bây giờ.

   

Dưới đây, tôi sẽ giải thích cho bạn một website như thế nào được đánh giá là phù hợp nhất đối với các doanh nghiệp địa phương tại Nha Trang Khánh Hòa.

Các công ty tại Nha Trang nên sử dụng một website được thiết kế theo những tiêu chuẩn nào?

Một website được xem là chuẩn nhất năm 2022 tại Việt Nam nhìn chung cần đáp ứng được các yêu cầu thiết kế như sau:

Tốc độ load trang nhanh

Một website được đánh giá là tải nhanh, tốc độ cao khi nó đạt được từ 90/100 điểm trở lên theo cách tính của công cụ Pagespeed Insights. Tuy nhiên, thông thường, chỉ cần website của bạn không quá chậm (điểm số dưới 60/100) thì đã được đánh giá là tạm ổn.

Tốc độ load trang nhanh là một trong các tiêu chí thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ của Ychoc.com
Tốc độ load trang nhanh là một trong các tiêu chí thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ của Ychoc.com

Thân thiện với thiết bị di động

Theo tiêu chuẩn mới nhất hiện nay, các website bắt buộc phải thân thiện với thiết bị di động. Điều này nghĩa là website của bạn phải được trang bị một phiên bản dành riêng cho mobile, hoặc trang web phải có tính năng tự động responsive khi mở trên thiết bị mobile.

Tính năng responsive (hay Mobile-friendly, tức Thân thiện với thiết bị di động) là một trong các tiêu chuẩn thiết kế website hàng đầu | Ychoc.com
Tính năng responsive (hay Mobile-friendly, tức Thân thiện với thiết bị di động) là một trong các tiêu chuẩn thiết kế website hàng đầu (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Để biết website của bạn có thân thiện với thiết bị di động hay không, bạn có thể sử dụng công cụ Mobile-Friendly Test của Google, nếu kết quả là không thân thiện, thì bạn phải khắc phục điều này ngay lập tức.

Dễ sử dụng

Ngay cả khi bạn là một người mới bắt đầu tập làm quen với việc quản trị website, thì bạn vẫn có thể nhanh chóng thích nghi với các chức năng trên website, cũng như dễ dàng đăng tải các nội dung lên web mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức để học cách sử dụng nó.

Thiết kế website giá rẻ nhưng dễ sử dụng cho mọi đối tượng khách hàng, kể cả người mới bắt đầu | Ychoc.com
Thiết kế website giá rẻ nhưng dễ sử dụng cho mọi đối tượng khách hàng, kể cả người mới bắt đầu (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Và trong trường hợp bạn chưa biết, thì WordPress là nền tảng website chiếm hơn 30% thị phần trên toàn thế giới, nhờ vào giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng, đặc biệt là hỗ trợ tiếng Việt 100%. Do đó, một website làm từ WordPress sẽ giúp một người không rành về IT vẫn dễ dàng thao tác và kiểm soát được các hoạt động trên từng trang web.

Dễ dàng nâng cấp chức năng

Bạn không cần một nhân viên xuất sắc nhưng không còn khả năng phát triển. Thay vào đó, một nhân viên với năng lực vừa đủ nhưng có khả năng phát triển dài hạn trong tương lai mới là sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp.

Tương tự, bạn không cần một hệ thống website xuất sắc nhưng không có khả năng phát triển trong tương lai. Điều bạn cần là một website đáp ứng vừa đủ mục tiêu trong tương lai gần, đồng thời có khả năng thay đổi nhanh chóng để đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật mới nhất để không bị lạc hậu so với đối thủ cạnh tranh.

Thiết kế website giá rẻ nhưng dễ dàng nâng cấp với nền tảng WordPress | Ychoc.com
Thiết kế website giá rẻ nhưng dễ dàng nâng cấp với nền tảng WordPress (Nguồn: Hostinger.com)

Và một lần nữa, tôi khẳng định nền tảng WordPress là ứng cử viên sáng giá để bạn lựa chọn cho việc thiết kế website cho mình. Ưu điểm của nó chính là hệ thống website tự động nâng cấp lên phiên bản mới nhất, đồng thời hỗ trợ bạn tích hợp hàng chục ngàn chức năng khác nhau tùy theo nhu cầu.

Chưa đủ hấp dẫn với bạn? Sức hút lớn nhất của WordPress chính là đa phần các chức năng được tích hợp thêm đều miễn phí, và bạn dễ dàng cài đặt hoặc loại bỏ để thay thế các chức năng này chỉ với vài thao tác bấm chuột đơn giản.

