10+ cách “hack” tim, like Tiktok lên xu hướng nhanh chóng

Bạn muốn hack Tiktok lên xu hướng? Dưới đây là 10+ cách tăng tương tác (like, tim, comment…) trên Tiktok giúp video của bạn nhanh chóng lên Top xu hướng.

Không quá lời khi nói Tiktok là một công cụ truyền thông mạng xã hội rất mạnh mẽ, tuy nhiên, điều quan trọng ở đây là làm thế nào để gia tăng nhanh chóng lượng like, tim cho video để chúng được đề xuất thành xu hướng.

Dưới đây, tôi sẽ hướng dẫn bạn những cách thu hút nhiều lượt tương tác trên Tiktok từ những chiến thuật cơ bản (xây dựng video chất lượng cao, sử dụng hashtag phù hợp) đến những chiến thuật sáng tạo nâng cao như cập nhật các xu hướng mới nhất cho video của mình.

Mặc dù vậy, để giúp bạn nhanh chóng bắt tay vào cuộc đua “hack” tương tác Tiktok, tôi sẽ bắt đầu bằng việc hướng dẫn bạn sử dụng một số kỹ thuật “mũ đen” nhằm nhanh chóng xây dựng lợi thế cho riêng mình.

2 chiến thuật “mũ đen” để hack tương tác trên Tiktok

Vì sao gọi là chiến thuật “mũ đen”?

Bởi vì các chiến thuật này sử dụng các thủ thuật để tăng tương tác và follow trên Tiktok không phải vì chất lượng nội dung của video mà bạn đăng tải.

Đặc điểm chung của các chiến thuật hack Tiktok “mũ đen” này là chúng được giới thiệu sẽ nhanh chóng giúp bạn có một số lượng lớn like, tim, bình luận hoặc follower, một số còn đưa ra các tuyên bố chắc nịch nhưng mơ hồ và thậm chí là gây tranh cãi.

Nói chung, bạn có thể sử dụng các chiến thuật này nếu tự chịu trách nhiệm với các rủi ro có thể xảy ra (bởi tôi sẽ không đảm bảo tính hiệu quả cho bất kỳ cách làm mũ đen nào).

OK, chiến thuật hack Tiktok đầu tiên chính là…

Sử dụng các app được quảng bá để tăng lượng like & follow cho tài khoản Tiktok

Có rất nhiều app trên các kho ứng dụng di động được giới thiệu là sẽ giúp bạn tăng nhanh lượng like và follow cho video Tiktok, và một trong số đó là Tikfame.

Ứng dụng Tikfame trên Google Play
Ứng dụng Tikfame trên Google Play

Theo mô tả của nhà phát triển, đây là ứng dụng giúp phát triển tài khoản Tiktok một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng cách tăng lượng follow thật và miễn phí 100%.

Để sử dụng ứng dụng này, bạn cần kiếm sao cho tài khoản của mình bằng cách đăng ký theo dõi các Tiktoker khác, từ đó sử dụng số sao đó để quảng bá và thu hút lượng tài khoản follow cho riêng mình.

Nói chung, có thể xem đây là một nền tảng trao đổi follow, và bởi vì Tiktok chưa có cơ chế xác thực lượng follow ảo ở thời điểm tôi viết bài này, do đó, về mặt lý thuyết, nó thực sự có thể xem là phương pháp hack follow Tiktok hữu hiệu.

Sử dụng các nền tảng hack tim, like trực tuyến

Một số nền tảng trực tuyến được giới thiệu là sẽ giúp bạn hack tim, like Tiktok nhanh chóng với một khoản chi phí rất nhỏ.

Dưới đây, tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng Likeqq.vn để hỗ trợ đẩy tương tác cho video Tiktok.

Likeqq.vn được giới thiệu là nền tảng tăng tương tác cho các mạng xã hội lớn tại Việt Nam như Youtube, Facebook, Tiktok, Twitter, Instagram, Telegram, và đương nhiên, cả Tiktok.

Trang chủ Likeqq.vn
Trang chủ Likeqq.vn

Các tính năng nổi bật của Likeqq gồm có:

 • Tăng like Tiktok;
 • Tăng follow Tiktok;
 • Tăng bình luận Tiktok;
 • Tăng share Tiktok;
 • Tăng view Tiktok;
 • ……

Để tăng like Tiktok trên Likeqq, bạn thực hiện theo các bước như sau:

 • Đầu tiên, truy cập vào link: https://app.likeqq.vn/auth/register và đăng ký tài khoản mới.
Đăng ký tài khoản Likeqq mới
Đăng ký tài khoản Likeqq mới
 • Tiếp theo, sử dụng tài khoản vừa đăng ký để đăng nhập hệ thống tại link: https://app.likeqq.vn/auth/login
Đăng nhập vào Likeqq bằng tài khoản vừa tạo
Đăng nhập vào Likeqq bằng tài khoản vừa tạo
 • Sau khi đăng nhập, bạn tự động được chuyển đến trang Dashboard của hệ thống. Hãy nhấp vào nút Nạp tiền tài khoản, lựa chọn phương thức nạp tiền qua Momo, chuyển khoản ngân hàng hoặc card điện thoại và làm theo hướng dẫn.
Nạp tiền vào tài khoản Likeqq
Nạp tiền vào tài khoản Likeqq
 • Sau khi đã nạp tiền, hãy nhấn vào mục Tăng like Tiktok ở panel bên trái màn hình, điền URL của video Tiktok cần tăng like, chọn server phù hợp, nhập số lượng like mong muốn rồi nhấn vào nút Thanh toán.
Thiết lập thông số cho chiến dịch tăng like video Tiktok
Thiết lập thông số cho chiến dịch tăng like video Tiktok

Để nắm rõ hơn các bước cài đặt dịch vụ hack like Tiktok, bạn có thể tham khảo video dưới đây:

Ngoài ra, bạn cũng có thể làm các bước tương tự nếu muốn hack các loại tương tác khác (follow, share, bình luận…) trên Tiktok.

Một số nền tảng trực tuyến khác hỗ trợ hack tương tác Tiktok gồm có:

 • Fbsub.net – Hack tim Tiktok
 • Viptools.es – Hack like Tiktok
 • Vipto.de – Hack follow Tiktok
 • Allsmo.com – Hack view Tiktok
 • Tiktools – Hack share Tiktok

Như vậy, bạn đã biết được 2 cách nhanh chóng hack tim Tiktok cũng như các loại tương tác quan trọng khác.

Tuy nhiên, như tôi đã đề cập ở phần đầu bài viết này, các chiến thuật mũ đen luôn tiềm ẩn các rủi ro có thể gây ảnh hưởng tiêu cực trong tương lai, thậm chí phá hủy mọi nỗ lực của bạn trong chớp mắt.

Chính vì thế, tôi vẫn khuyên bạn rằng: Hãy tập trung vào chất lượng nội dung của video để có thể tương tương tác cho tài khoản Tiktok một cách bền vững và tự nhiên.

9 cách tăng like & follow cho video Tiktok

#1: Gây ấn tượng trong vòng 2 – 3 giây đầu tiên

Nếu bạn muốn thu hút nhiều lượt like và follow trên Tiktok, cách tốt nhất chính là gây ấn tượng với người xem trong vòng 2 hoặc 3 giây đầu tiên để họ không thể bỏ qua những nội dung phía sau của video.

Bạn có thể sử dụng các hình ảnh bắt mắt, kể chuyện hấp dẫn, hài hước và đảm bảo video đã được biên tập hoàn thiện trước khi đăng.

Đặc biệt, các video xu hướng thường gắn dòng chữ đại loại như “wait for it” hay “cái kết bất ngờ” để khiến người xem tò mò và xem đến giây cuối cùng.

Đối với những video dạng nấu nướng, điểm bắt mắt nhất đối với người xem chính là thành phẩm cuối cùng, do đó, bạn có thể đưa kết quả nấu ăn của mình lên đầu video nhằm tạo ấn tượng cho người xem về quá trình chế biến món ăn đó.

#2: Sử dụng hashtag để mở rộng phạm vi tiếp cận người xem

Bằng cách sử dụng hashtag phù hợp, bạn có thể dễ dàng tiếp cận đến những người đang tìm kiếm theo chủ đề mà họ quan tâm, do đó, việc dành thời gian nghiên cứu các hashtag phổ biến nhất trong chủ đề của mình là điều rất quan trọng.