30+ chủ đề thiết kế website phù hợp nhất đối với các doanh nghiệp địa phương tại Nha Trang

Thiết kế website review đánh giá

Khá nhiều cá nhân và doanh nghiệp địa phương tại Nha Trang đi theo tạo ra một website review đánh giá. Nội dung đánh giá rất đa dạng, chẳng hạn như:

 • Đánh giá sản phẩm của một cửa hàng điện máy tại Nha Trang.
 • Bình luận về dịch vụ của một quán cà phê máy lạnh tại Diên Khánh.
 • Nhận xét về một tour du lịch Nha Trang.
 • Nêu quan điểm cá nhân về những địa điểm tham quan hoặc cửa hàng ăn uống tốt nhất khi đi du lịch Nha Trang.
 • Thống kê, đề xuất các hoạt động vui chơi giải trí không thể bỏ qua tại các khu du lịch Nha Trang.
 • ……

Nói chung, việc thiết kế một website review đánh giá cho cá nhân, doanh nghiệp tại Nha Trang rất đơn giản. Cái bạn cần là một website thuộc thể loại tin tức để dễ dàng trình bày quan điểm nhận xét và các đánh giá của mình.

Dịch vụ thiết kế website review đánh giá tại Nha Trang | Ychoc.com
Dịch vụ thiết kế website review đánh giá tại Nha Trang

Các chức năng quan trọng trên một website chuyên về review đánh giá gồm có:

 • Trang chủ bắt mắt, tổng hợp các thông tin review, đánh giá mới nhất được phân loại theo từng chủ đề.
 • Trang chuyên mục tổng hợp các thông tin khuyến mãi.
 • Trang chuyên mục tổng hợp các kinh nghiệm liên quan đến sản phẩm, dịch vụ (VD: hướng dẫn sử dụng, mẹo tiết kiệm, cách bảo quản, làm thế nào để có giá rẻ…).
 • Trang tổng hợp đánh giá thương hiệu.
 • Trang Liên hệ doanh nghiệp

Bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ thiết kế website review tại Nha Trang? Liên hệ ngay:

   

Thiết kế website bất động sản

Tại Nha Trang, bất động sản là ngành cực kỳ sôi động với rất nhiều cá nhân, tổ chức doanh nghiệp tham gia. Do đó, nhu cầu thiết kế website bất động sản tại Nha Trang là rất lớn.

Dịch vụ thiết kế website bất động sản giá rẻ tại Nha Trang | Ychoc.com
Dịch vụ thiết kế website bất động sản giá rẻ tại Nha Trang

Vậy một website bất động sản cần đáp ứng các tiêu chuẩn thiết kế nào?

 • Trang chủ bắt mắt, nhấn mạnh các đặc điểm nổi bật của một dự án bất động sản tại Nha Trang.
 • Cho phép tạo các trang landing page hấp dẫn tùy theo từng loại dự án BĐS hoặc từng loại căn hộ, nhà đất.
 • Dễ dàng đăng tải các bài viết SEO, tiết kiệm ngân sách chạy quảng cáo.

Thiết kế website thi công trang trí nội thất

Đây đang là một trong những ngành được các công ty quan tâm đầu tư nhiều vào hoạt động Digital Marketing.tại Nha Trang. Vì sao?

Thay vì sống chung với cha mẹ, ý tưởng sở hữu một căn hộ cho riêng mình là xu hướng được những người trong độ tuổi từ 30 trở lên yêu thích trong những năm gần đây.

Đương nhiên, khách hàng của bạn không thể sống trong một căn nhà trống suốt chỉ có 4 vách tường. Họ cũng chỉ có một không gian giới hạn để sắp xếp các vật dụng trong nhà.

Do đó, nếu bạn cung cấp một dịch vụ thiết kế nội thất, kèm theo hoạt động thi công và trang trí cho nhà cửa, bạn sẽ là người được khách hàng lựa chọn để tư vấn cách bài trí các vật dụng sao cho tiết kiệm không gian nhất, nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn cho một không gian sống đáng mơ ước.

Dịch vụ thiết kế website thiết kế thi công nội thất tại Nha Trang | Ychoc.com
Dịch vụ thiết kế website thiết kế thi công nội thất tại Nha Trang

Nhưng làm thế nào để khách hàng tìm thấy bạn? Thiết kế một website cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ liên quan đến ngành nội thất là một trong những cách tốt nhất để khách hàng mang tiền đến nhà bạn.