Tuy nhiên, tránh lạm dụng hashtag, bởi vì quá nhiều thẻ hashtag sẽ khiến video của bạn giống như là spam.

Để đảm bảo an toàn, nếu video của bạn dùng chung cho nhiều nhóm đối tượng, chỉ nên sử dụng 1 hoặc 2 hashtag phổ biến cho video.

Trong trường hợp bạn nhắm đến một nhóm đối tượng cụ thể nào đó, thì 2 – 3 hashtag theo chủ đề cụ thể sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.

#3: Cập nhật xu hướng mới nhất trên Tiktok

Bất kỳ người dùng Tiktok nào cũng nhận ra các xu hướng Tiktok đến và đi nhanh như thế nào, thậm chí, có những trào lưu chỉ tồn tại trong vòng 1 tuần rồi biến mất.

Do đó, đối với những người hướng đến việc đưa video của mình lên Top xu hướng hoặc For You Page, việc cập nhật xu hướng mới nhất là điều bắt buộc phải làm, vì các video hợp xu hướng có khả năng thu thút một lượng lớn người xem và tương tác cho video.

Để cập nhật xu hướng Tiktok, bạn có thể truy cập vào Tiktok Creative Center và sử dụng các chức năng cho phép bạn khám phá:

 • Những hashtag phổ biến;
 • Những bài hát/nhạc nền được sử dụng nhiều nhất;
 • Những nhà sáng tạo nội dung nổi bật trên Tiktok;
 • Các video hàng đầu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lướt qua các video trong danh sách Top For You Page để xem xu hướng mới nhất là gì.

#4: Sử dụng các bản nhạc nền thịnh hành

Nhạc nền là một phần quan trọng của các video Tiktok, và nhiều Tiktoker sáng tạo video dựa trên hiệu ứng âm thanh của các bản nhạc nền nổi tiếng hoặc phổ biến trên thế giới.

Ví dụ, vào thời điểm tôi viết bài này, Made You Look là một trong những bản nhạc nền được nghe nhiều nhất trên Tiktok tại Việt Nam.

Made You Look là một trong những bản nhạc nền thịnh hành nhất Tiktok Việt Nam đầu tháng 12/2022
Made You Look là một trong những bản nhạc nền thịnh hành nhất Tiktok Việt Nam đầu tháng 12/2022

Khi một bài nhạc được sử dụng lặp đi lặp lại, mọi người có xu hướng mong muốn được nghe lại bản nhạc đó trong video tiếp theo của họ và kỳ vọng rằng nội dung của video đó sẽ hấp dẫn giống như những video mà họ đã xem trước đó.

#5: Sử dụng chú thích/phụ đề trên video

Vì lý do gì đó, nhiều người lựa chọn tắt âm thanh khi xem video Tiktok, do đó, phụ đề hoặc chú thích là giải pháp hiệu quả để giúp người xem vẫn hiểu được nội dung của video.

Bên cạnh đó, phụ đề cũng giúp cho video trở nên sinh động và ấn tượng hơn, do đó, hãy đảm bảo chúng được thiết kế đủ để đọc trên các thiết bị di động mà không ảnh hưởng đến phần hình ảnh của video.

#6: Hợp tác với những Tiktoker khác

Một trong những mẹo hay nhất để gia tăng lượt like cho video Tiktok chính là hợp tác với những nhà sáng tạo nội dung khác trên Tiktok.

Ngoài ra, bạn cũng có thể song ca hoặc ghép video của những người khác vào nội dung của mình (ví dụ như các video dạng reaction).

Chính sức hút của các video gốc cùng với những giá trị mà bạn thêm vào sẽ giúp giữ chân người xem và thành quả tất yếu chính là những lượt tương tác cho video đó.

#7: Sử dụng các hiệu ứng hình ảnh của Tiktok

Tiktok cũng cung cấp cho bạn rất nhiều chức năng giúp chỉnh sửa và biên tập video sao cho hấp dẫn hơn.

Nhờ vào các chức năng này, bạn có thể gây ấn tượng với người xem bằng cách nhấn mạnh một số yếu tố quan trọng trong video, đồng thời giảm nhẹ hoặc loại bỏ những thành phần không cần thiết hoặc gây nhiễu.