   

Ngoài ra, còn có hàng tấn chủ đề thiết kế website khác phù hợp với các doanh nghiệp tại Nha Trang được liệt kê trong danh sách dưới đây.

28+ chủ đề website khác có thể bạn quan tâm

 • Thiết kế website vệ sinh công nghiệp
 • Thiết kế website Membership Site
 • Thiết kế webiste mỹ phẩm
 • Thiết kế website bán ô tô
 • Thiết kế website nhà hàng
 • Thiết kế website đặt phòng khách sạn
 • Thiết kế webiste giới thiệu doanh nghiệp
 • Thiết kế Landing Page chuyên nghiệp
 • Thiết kế website Blog cá nhân
 • Thiết kế website học tiếng anh
 • Thiết kế webiste thực phẩm organic
 • Thiết kế website sim số đẹp
 • Thiết kế website bán hàng công nghệ
 • Thiết kế webiste Thương Mại Điện Tử
 • Thiết kế website Spa – Thẩm mỹ viện
 • Thiết kế website khách hàng
 • Thiết kế website tin tức trực tuyến
 • Thiết kế website Affiliate Marketing
 • Thiết kế website bán hàng mẹ và bé
 • Thiết kế website bán vé máy bay
 • Thiết kế website giới thiệu trường học
 • Thiết kế website bán tour
 • Thiết kế website công ty dịch vụ in ấn
 • Thiết kế website du lịch
 • Thiết kế website buôn bán linh kiện ô tô
 • Thiết kế website rao vặt bất động sản
 • Thiết kế website kinh doanh sách, ebook
 • Thiết kế website dạy học trực tuyến

Bây giờ, bạn đã định hình được chủ đề website nào phù hợp với mô hình kinh doanh của mình. Vậy thì đâu là dịch vụ thiết kế website tốt nhất Nha Trang hiện nay để bạn lựa chọn? Phần tiếp theo, tôi sẽ liệt kê Top 5+ công ty chuyên thiết kế website tại Nha Trang có chất lượng tốt nhất.

Top 5+ công ty thiết kế website Nha Trang tốt nhất hiện nay

Ychoc.com – Dịch vụ thiết kế website giá rẻ uy tín hàng đầu tại Nha Trang

Ychoc tự hào là đơn vị thiết kế website giá rẻ nhất tại Nha Trang với chất lượng hàng đầu, và là sự lựa chọn phù hợp nhất đối với các cá nhân và doanh nghiệp kinh doanh nhỏ lẻ tại Nha Trang.

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ chất lượng cao tại Nha Trang | Ychoc.com
Ychoc.com cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ chất lượng cao tại Nha Trang

Vì sao?

Dưới đây là 2 lý do để bạn thấy rằng triết lý thiết kế website của Ychoc giúp bạn tiết kiệm cả “núi tiền” như thế nào.

Đầu tiên, giả sử bạn mở một dịch vụ kinh doanh vé máy bay và tour du lịch tại Nha Trang. Bạn có biết phương thức đặt hàng nào được khách du lịch Nha Trang lựa chọn nhiều nhất không? Đó là: Gọi điện thoạichat Zalo.

Thiết kế website tối ưu cho doanh nghiệp tại Nha Trang đáp ứng đúng nhu cầu thực sự để tiết kiệm chi phí & thời gian | Ychoc.com
Thiết kế website tối ưu cho doanh nghiệp tại Nha Trang đáp ứng đúng nhu cầu thực sự để tiết kiệm chi phí & thời gian

Vậy thì bạn tốn công xây dựng một website có nhiều chức năng như đặt hàng online, quét mã QR, tiếp thị liên kết… để làm gì? Chỉ với 2 nút Chat Zalo và Gọi Hotline hiển thị ở tất cả các trang, bạn đã đem lại phương thức đặt hàng tiện lợi nhất cho khách hàng.

   

Thứ hai, các khách hàng thuê dịch vụ thiết kế website thường đặt ra hàng loạt các yêu cầu thiết kế cho một website mới. Vậy sau bao lâu họ mới chỉnh sửa xong và hài lòng với thành quả?

Tôi đã nghe nhiều câu trả lời, nhưng chung quy đa phân được tóm gọn trong 2 ý sau:

 • Thời gian hoàn thành: Khoảng 1.5 – 2 tháng
 • Mức độ hài lòng: Trung bình

Vì sao khách hàng mất quá nhiều thời gian, nhưng luôn cảm thấy kết quả không được như ý? Lý do là vì đa phần khách hàng không được đào tạo về chuyên ngành thiết kế, do đó, càng sửa nhiều, kết quả càng không như mong đợi.

Triết lý của Ychoc chính là: Các mẫu thiết kế có sẵn do Ychoc cung cấp đã được tối ưu hóa và hài hòa về bố cục, do đó, nếu bạn không phải là một chuyên gia được đào tạo về thiết kế website, hãy đặt niềm tin vào đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của Ychoc.

Thiết kế website nhanh chóng và chuyên nghiệp để dành thời gian tìm kiếm khách hàng và phát triển thị trường | Ychoc.com
Thiết kế website nhanh chóng và chuyên nghiệp để dành thời gian tìm kiếm khách hàng và phát triển thị trường (Nguồn hình ảnh: Inc.com)

Ngoài ra, thay vì tốn 2 tháng trời chỉ để chỉnh sửa giao diện cho website, bạn nên dành thời gian để tìm kiếm khách hàng và chốt những hợp đồng đầu tiên. Đó là điều mà 95% doanh nghiệp nhỏ đã bỏ quên, và phải đóng cửa phá sản trong vòng 1 năm đầu tiên kể từ khi thành lập.

Tóm lại, việc không chỉnh sửa bất kỳ yếu tố nào giúp bạn tiết kiệm một khoản ngân sách rất lớn để tập trung cho việc tiếp cận thị trường, và phù hợp với mục đích kinh doanh của các cá nhân, tổ chức kinh doanh nhỏ lẻ.

Gói dịch vụ thiết kế website dành cho doanh nghiệp địa phương tại Nha Trang có gì đặc biệt?

 • Thời gian thiết kế nhanh. Bàn giao website trong 2-3 ngày.
 • Giống với demo, không cần chỉnh sửa. Tại sao phải chỉnh sửa khi website đã được tối ưu.
 • Load nhanh, thích hợp cho SEO Marketing. Lên Top nhanh nếu bạn có nội dung hấp dẫn & chất lượng.
 • Giao diện hỗ trợ responsive, tương thích với thiết bị di động.
 • Nền tảng WordPress dễ sử dụng, ngay cả khi bạn không rành về máy tính.
 • Kho giao diện phong phú và đa dạng. Hơn 1000+ giao diện có sẵn cho bạn lựa chọn.
 • Có thể cài đặt nhiều website khác nhau trên cùng 1 tên miền/domain. Bạn không có chi phí đầu tư nhiều tên miền và hosting? Với dịch vụ thiết kế web của Ychoc, chỉ cần 1 tên miền và hosting là đủ.
 • Bàn giao source code. Bạn có thể tự mình quản lý và chỉnh sửa source code nếu muốn.

Vậy làm thế nào để Ychoc mang những điều đặc biệt này đến cho khách hàng của mình? Dưới đây, tôi sẽ giới thiệu quy trình các bước thiết kế một website chuẩn SEO giá rẻ tại Ychoc để bạn dễ hình dung.

Quy trình thiết kế website tại Ychoc bao gồm những bước nào?

 • Bước 1: Gặp trực tiếp tìm hiểu nhu cầu của khách hàng.
 • Bước 2: Đề xuất các mẫu thiết kế website có chủ đề và chức năng phù hợp với nhu cầu và khả năng phát triển của khách hàng trong tương lai.
 • Bước 3: Khách hàng lựa chọn và chốt mẫu website mong muốn.
 • Bước 4: 2 bên ký hợp đồng thiết kế website theo các điều khoản đã thỏa thuận.
 • Bước 5: Khách hàng đặt cọc trước 50% giá trị hợp đồng thiết kế để kích hoạt dịch vụ xây dựng website.
 • Bước 6: Ychoc tiến hành xây dựng website và khách hàng nghiệm thu kết quả khi đến hạn hoàn thành.
 • Bước 7: Khách hàng thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại, ký biên bản thanh lý hợp đồng và nhận mã nguồn (source code) của website từ Ychoc.

Bạn cần tư vấn về quy trình thiết kế website chuẩn? Liên hệ ngay:

   

Các dịch vụ Digital Marketing khác của Ychoc

 • Thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp.
 • Thiết kế hình ảnh, banner.
 • Dịch vụ Digital Marketing tổng thể.
 • Dịch vụ SEO Marketing – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.
 • Đào tạo SEO – Khóa học SEO.
 • Chạy quảng cáo Google Ads.
 • Dịch vụ SEO Local.

   

Thông tin liên hệ

 • Dịch vụ thiết kế website & Đào tạo SEO – Ychoc.com
 • Tư vấn SEO miễn phí: 0352 940 941
 • Hotline đăng ký: 0909 144 990
 • Email: chung250190@gmail.com
 • Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần (Trừ Lễ, Tết)
 • Địa chỉ: 26 Trần Quý Cáp, Phường Vạn Thạnh, TP. Nha Trang, Khánh Hòa, 650000.

Vuta – Công ty chuyên thiết kế web chuyên nghiệp tại Nha Trang

Được thành lập từ tháng 6/2021, Vuta là công ty cung cấp các dịch vụ Thiết kế website, SEO và một số hoạt động Online Marketing khác.

Dịch vụ thiết kế website Nha Trang
Dịch vụ thiết kế website Nha Trang

Dịch vụ thiết kế website trọn gói của Vuta bao gồm 2 gói nhỏ như sau:

 • Gói cá nhân giá 4.5 triệu VNĐ/website. Bạn sẽ sở hữu một website chuẩn SEO theo demo có sẵn, chỉnh sửa theo yêu cầu và các chức năng web tiện lợi. Vuta bàn giao website sau 5-7 ngày, tặng kèm tên miền và hosting miễn phí. Bù lại, bạn không nhận được mã nguồn website source code.
 • Gói doanh nghiệp giá 7.5 VNĐ/website. Tương tự như gói cá nhân, nhưng được mở rộng quyền lợi ở chỗ giao diện thiết kế theo yêu cầu, và bạn được nhận source code sau khi hoàn thành hợp đồng.
 • Gói theo yêu cầu với giá thương lượng. Bạn không bị giới hạn ở ý tưởng, chỉ cần đưa ra yêu cầu, Vuta sẽ báo giá và thực hiện cho bạn.
Bảng giá dịch vụ thiết kế website Nha Trang
Bảng giá dịch vụ thiết kế website Nha Trang

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Hotline: 07xx88xx83

Khatech – Công ty thiết kế website uy tín tại Nha Trang

Khatech là một trong những công ty lâu đời tại Nha Trang chuyên về việc cung cấp các dịch vụ Digital Marketing, trong đó có hoạt động thiết kế website.

Công ty thiết kế website Nha Trang | Ychoc.com
Công ty thiết kế website Nha Trang

Quy trình dịch vụ thiết kế website trọn gói của Khatech bao gồm 8 bước như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin.
 • Bước 2: Tư vấn cấu trúc website phù hợp.
 • Bước 3: Tư vấn chiến lược website
 • Bước 4: Thiết kế Front-end (giao diện bên ngoài) độc quyền theo yêu cầu đến khi hài lòng.
 • Bước 5: Lập trình Back-end (trang admin), cơ sở dữ liệu (database) và ghép nối code với Front-end.
 • Bước 6: Nhập liệu nội dung mẫu.
 • Bước 7: Test website, kiểm tra các lỗi giao diện có thể phát sinh.
 • Bước 8: Bàn giao website cho khách hàng.
Quy trình thiết kế website | Ychoc.com
Quy trình thiết kế website

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Mạc Đĩnh Chi, TP Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 090 xx xx 787 & 0982 xx xx 09
 • Email: info@khatech.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/KhatechVietNam/
 • Website: khatech.net

Puta Design – Dịch vụ thiết kế website trọn gói chi phí thấp tại Nha Trang

Được thành lập từ năm 2015, Puta là một trong những doanh nghiệp Nha Trang cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói chất lượng mà bạn có thể tham khảo.

Công ty thiết kế website uy tín tại Nha Trang | Ychoc.com
Công ty thiết kế website uy tín tại Nha Trang

Một số chủ đề website mà Puta có thể thiết kế cho khách hàng của mình gồm có:

 • Website TMĐT – bán hàng online
 • Website BĐS
 • Website kinh doanh tour du lịch
 • Website khách sạn nhà hàng
 • Website ẩm thực ăn uống
 • Website thiết kế nội thất
 • Website Studio chụp ảnh
 • Website giới thiệu công ty / profile cá nhân
 • Website làm đẹp spa
 • ……

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Đồng Nai, Phường Phước Hải, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0583 xx xx 72 & 09xx xx 2260 & 09xx xx 9978
 • Email: putaxxxxxx@gmail.com
 • Website: putadesign.vn

Bigweb – Công ty thiết kế website Nha Trang uy tín

Đứng cuối cùng trong danh sách này chính là Bigweb. Mặc dù trụ sở chính tại Hà Nội, nhưng với đặc thù của ngành công nghệ thông tin thời 4.0, Bigweb vẫn có khả năng vươn tới các khách hàng tại Nha Trang.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Nha Trang | Ychoc.com
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Nha Trang

Các dịch vụ chính của Bigweb gồm có:

 • Thiết kế web
 • Quảng cáo Google Ads
 • SEO Marketing
 • Digital Marketing
 • Lưu trữ hosting
 • Tên miền domain

Tuy nhiên, trên website của Bigweb hiện nay không niêm yết giá dịch vụ thiết kế website, do đó, nếu bạn cần báo giá cho dịch vụ này, hãy liên hệ với Bigweb theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

 • Email: xxxx@bigweb.com.vn
 • Điện thoại: 09xx xx 2018
 • Website: Bigweb.com.vn

Ok, bạn đã có danh sách 5 đơn vị thiết kế website Nha Trang chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Nhưng tôi dám chắc rằng bạn vẫn còn rất nhiều câu hỏi liên quan cần được giải đáp. Vì thế, dưới đây, tôi đã tổng hợp một số câu hỏi thường gặp nhất có thể bạn sẽ quan tâm khi thuê dịch vụ thiết kế web Nha Trang.

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ thiết kế website

Website mã nguồn mở có thực sự kém bảo mật?

Sai, và tôi có thể khẳng định điều này thêm 1.000 lần trong trường hợp bạn nghĩ rằng mình đang nghe nhầm.

Rất nhiều khách hàng nói với tôi rằng: “Các website được thiết kế dựa trên mã nguồn mở như WordPress, Opencart, Magento,… dễ bị tấn công (hack) và làm rò rỉ dữ liệu khách hàng do ai cũng có thể tiếp cận và nghiên cứu lỗ hổng trong mã nguồn; còn các website code tay thì cực kỳ an toàn vì không có khuôn mẫu sẵn để các hacker nghiên cứu“.

Thiết kế website từ WordPress vẫn đảm bảo độ bảo mật cao nếu bạn không tự mình tạo kẽ hở cho hacker | Ychoc.com
Thiết kế website từ WordPress vẫn đảm bảo độ bảo mật cao nếu bạn không tự mình tạo kẽ hở cho hacker (Nguồn hình ảnh: Greenolivetree)

Nhưng thực tế, mức độ bảo mật của một website hầu như phụ thuộc vào khả năng bảo mật của dịch vụ lưu trữ dữ liệu (hosting) cũng như mức độ cho phép người dùng từ bên ngoài chủ động đưa dữ liệu của mình vào cơ sở dữ liệu (database). Do đó, trên lý thuyết, website của bạn được bảo mật gần như tuyệt đối nếu thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Sử dụng dịch vụ hosting từ một nhà cung cấp uy tín
 • Không cho phép người dùng bên ngoài tải dữ liệu cá nhân bất hợp pháp lên website
 • Có hệ thống kiểm soát và ngăn chặn spam.

Bạn chưa tin? Hãy cùng tôi xem qua Cổng Thông tin Điện tử tỉnh Quảng Ninh, đây là ví dụ rõ ràng nhất về một website được thiết kế theo dạng code tay của UBND tỉnh Quảng Ninh nhưng độ bảo mật rất kém.

Giao diện trang chủ Cổng Thông tin Điện tử Tỉnh Quảng Ninh (Nguồn: Ảnh chụp màn hình ngày 02/05/2022)
Giao diện trang chủ Cổng Thông tin Điện tử Tỉnh Quảng Ninh (Nguồn: Ảnh chụp màn hình website www.Quangninh.gov.vn ngày 02/05/2022)

Nhưng trước khi phân tích lỗ hổng bảo mật này, tôi cũng đặc biệt khuyến nghị các bạn không tận dụng nó để trục lợi, vì bất kỳ ai khai thác nó cũng đối diện với nguy cơ vi phạm luật Công nghệ Thông tin của Việt Nam.

Bây giờ, hãy vào Google và nhập đường link https://haiha.quangninh.gov.vn/lists/gop%20y/allitems.aspx. Bạn sẽ thấy giao diện như dưới đây:

Lỗ hổng bảo mật trong khâu thiết kế website của Cổng Thông tin Điện tử Tỉnh Quảng Ninh (Nguồn: Ảnh chụp màn hình ngày 02/05/2022)
Lỗ hổng bảo mật trong khâu thiết kế website của Cổng Thông tin Điện tử Tỉnh Quảng Ninh (Nguồn: Ảnh chụp màn hình ngày 02/05/2022)

Trang web này được tạo ra với mục đích nhận góp ý từ người dân, nhưng bị khai thác để trở thành một trang chèn backlink (liên kết ngược) cho giới SEO mũ đen tại Việt Nam và trên thế giới.

Thời điểm tôi viết bài này vào năm 2022, lỗ hổng trên vẫn còn tồn tại dù được nhiều trang web chia sẻ từ năm 2020 (và tôi hy vọng chính phủ sẽ khắc phục triệt để lỗ hổng này càng sớm càng tốt).

Lỗ hổng tương tự cũng được tôi ghi nhận trên website của UBND tỉnh Đồng Nai (link: https://www.dongnai.gov.vn/Lists/Hi%20p/AllItems.aspx), và hiện vẫn chưa được khắc phục (xem hình dưới đây).

Lỗ hổng bảo mật trong thiết kế website của UBND tỉnh Đồng Nai (Nguồn: Ảnh chụp màn hình ngày 02/05/2022)
Lỗ hổng bảo mật trong thiết kế website của UBND tỉnh Đồng Nai (Nguồn: Ảnh chụp màn hình ngày 02/05/2022)

Tóm lại, việc thiết kế website dựa trên mã nguồn mở WordPress không phải lý do làm giảm độ bảo mật website của bạn. Bằng chứng là WordPress là nền tảng website được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới với 43% thị phần nhờ sự đóng góp công sức của hàng triệu lập trình viên giàu kinh nghiệm trên toàn thế giới.

Ngược lại, chính những website code tay do một vài cá nhân thiết kế mới là nguồn phát tán rủi ro bảo mật cao nhất, vì họ không có khả năng lường trước được những lỗ hổng có thể xảy ra. Rõ ràng, 10 bộ não của Việt Nam không thể so sánh với 1 triệu trí thông minh của toàn thế giới phải không?

Tôi muốn thiết kế nhiều website dùng chung một tên miền được không?

Được. Bạn hoàn toàn có thể xây dựng nhiều website với giao diện khác nhau trên cùng một tên miền (domain).

Điều này giúp bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư tên miền và dịch vụ lưu trữ dữ liệu, đặc biệt đối với những doanh nghiệp Nha Trang đang kinh doanh nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO tại Nha Trang | Ychoc.com
Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO tại Nha Trang (Nguồn: Ảnh chụp màn hình 2022)

Chẳng hạn, công ty ABC tại Nha Trang của bạn đang sở hữu tên miền ABC.vn, và bạn có thể thiết kế một website tổng thể với cấu trúc được tạo thành từ nhiều website con khác nhau như sau:

 • Trang chủ ABC.vn được thiết kế với mục đích giới thiệu thông tin tổng quan về doanh nghiệp ABC cũng như các sản phẩm, dịch vụ và dự án mà doanh nghiệp đang cung cấp cho các khách hàng tại Nha Trang.
 • Trang tin tức ABC.vn/thiet-ke-noi-that được tạo ra với mục đích giới thiệu chi tiết dịch vụ thiết kế thi công nội thất tại Nha Trang và các tin tức, xu hướng liên quan đến ngành thiết kế nội thất tại Việt Nam và trên thế giới.
 • Trang tin tức ABC.vn/ve-sinh-cong-nghiep được thiết kế với mục đích giới thiệu dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Nha Trang.
 • Trang bán hàng online ABC.vn/shop được tạo ra với mục đích bán các sản phẩm, gói dịch vụ của công ty ABC nhờ các chức năng đầy đủ của một website TMĐT.
 • ……

Bạn có thể tham khảo website viethomeltd.com được tôi tạo ra cho khách hàng với nguyên lý thiết kế website nói trên.

Tôi có nên sử dụng dịch vụ thiết kế website Nha Trang giá rẻ hay không?

Câu trả lời là: Tùy vào mục đích và giai đoạn phát triển của doanh nghiệp. Nếu bạn là một doanh nghiệp mới thành lập tại Nha Trang năm 2022, bạn sẽ cần tập trung vào việc tìm kiếm các khách hàng đầu tiên, thay vì tốn cả tháng trời chỉ để chỉnh sửa website mà không nhận được bất kỳ cơ hội kinh doanh nào.

Đừng quên rằng bạn hoàn toàn có thể thay thế website trong tương lai, nếu tình hình kinh doanh trở nên khả quan và bạn đã đủ sức để cạnh tranh với những đối thủ mạnh trên thị trường. Vậy thì tại sao không sử dụng ngay dịch vụ thiết kế website giá rẻ chuẩn SEO tại Nha Trang để nhanh chóng lên Top Google và có những đơn hàng đầu tiên?

Chi phí dịch vụ thiết kế website giá rẻ hiện nay bao nhiêu tiền?

Trung bình, dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Nha Trang hiện nay dao động từ 2 – 5 triệu đồng/website. Tại Ychoc, giá dịch vụ thiết kế website cố định là 2 triệu đồng/web.

Hiện nay, giá dịch vụ thiết kế website có sự biến động rất lớn tùy vào độ uy tín cũng như chất lượng của dịch vụ thiết kế. Chẳng hạn như, đối với những khách hàng có thiện chí, tôi thậm chí thiết kế miễn phí website landing page chuyên nghiệp, hiện đại và chuẩn SEO để làm quà tặng tri ân sự hợp tác.

Tôi có được sở hữu source code website sau khi hoàn thành việc thiết kế không?

Còn tùy vào từng đơn vị thiết kế website, bạn có thể nhận được source code hoặc không. Chẳng hạn một dịch vụ thiết kế website giá 4.5 triệu/web có thể không bàn giao mã nguồn website cho bạn, nhưng chỉ với 2 triệu đồng, tôi sẽ giao toàn bộ mã nguồn website cho bạn chỉ sau 2-3 ngày. Rất tuyệt vời đúng không?

Sau khi thiết kế website, tôi cần làm gì tiếp theo?

Thiết kế website là bước đầu tiên để chuẩn bị cho hoạt động Digital Marketing, và bạn sẽ còn rất nhiều công việc cần làm để có thể tiếp cận khách hàng mục tiêu và bán sản phẩm, dịch vụ của mình.

Những hoạt động tiếp theo bạn nên tham khảo để triển khai bước tiếp theo gồm có:

 • Xây dựng kế hoạch phát triển nội dung website thông qua hoạt động SEO – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization).
 • Lập kế hoạch quảng cáo online thông qua các nền tảng phổ biến như Google Ads, Facebook Ads…
 • Xây dựng uy tín và độ tin cậy cho thương hiệu thông qua PR truyền thông báo chí, xây dựng liên kết link building…
 • Bạn có phát triển ứng dụng di động? Nghiên cứu ngay hoạt động ASO – Tối ưu hóa kho ứng dụng (App Store Optimization).
 • Muốn cạnh tranh với những gã khổng lồ trong ngành? Lập kế hoạch và triển khai ngay chiến lược SEO Local.
 • ……

Bạn cần tư vấn thêm về dịch vụ Digital Marketing tổng thể cho doanh nghiệp của mình? Liên hệ ngay:

   

Tóm lại về dịch vụ thiết kế website Nha Trang

Như vậy, tôi đã giới thiệu cho bạn mọi thứ bạn cần biết về dịch vụ thiết kế website Nha Trang, cũng như điểm qua Top 5+ công ty chuyên thiết kế website giá rẻ chất lượng tốt nhất mà các doanh nghiệp tại xứ sở trầm hương có thể tham khảo. Bên cạnh đó, tôi cũng đã giải đáp một số câu hỏi thường gặp mà bất kỳ ai có nhu cầu thuê dịch vụ thiết kế web giá rẻ cũng quan tâm.

Trong trường hợp bạn không tìm thấy thông tin mình cần trong bài viết này, đừng ngại liên hệ tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ giải đáp nhé.

   

Xu hướng tìm kiếm có liên quan đến dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Nha Trang

Thiết kế website chuyên nghiệp Nha Trang, gói dịch vụ thiết kế website Nha Trang, thiết kế web Nha Trang, dịch vụ SEO tại Nha Trang, dịch vụ thiết kế web tại Nha Trang, thiết kế website tại Nha Trang, báo giá thiết kế web, báo giá thiết kế website, bảng giá thiết kế web, bảng giá thiết kế website, các gói thiết kế web, công ty thiết kế web, công ty thiết kế website, dịch vụ làm web, thiết kế trang web, thiết kế web cao cấp, thiết kế website cao cấp, thiết kế website công ty, thiết kế trang web HTML…


0/5 (0 Reviews)