Ví dụ, Tiktok cho phép bạn sử dụng hiệu ứng Green Screen giúp quay video của chính mình và loại bỏ mọi thứ xung quanh, thay vào đó bạn có thể đặt một background phù hợp ở phía sau mình giống như dưới đây.

Sử dụng hiệu ứng Green Screen để xóa phông nền cho video Tiktok
Sử dụng hiệu ứng Green Screen để xóa phông nền cho video Tiktok

#8: Sử dụng các phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa video

Nếu các chức năng biên tập video trên Tiktok không đủ để thỏa mãn ý tưởng sáng tạo của bạn, hãy sử dụng các phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên máy tính như Adobe Premiere, Filmora hay Proshow Gold.

Trong trường hợp muốn chỉnh sửa nhanh nhưng vẫn muốn video của mình có tính chuyên nghiệp, hãy sử dụng ứng dụng Capcut dành cho thiết bị di động để nhanh chóng chèn nhạc, phụ đề, ảnh phủ, sticker và nhiều tính năng khác.

Tải Capcut tại đây: Android | iOS

#9: Chia video thành nhiều phần

Một trong những cách lôi kéo người xem tương tác với nội dung video chính là chia nhỏ video thành nhiều phần.

Bằng cách tạo cảm giác tò mò và mong đợi, bạn có thể khuyến khích người xem theo dõi phần tiếp theo của video, từ đó giúp gia tăng lượt view và tổng thời lượng xem video.

Lưu ý rằng không nên làm cho video trở nên quá dài, bởi người xem sẽ mất đi sự kiên nhẫn của mình và chuyển sang xem những video khác.

Tóm lại về phương pháp hack tương tác & follow cho Tiktok

Như vậy, có rất nhiều phương án để bạn lựa chọn nhằm xây dựng và phát triển kênh Tiktok của mình.

Một số phương pháp miễn phí, một số khác đòi hỏi một khoản phí nếu bạn muốn thúc đẩy nhanh chóng lượt tương tác trên kênh, nhưng dù làm bằng phương pháp nào, thì chất lượng nội dung vẫn là yếu tố quan trọng hàng đầu nếu bạn thực sự muốn phát triển kênh Tiktok của mình một cách nghiêm túc.

Trong trường hợp bạn muốn phát triển kênh theo kiểu “ăn xổi ở thì”, phương pháp mũ đen sẽ là giải pháp hoàn hảo để hack tim cho video Tiktok và nhanh chóng đưa chúng lên Top xu hướng.

Bây giờ, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về phương pháp thúc đẩy tương tác và follow cho Tiktok, hãy để lại ý kiến của mình trong phần bình luận dưới đây nhé.

Câu hỏi thường gặp về cách hack tim Tiktok

Ưu điểm của tool hack tim Tiktok là gì?

Một số ưu điểm khi sử dụng tool hack tim Tiktok gồm có:

 • Tăng tương tác nhanh chóng cho tài khoản Tiktok (khoảng 3 – 5 giờ sau khi bắt đầu chạy);
 • Tăng mức độ nổi tiếng cho tài khoản, có thể nhanh chóng kiếm tiền nhờ vào tài khoản có nhiều lượt follow;
 • Video có cơ hội lọt vào Top thịnh hành hoặc For You Page trên Tiktok.

Nhược điểm của việc mua tương tác cho video Tiktok là gì?

 • Các follower không phải là đối tượng mục tiêu mà bạn nhắm đến nên không tương tác với các video khác ngoài video đăng ký tăng tương tác.
 • Các bình luận có thể không ăn nhập gì với nội dung video.
 • Có nguy cơ bị Tiktok loại bỏ tài khoản trong tương lai vì hành vi hack hệ thống.
 • Uy tín cá nhân bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi bị phát hiện mua tương tác cho tài khoản.
 • Không bán được hàng cho các tài khoản ảo.

Chi phí mua follow cho tài khoản Tiktok là bao nhiêu?

Trung bình từ 30 – 70 đ/follow.

Chi phí mua like cho video Tiktok là bao nhiêu?

Trung bình từ 5 – 45 đ/like.

Chi phí mua comment cho video Tiktok là bao nhiêu?

Khoảng 500 đ/comment.

Mua 10.000 lượt view cho video Tiktok tốn bao nhiêu?

Trung bình khoảng 10 – 20 ngàn đồng cho 10K view video Tiktok.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *